Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình

Độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình sẽ phần nào đựơc mecuteo.vn khắc họa qua bài viết dưới đây. Thiên Bình là chòm sao đại diện cho cái đẹp, và cũng có là chòm sao có tính cách khó phán đoán nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Các bạn sẽ phần nào hiểu được 1 khía cạnh nhỏ trong tâm hồn Thiên Bình ngay bây giờ.


Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình thấy mình trong Ma Kết

Thiên Bình và Ma Kết là 2 chòm sao có tính cách hoàn toàn khác xa nhau. Một Ma Kết tinh quái, mạnh mẽ và có chí tiến thủ làm sao có thể giống Thiên Bình được. Ấy vậy mà, trong sâu thẳm tâm hồn Thiên Bình, có đôi lúc họ lại nhận thấy mình có gì đó gọi là giống giống Ma Kết.

Ma Kết là chòm sao sẵn sàng bỏ qua tất cả để có thể vươn lên vị trí cao nhất của sự nghiệp, họ đam mê và hết mình vì công việc mưu cầu một khát khao đỉnh cao. Thiên Bình đôi khi chột dạ, vì có đôi lúc họ cảm thấy mình cũng như vậy, dù là chòm sao nổi tiếng không có động lực, nhưng khi Thiên Bình quyết tâm, họ không màng thế sự và dốc lòng cho đến khi đạt kết quả mới thôi.

Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình thấy mình trong Song Ngư

Thiên Bình có tính cách thật sự phức tạp, cộng với nhược điểm là tính cách có phần ba phải nên họ hay bị "nhiễm" tính cách của người khác, bị ảnh hưởng nếu ở gần, ở chung một thời gian. Song ngư nổi tiếng là những con người mộng mơ, thích tưởng tượng và điều này quá ư là hợp với một Thiên Bình lúc rảnh rỗi.

Thiên Bình yêu cái đẹp, họ rất thích sự lãng mạn, nhiều khi rảnh rỗi, họ cũng thường mơ về những điều phi thực tế để làm đẹp cho tâm hồn đang ủ rũ. Họ bỗng nhiên có nhiều mong muốn khác lạ, cụ thể như muốn trốn đi một nơi xa, một vùng đất mới không quen biết ai, hoặc lạc vào những câu chuyện trong tiểu thuyết ngôn tình....

Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình thấy mình trong Cự Giải

Cự Giải là chòm sao dịu dàng và hay hoài niệm. Thiên Bình đôi lúc cũng vậy, nhất là khi họ đang buồn và cảm thấy chán nản về cuộc sống hiện tại. Họ có xu hướng hoài niệm, họ thích bản thân họ trong quá khứ, thích tất cả những con người, sự vật hiện tượng đã qua. Tất cả mọi thứ là họ day dứt, khắc khoải nhớ nhung và ủ dột. Họ hiền lành như một Cự Giải thực thụ trước cuộc sống hiện tại, một cuộc sống mà họ cho rằng toàn lóc lừa và mánh khóe để hạ bệ nhau.

Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình thấy mình trong Sư Tử

Nổi tiếng là một chòm sao chuyên đi hòa giải, đại diện cho cuộc sống hòa bình của nhân loại, nhưng đôi khi Thiên Bình lại rất nóng nảy. Một khi họ đến ngưỡng của sự nóng giận, họ muốn phá tan tất cả. Họ không muốn ai đụng vào họ lúc đó, họ trở nên tức tối và cục cằn hơn bao giờ hết. Giống hệt như một Sư Tử, họ thể hiện rõ sự nóng nảy của mình bằng cách sẵn sàng nạt nộ hoặc động chân động tay với người khác khi người ta cố tình "đổ thêm dầu vào lửa".

Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình

 

Thiên Bình thấy mình trong Xử Nữ

Đặc điểm này sẽ được nhận thấy rõ hơn đối với những người đầu cung Thiên Bình và Thiên Bình lai Xử Nữ. Một số tính cách của Xử Nữ nhưng những người thuộc cung Thiên Bình lại thấy rất giống mình. Cụ thể như căn phòng của Thiên Bình khá gọn gàng, gọn gàng nhất là vào cuối tuần khi mà họ thảnh thơi rảnh rỗi, họ thường thích trang trí lại phòng. Tất nhiên căn phòng của Thiên Bình có phần độc đáo hơn Xử Nữ Nữ vì độ sáng tạo tinh tế nghệ thuật.

Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình thấy mình trong Thiên Yết

Cũng là một cung giáp kề với Thiên Bình và những người cuối cung Thiên Bình, Thiên Bình lai Thiên Yết là thừa hưởng rất nhiều đặc điểm này từ Thiên Yết. Thiên Yết có cái nhìn xuyên thấu tâm can người khác, họ có khả năng “đọc vị” được người đối diện, nhất là những người đầu cung.

Chính vì vậy, những người cuối cung Thiên Bình có phần nào rất giống với Thiên Yết ở đặc điểm này, họ lương lương thiện, không làm hại ai, nhưng lại có thể nhìn được những tính xấu, những trắc ẩn trong lòng người khác. Điều này cũng khiến Thiên Bình gặp nhiều rắc rối trong nội tâm vì cứ phải đấu tránh rất nhiều với việc vạch trần người kia hay không vạch trần.

Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình

 

Thiên Bình có tính cách khá phức tạp, dường như họ không theo một khuôn khổ gì. Lúc họ buồn họ giống hệt như Cự Giải, lúc họ vui họ giống như Xử Nữ, họ "điên" họ giống Sư Tử, Song Ngư...vv...

Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về những anh chàng, những cô nàng Thiên Bình thì hãy like, share bài viết "Chẩn đoán độ phức tạp trong tính cách của chòm sao Thiên Bình" để ủng hộ mecuteo.vn nha, còn rất nhiều điều thú vị về 12 cung Hoàng đạo đang chờ đón các bạn đó. 

loading...

Có thế bạn quan tâm :