Cách trị sẹo lồi lõm thâm hiệu quả tiết kiệm

Cách trị sẹo lồi lõm thâm hiệu quả tiết kiệm

Cách trị sẹo lồi lõm thâm hiệu quả tiết kiệm với lời chia sẻ của người trong cuộc dưới đây sẽ giúp các chị em tìm thêm được cho bản thân một cách làm đẹp da tuyệt vời. Sẹo, dù là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm đều khiến cho các chị em phụ nữ mất tự tin, giảm xinh đẹp, vì vậy việc xóa sẹo, trị sẹo luôn được nhiều người quan tâm.

Hãy cùng mecuteo.vn xem thử cô bạn dưới đây đã trị sẹo như thế nào nhé.

 

Là cô gái tự tin, vui vẻ, tôi dần thu mình trong nhà. Tất cả cũng chỉ bởi vết sẹo dài cắt ngang trán. Tôi đã từng rất tuyệt vọng khi nhìn mình trong gương!

Vết sẹo đó là hậu quả của một lần tôi chạy quá nhanh và va phải cành cây khô ngáng phía trước. Lúc đó, tôi rất đau và bật khóc tự nhiên như một đứa trẻ nhưng điều tôi không ngờ tới là nó sẽ để lại sẹo sau này. Khoảng một tháng sau, vết thương bắt đầu lành, tróc mài và kéo da non cũng là lúc sẹo lồi trồi lên thành một đường vắt ngang một bên trán. Thật khủng khiếp, tôi có cảm giác như mặt mình bị biến dạng trầm trọng, trông rất xấu xí. Không dám tâm sự với ai, tôi đã khóc ròng cả đêm vì nghĩ vết sẹo ấy sẽ đeo bám mình cả cuộc đời.

Cách trị sẹo lồi lõm thâm hiệu quả tiết kiệm phần 1

Tôi cố tìm cách che giấu nó, tôi thay đổi kiểu tóc, để mái dài một bên để mong che khuất hẳn vết sẹo. Trước đây, tôi hay buộc hoặc bới tóc cao để trông mặt mình thanh thoát hơn nhưng giờ đây, làm gì tôi cũng để phần tóc mái lúp xúp “ngụy trang”. Tôi thậm chí không dám bước ra tiệm trang điểm, làm tóc vì sợ bị người ta phát hiện. Đi tiệc, tôi tự “make up”, chải bới theo ý và hễ nhìn thấy vết sẹo là tôi tự nhiên rớt nước mắt.

Tôi tự thu mình, những cuộc “tám” với bạn bè thưa dần, tôi cũng hạn chế giao tiếp, gặp gỡ người mới dù công việc của tôi luôn đòi hỏi phải luôn mở rộng mối quan hệ. Dù vết sẹo không quá lộ thiên nhưng tôi luôn có cảm giác, người khác nhìn mình và chỉ trỏ. Những lúc nói chuyện với ai đó, tôi thậm chí không dám ngước mặt lên, cũng không dám lấy tay vuốt tóc vì sợ lộ sẹo. Cứ thế, ngày này qua ngày khác, tôi “sống chung” với sẹo và học cách để thích nghi với nó nhưng rất khó.

 

Mỗi khi ý nghĩ, mình sẽ mang vết sẹo này suốt đời vang lên trong đầu, tôi lại cố tìm cách “xóa” nó. Tôi tìm hiểu các biện pháp dân gian trên mạng, gọi điện hỏi người lớn tuổi trong nhà, ai bày gì, tôi làm nấy. Ban đầu tôi kiên trì giã rau má, rồi vắt lấy nước thoa lên vết sẹo sáng tối hai lần. Thử trong hơn hai tháng, vẫn không thấy sẹo suy chuyển, tôi lại dùng thêm hành tây, trứng gà, ngải cứu, thậm chí nghe lời thầy lang cúng bùa, đốt ngải… Càng làm, tôi càng tuyệt vọng bởi các biện pháp đều không hiệu quả.

Một người bạn khuyên tôi nên đi phẫu thuật. Tôi cũng có tham khảo cách chữa trị này ở các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cho biết, bản thân tôi có cơ địa bị sẹo lồi nên tôi không dám thử phương pháp phải dùng đến dao kéo.

Sau mọi nỗ lực trong tuyệt vọng, một ngày, tôi liên lạc với một người bạn đang sống ở Mỹ, hy vọng sống ở đất nước tiên tiến, cô ấy có cách để giúp tôi. Tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy chỉ cho tôi cách… bôi gel. Chat qua webcam, cô ấy lấy ra một tuýp gel Dermatix® Ultra nhỏ xíu cho tôi xem và khuyên tôi mua dùng: “Ở nước ngoài, người ta toàn bôi gel”.
Vì vết sẹo của tôi đã kéo da non nên tôi có thể dùng sản phẩm này. Mỗi ngày đều đặn hai lần sáng và tối, tôi làm theo hướng dẫn, bôi một ít lên vết sẹo. Tôi cũng chụp hình lại vết sẹo để so sánh trước và sau khi dùng gel. Sau một rồi hai tháng, vết sẹo đã có chuyển biến tích cực, mờ đi rõ rệt. Nếu khéo trang điểm thì không ai còn có thể nhận ra vết sẹo ấy nữa, gần như gương mặt tôi đã lấy lại vẻ đẹp ban đầu. Hơn nữa, dùng gel rất an toàn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo tính thẩm mỹ, chi phí lại không quá cao.

Cách trị sẹo lồi lõm thâm hiệu quả tiết kiệm phần 2

Hy vọng với những ai từng rơi vào trường hợp của tôi có thể tìm thấy cách trị sẹo hiệu quả mà tôi đã thử hiệu quả nhanh chóng hơn, không phải mất nhiều thời gian thử nghiệm quá nhiều các phương pháp khác.

 

Với phương pháp rất đơn giản là dùng gel Dermatix® Ultra, cô bạn trên đây đã trị sẹo thành công, còn bạn thì sao? Hãy thử cách trị sẹo lồi lõm thâm hiệu quả tiết kiệm trên đây mà mecuteo.vn vừa giới thiệu để cảm nhận sự khác biệt của làn da nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :