Chân váy đầm đẹp hàn quốc hợp mọi vóc dáng hè 2016

Cách chọn chân váy đầm đẹp Hàn Quốc hợp mọi vóc dáng

Cách chọn chân váy đầm đẹp Hàn Quốc hợp mọi vóc dáng mang đến nhiều kiểu dáng lẫn màu sắc phù hợp cho tất cả các bạn nữ ở mọi lứa tuổi.

Dù bạn là một cô gái xì tai hay một cô nàng công sở, thì chân váy bạn chọn cũng phải thích hợp ở hoàn cảnh mà bạn diện. Vậy làm thế nào mình chọn chiếc váy thời trang để diện thật xinh vào những dịp cụ thể?

Để thực hiện được điều đó, bạn nên xác định được mình kiểu chân váy phù hợp với mình. Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những kiểu dáng cơ bản thường gặp trong thời trang và chọn lựa cho mình chân váy thích hợp nhé!

thoi trang thu dong 2016

Váy Schoolgirl: (Dành cho các cô gái còn đang độ tuổi đến trường) chân váy này được thiết kế rất ngắn, thường có nếp gấp và cũng thường được sử dụng cho các môn thể thao

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 2

Mini skirt: Là kiểu váy cực ngắn, có nếp gấp hoặc không

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 3

Bubble skirt: Kiểu chân váy gấp bồng giống như bong bóng

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 4

Pencil skirt: Chân váy bút chì ôm trên hông bó phần đù nhỏ lại giống đầu nhọn của chiếc bút chì

váy đẹp hàn quốc

Flip skirt: Giống đuôi cá ôm phần hông và xòe phần cạp

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 6

A-line: Dáng chân váy chữ A xòe phần hông đến cạp

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 7

Handkerchief skirt: Váy có lớp gấp chéo như chiếc khăn ăn

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 8

Fishtail skirt: Váy đuôi cá, kiểu váy này áp dụng cho chân váy dài ôm trên xòe dưới

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 9

Peasant skirt: Chân váy có nhiều lớp vải, nhàu lăn tăn, bồng bềnh như sóng nước, kiểu chân váy này thường dài đến bắp chân hoặc mắt cá chân

Chọn chân váy phù hợp cho vóc dáng.

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 10

 

 

2. Chọn chân váy phù hợp với vóc dáng mọi người

Dáng người thấp:

Chọn kiểu váy chữ A, độ dài đến đầu gối. Nếu chị em có đôi chân đẹp hãy chọn loại ngắn hơn để có thể kéo dài đôi chân của mình. Không nên mặc quá ngắn hoặc quá dài, chi tiết chỉ nên có nếp gấp pli dọc không có túi vá.

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 11

Vòng eo to:

Nếu bạn có một vòng eo dày, mặc váy nên chú ý đến đôi chân, kiểu váy dài hoặc ngắn đều được tuy nhiên cần tránh những chi tiết gây chú ý ở phần eo như (thắt lưng, đính đá hoặc những nếp gấp).

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 12

Người có đường cong:

Chỉ những phụ nữ hơi mập mạp một chút để đường cong cơ thể hiện nên rõ ràng. Kiểu váy thích hợp vẫn là chân bút chì hai bên sườn hoặc đằng sau có khóa kéo, không có dây thắt lưng nếu vòng eo to. Nên lấy mẫu vải chảy, mềm, có chi tiết sẻ trước hoặc sẻ sau để có thể khoe được đường cong. Đối với người có đôi chân ngắn nên mặc váy dài đến đầu gối. Tránh tất cả các chi tiết như túi hộp, vải cứng, có nếp gấp, túi vá… và đặc biệt là không mặc quá chật.

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 13

Người có bụng to:

Nên mặc chân váy bút chì và váy chữ A tránh chân váy có mẫu cạp gấp dày phần eo, bụng và những nếp gấp pli, bèo nhún, túi phía trước.

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 14

Người có dáng cao, thô:

Phù hợp với hầu hết các kiểu chân váy, nếu dáng cao gầy nên mặc kiểu chân váy có xẻ dọc một bên vừa tạo được nét đẹp gợi cảm lại có thể làm tăng tính hấp dẫn của đôi chân. Nếu là hông nhỏ, lép, nên mặc kiểu chân váy có túi xéo, túi vá, thắt lưng hoặc có đai lưng. Nếu vòng eo quá nhỏ thì nên mặc chân váy có vành đai eo rộng.

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 15

Người có phần thân dưới to:

Phù hợp với chân váy chữ A, váy ôm nhẹ nhàng với chất vải chảy, mềm mại sẽ tạo nên sự hấp dẫn của phần hông đẹp hơn là mặc quần. Chiều dài của chiếc váy nên đến đầu gối và tránh có đai eo rộng, bạn nên sử dụng màu tối cho chân váy này tránh kiểu xếp pli, những đường chỉ nổi và mặc quá chật sẽ bị lộ những nếp gấp ở phần hông.

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 16

Dáng người có phần dưới phẳng (lép):

Nên mặc chân váy có chất vải cứng như: kaki, vải Lycra và mặc màu sáng, kiểu váy bó, có túi hậu, đường xếp pli, đường chỉ may nổi kẻ sọc ngang… thích hợp với dáng người này

ao khoac da nu

Dáng người lưng dài, chân ngắn:

Trước hết nên chọn chân váy có độ dài trên đùi hoặc ngang đùi. Đai eo cùng màu với màu váy để tạo góc nhìn trực quan, rút ngắn phần eo, thân và kéo dài đôi chân. Mặc áo ngắn như áo jacket, crop-top hoặc tank top phù hợp với chân váy này.

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 18

Dáng người lưng eo ngắn, chân dài:

Chân váy ôm mặc kèm áo dài qua eo, dùng thắt lưng hoặc đai váy khác màu để định vị eo sao cho cân bằng cơ thể. Người có eo ngắn chân dài có lợi thế khi mặc đồ, chân váy nên mặc dài đến đầu gối hoặc đến bắp chân sẽ tạo sự cân bằng vóc dáng mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp thanh lịch.

Chân váy đầm đẹp xu hướng hè 2016 phù hợp với mọi vóc dáng phần 19

Người có đùi béo:

Nên mặc chân váy chữ A thích hợp nhất, váy không bó chặt mà mặc vừa với cơ thể, tránh mặc những chi tiết nếp gấp phần đùi.

váy đẹp

Người có mắt cá chân dày:

Nên mặc váy chữ A dài, điểm nhấn thu hút phần hông hoặc đầu gối tránh những chi tiết phần dưới bàn chân như đường viền chân váy.

 

Qua những kiểu chân váy đang mốt nhất hiện nay và rất được các bạn trẻ ưa chuộng, và các vóc dáng cơ bản trên mà mecuteo.vn đã chia sẽ, thì các bạn nữ yên tâm chọn lựa cho mình một chân váy phù hợp và sành điệu để mang lại nét ấn tượng cũng như dễ dàng che tốt khuyết điểm của mình.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sở hữu cho mình chân váy hoàn hảo để hòa mình trong mùa thời trang năm nay nhé. Chúc các bạn thành công.

loading...

Có thế bạn quan tâm :