Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang

Chân váy đầm hoa Hàn Quốc tuyệt đẹp đầy màu sắc cho cô nàng công sở thêm đầy cá tính thời trang. Những kiểu họa tiết in hoa, họa tiết kẻ, họa tiết in hình các con vật ngộ nghĩnh… đã làm cho thời trang công sở nữ trở nên đa dạng, xóa bỏ đi sự lặp lại, nghèo nàn và cứng nhắc về thời trang công sở. Đặc biệt vào mùa hè, những chiếc váy, chân váy in hoa được bạn gái đón nhận nồng nhiệt và cực kì thịnh hành.

Chân váy hoa mang lại sự tươi tắn, trẻ trung cho cô nàng công sở. Thời trang công sở giờ đây không chỉ gắn liền với gam màu trắng đen, với áo sơ mi trơn 1 màu cứng nhắc, tẻ nhạt và đơn điệu. Chân váy hoa với họa tiết, màu sắc bắt mắt, khiến mùa hè như thêm sôi động, vui vẻ hơn.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những mẫu chân váy hoa Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng công sở trong mùa thời trang năm nay.

1. Chân váy bút chì

Chân váy bút chì là món đồ đã quá quen thuộc, gắn liền và rất thân thiết với phái đẹp công sở. Nếu như trước đây chân váy bút chì chỉ đơn giản là kiểu dáng trơn 1 màu và màu đen là chủ yếu thì giờ đây, chân váy bút chì trở nên đa dạng, dồi dào về kiểu dáng và màu sắc. Chân váy bút chì hoa đóng góp vào thời trang công sở, tô điểm cho chị em thêm tươi tắn, bắt mắt.

Chân váy bút chì hoa diện cùng áo thun trơn một màu hoặc sơ mi trắng tạo nên phong cách thời trang công sở thanh lịch, nhã nhặn, đẹp hài hòa cho bạn gái.

Thông thường các kiểu chân váy họa tiết hoa nhí, màu sắc hài hòa, nhã nhặn được đông đảo chị em lựa chọn bởi tính nhẹ nhàng, dịu dàng mà chúng mang lại.

Váy công sở hàn quốc

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 2

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 3

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 4

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 5

Vay cong so han quoc

2. Chân váy hoa dáng xòe

Nếu như chân váy bút chì mang lại sự thanh lịch cho bạn gái thì những chiếc chân váy hoa dáng xòe lại mang đến sự mềm mại, điệu đà, trẻ trung. Chân váy hoa xòe cũng dễ dàng kết hợp với áo sơ mi trắng, sơ mi một màu.

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 7

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 8

 

 

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 9

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 10

Áo khoác da

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 12

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 13

Chân váy đầm hoa đẹp cho nàng công sở cá tính thời trang 2016 phần 14

Thời trang thu đông 2017

 

Sau khi tham khảo xong các bạn đã chọn cho mình được 1 kiểu chân váy hoa Hàn Quốc tuyệt đẹp đầy màu sắc trong mùa thời trang này chưa. Hãy chọn ngay cho mình 1 kiểu chân váy hoa đầy màu sắc trong mùa thời trang năm nay nhé. Chúc cô nàng luôn xinh đẹp trong mùa thời trang năm nay.

Có thế bạn quan tâm :