Chia sẻ quá trình cắt mỡ mắt làm đẹp của bà mẹ một con

Chia sẻ về quá trình cắt mỡ mắt làm đẹp của bà mẹ một con

Chia sẻ về quá trình cắt mỡ mắt làm đẹp của bà mẹ một con được giới thiệu trong bài viết chuyên mục làm đẹp cho phụ nữ kì này với mong muốn mang tới nhiều kinh nghiệm bổ ích cho những ai đang muốn cải thiện vùng mắt giúp tươi tắn trẻ trung hơn mỗi ngày.

Thực tế thì cắt mỡ mí mắt phải cả tháng mới đẹp còn muốn nhìn thật tự nhiên thì phải mất tới 3 tháng. Thời gian này, mắt cũng hơi đau song vẫn chịu được tốt, thế nhưng qua giai đoạn này thì bạn sẽ trông trẻ hơn như gái 18 đôi mươi đấy.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những chia sẻ quá trình cắt mỡ mắt làm đẹp của bà mẹ một con bên dưới đây nhé!

Lắng nghe những chia sẻ thật hữu ích về hành trình cắt mỡ mắt giúp làm đẹp hơn mỗi ngày của bà mẹ một con

Chào các mẹ!

Em là người rất hay lượn lờ lái tàu ngầm vào các topic làm đẹp. Thế nhưng em chưa bao giờ dám hỏi ý kiến hay comment lại vì dù rất thích nhưng em chưa bao giờ có sự trải nghiệm thật trong bất cứ một phẫu thuật làm đẹp nào.

Nhưng mới đây, nhìn ngắm lại khuôn mặt mình, em chợt rất không hài lòng với mí mắt trên của em bị sụp (nhất là khi vừa ngủ dậy). Thế là sau sinh con đầu lòng, em tìm mọi cách khắc phục xong không ăn thua.

Em dự định đi cắt mỡ mắt (chứ không phải xẻ hai mí đâu ạ) vì mỡ ở dưới mí mắt rất nhiều. Bởi nếu cứ để như này, em rất buồn vì mắt càng ngày càng nhỏ đi.

Hành trình cắt mỡ mắt làm đẹp của bà mẹ 1 con phần 1

Trước hết, em xin khẳng định với các mẹ, cắt mỡ mắt chỉ là tiểu phẫu thôi, thời gian làm nhanh.

Ban đầu, mình cũng khá lo lắng. Nhưng khi đi tư vấn, mình được các bác sĩ tư vấn nên khá tự tin lên. Hiện mình đã cắt mỡ mí mắt được 4 tháng và nhìn rất tự nhiên, ai cũng khen.

Trước hết, em xin khẳng định với các mẹ, cắt mỡ mắt chỉ là tiểu phẫu thôi, thời gian làm nhanh. Song phải nói rằng, vì da thịt mình nên khi đụng tới dao kéo thì phải đau rồi. Ngoài ra, còn tùy vào khả năng chịu đựng của chị em nữa…

 

 

Khi cắt: em cũng thấy tê tê như bị kiến cắn. Nếu chị em nào thừa mỡ mí mắt nhiều thì thời gian làm sẽ lâu hơn 1 chút.

Sau khi cắt: người cắt mỡ thừa vùng này nhiều chắc chắn sẽ đau nhiều hơn người có ít mỡ thừa. Em may có lớp mỡ ít nên việc bóc tách mỡ nông nên vết cắt sẽ cạn hơn.

Đặc biệt, theo quan sát của em, có những trường hợp mỡ nhiều cả mi trên và mi dưới nên bác sĩ phải bóc tách mỡ cả mi trên và mi dưới. Điều này sẽ rất là đau, thâm tím xanh, hay chảy nước mắt tèm lem sau khi cắt. Những người này, em thấy bác sĩ khuyến cáo nên phải chườm và lăn trứng gà ấm thường xuyên để mau lành.

Sau khi cắt mỡ mí mắt khoảng hơn 1 tháng trở lên, em có thể thấy rõ tay nghề bác sĩ cắt đẹp hay xấu. Bởi vì lúc này đôi mắt nhìn đẹp lung linh hơn.

Nói chung, cắt mỡ mí mắt phải cả tháng mới đẹp được. Còn nhìn thật tự nhiên thì phải 3 tháng trở lên. Trong thời gian này, mắt cũng hơi đau song vẫn chịu được tốt. Cá nhâm em thấy, sau khi cắt mỡ mắt, em trẻ ra đến dăm tuổi.

Hành trình cắt mỡ mắt làm đẹp của bà mẹ 1 con phần 2

Với những chị em nào còn trẻ và chỉ có ít mỡ thừa trên mi mắt như em thì nên dặn bác sĩ cắt nông. Vì khi cắt nông, khi lành nếp mí sẽ nhỏ, mau lành, rất đẹp và tự nhiên.

Lưu ý

  • Với những chị em nào còn trẻ và chỉ có ít mỡ thừa trên mi mắt như em thì nên dặn bác sĩ cắt nông. Vì khi cắt nông, khi lành nếp mí sẽ nhỏ, mau lành, rất đẹp và tự nhiên.
  • Không nên tham cắt sâu vì khi cắt sâu, bóc tách mỡ sâu thì mắt nhìn sâu, mí to và thâm… sẽ không đẹp.
  • Nếu có ý định muốn làm, chị em phải thu xếp xin nghỉ ở nhà gần 1 tuần đấy, vì làm xong mắt tím bầm như bị ai đấm.

 

Thông qua những chia sẻ quá trình cắt mỡ mắt làm đẹp của bà mẹ một con vừa được cung cấp trên đây, hi vọng rằng các chị em sẽ có kế hoạch tham khảo thật cụ thể cho mình, trả lại một đôi mặt long lanh nổi bật và đầy cuốn hút như thời còn con gái.

Thường thì theo thời gian, đặc biệt là đối với những chị em đã trải qua quá trình sinh nở dù là một hay hai, ba lần chăng nữa thì bọng mắt sẽ có dấu hiệu thay đổi rất nhiều, mỡ tích tụ do quá trình tăng giảm cân nặng đột ngột, thế nên sử dụng tới phương pháp hỗ trợ làm đẹp cho đôi mắt trở nên trẻ trung có sức sống hơn là việc cần thiết lắm đấy.

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích nhé!

Có thế bạn quan tâm :

loading...