Cách trị thâm quầng mắt tự nhiên bằng dầu dừa cực đơn giản hiệu quả

Cách trị thâm quầng mắt tự nhiên bằng dầu dừa cực đơn giản hiệu quả mà các bạn có thể tự tay thực hiện tại nhà cho bạn một đôi mắt sáng khỏe tươi trẻ. Dù bạn bị quầng thâm mắt tự nhiên hay do công việc thức khuya nhiều gây nên thì chỉ cần dầu dừa nguyên chất là bạn đã có thể đánh bay quầng thâm trên mắt đấy nhé.

Trong dầu dừa cho nhiều dưỡng chất cần thiết không chỉ có tác dụng làm đẹp chăm sóc da và tóc mà còn có tác dụng trị thâm mắt hiệu quả. Nếu các bạn đã thử nhiều cách rồi mà chưa hết thì có thể tham khảo cách này xem nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo trị thâm quầng mắt tự nhiên bằng dầu dừa cực đơn giản hiệu quả dưới đây nhé!

Nguyên nhân thâm quầng mắt

Có nhiều nguyên nhân làm cho mắt bị thâm quầng là: di truyền, nếu cha mẹ bị thâm quầng mắt thì con cái cũng dễ bị thâm quầng mắt, chiếm tỷ lệ khoảng 85%; do ảnh hưởng của tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời làm tăng sinh các hắc sắc tố melamin khiến vùng da quanh mắt trở nên sậm màu hơn; do thiếu ngủ; ở phụ nữ, do rối loạn nội tiết khi mang thai, do tuổi tác: tuổi càng cao, vùng da quanh mắt càng có xu hướng bị sẫm màu; do cơ thể thiếu chất dinh dưỡng…Quầng thâm mắt có thể xảy ra cả ở người trẻ, nhưng thường rõ hơn ở người có tuổi.Chính vì những lý do trên, chúng ta cần có cách chăm sóc đặc biệt đối với vùng da nhạy cảm này, và việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc cũng cần được chú ý nhiều hơn.

Cách trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa

Nguyên liệu:

Dầu dừa nguyên chất

Trị thâm quầng mắt tự nhiên bằng dầu dừa cực đơn giản hiệu quả phần 1

loading...

 

Thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn rửa vùng da bị thâm quầng bằng một ít nước ấm, vừa giúp vệ sinh vùng da, vừa làm bề mặt da giãn ra, giúp dầu dừa dễ thấm qua da hơn.

Trị thâm quầng mắt tự nhiên bằng dầu dừa cực đơn giản hiệu quả phần 2

Bước 2: Sau khi lau khô vùng da, bạn lấy tăm bông thấm 1 ít dầu dừa rồi lăn quanh vùng da bị thâm. Làm khoảng vài lần như vậy, sau đó massage nhẹ nhàng khu vực dưới mắt (massage sẽ giúp cải thiện lưu thông máu và làm giảm các nếp nhăn xung quanh mắt). Sau khoảng 20 phút thì rửa mặt bình thường hoặc bạn có thể để khô tự nhiên.

Trị thâm quầng mắt tự nhiên bằng dầu dừa cực đơn giản hiệu quả phần 3

dùng bông lau thật khô

Trị thâm quầng mắt tự nhiên bằng dầu dừa cực đơn giản hiệu quả phần 4

loading...

Các bạn sau khi xem cách trị thâm quầng mắt tự nhiên bằng dầu dừa cực đơn giản hiệu quả trên đây hãy nhanh chóng thử để nhanh chóng thực hiện để có một đôi mắt sáng đầy thu hút loại bỏ quầng thâm mệt mỏi đáng ghét nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp nổi bật tươi tắn mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc da làm đẹp nhé.

Thoi trang luzy