Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp của yishop hè 2016 được giới thiệu trong bài viết này là tuyển tập những kiểu chân váy với gam màu trẻ trung và nổi bật, giúp bạn gái thêm xinh tươi và rạng rỡ hơn khi tới công sở. Bên cạnh những mẫu chân váy bút chì dáng dài thì những kiểu váy dáng ngắn cũng mang lại nét quyến rũ và một phong cách thời trang rất riêng cho phái nữ. Khi kết hợp tinh tế cùng những kiểu sơ mi hiện đại đi kèm, chắc chắn các cô nàng công sở sẽ có một diện mạo thật lạ lẫm và cuốn hút trong mùa hè này đấy.

Nào hãy cùng mecuteo.vn điểm qua các kiểu chân váy bút chì dáng ngắn hè 2016 tuyệt đẹp dành cho dân công sở bên dưới đây các bạn nhé!

áo khoác dạ

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 2

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 3

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 4

thoi trang thu dong 2016

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 6

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 7

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 8

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 9

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 10

vay dep

Chân váy đầm bút chì dáng ngắn đẹp hè 2016 màu sắc nổi bật trẻ trung phần 12

vay dep cong so

Trên đây là những kiểu chân váy bút chì dáng ngắn đẹp nhất được thiết kế dành riêng cho dân công sở trong mùa hè 2016 này. Các bạn nữ có thể tham khảo để chọn lựa cho mình được một kiểu váy với tone màu thật ưng ý để diện tại nơi làm. Có thể chọn cho mình những chiếc áo sơ mi vải trơn hay vải voan cách điệu đi kèm thật tinh tế để tạo một vẻ ngoài thật hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện. Với những gam màu trẻ trung và nổi bật này của những chân váy bút chì này, tin chắc rằng bạn gái sẽ thật nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...
loading...