Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2017 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2017 là một trong những items mùa hè rất đáng để các nàng công sở diện đó. Những gam màu tươi tắn, họa tiết gần gũi với thiên nhiên, kiểu dáng váy xòe duyên dáng sẽ giúp các nàng trở nên nữ tính, thanh lịch và ngọt ngào tuyệt vời đó.

Cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những mẫu váy đẹp dưới đây nhé!

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 1

Họa tiết hoa hồng đỏ trên nền vải trắng sẽ giúp các nàng nổi bật hơn khi xuất hiện tại chốn công sở trong những ngày cuối hè này đó.

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 2

vay dep han quoc

Họa tiết hoa hồng luôn được lòng phái đẹp, do đó các NTK đã thêm họa tiết này vào rất nhiều mẫu chân váy hoa xòe. Những đóa hoa hồng trên nền vải trắng hay đen, được cách điệu hay vẽ nguyên bản đều đem lại sự thích thú cho các nàng đó.

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 4

Những bông hoa hồng sharon - quốc hoa của Hàn Quốc được thêm vào mẫu chân váy xòe này, giúp các nàng mang phong cách Hàn Quốc đậm chất và quyến rũ.

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 5

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 6

Hoa hồng đen huyền bí trên nền vải trắng kết hợp với áo len trắng tạo nên nét đồ mang phong cách tối giản và cổ điển, giúp các nàng xinh tươi quyến rũ hoàn hảo.

váy đẹp

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 8

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 9

Những mẫu chân váy hoa xòe kết hợp với áo sơ mi cách điệu sẽ đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch cho các nàng tự tin đến công sở.

 

 

thoi trang thu dong 2016

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 11

Để nổi bật hơn, các nàng có thể chọn lựa những mẫu chân váy xòe được thiết kế với họa tiết hoa như được vẽ bằng tay trên chất liệu vải sheer mềm mại.

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 12

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 13

Những họa tiết hoa nhí nhiều màu sắc luôn đem đến nét trẻ trung, nhí nhảnh và nữ tính hoàn hảo cho các nàng trở thành quý cô được chú ý nhiều nhất khi đến công sở hay ghé quán nước.

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 14

Dam dep

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 16

Không chỉ đơn giản với hoa hồng đỏ hay những mẫu thiết kế hoa hồng cách điệu, các nàng cũng có thể chọn lựa những mẫu chân váy hoa xòe họa tiết hoa hồng cực rực rỡ đa sắc màu để thể hiện nét cá tính của bản thân. Tuy nhiên, các nàng nên lưu ý chọn gam màu nhã nhặn cho chiếc áo sơ mi để không tự biến bản thân thành “tắc kè hoa” nhé.

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2016 cho ngày đầu tuần ngọt ngào quyến rũ phần 17

ao khoac da nu

 

Chân váy đầm hoa xòe đẹp hè 2017 sẽ đem lại vẻ đẹp mang phong cách Hàn Quốc đầy thanh lịch, quyến rũ và ngọt ngào, giúp các nàng dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người đó. Cùng mecuteo.vn thể hiện vẻ đẹp của bản thân bằng cách nhanh tay sắm cho bản thân một vài mẫu chân váy đẹp được giới thiệu trên đây nhé!

Có thế bạn quan tâm :