Chống chọi với bệnh ung thư hiệu quả bằng hôn nhân gia đình

Chống chọi với bệnh ung thư hiệu quả bằng hôn nhân gia đình

Chống chọi với bệnh ung thư hiệu quả bằng hôn nhân gia đình so với những người độc thân. Một nghiên cứu của Đại học Harvard trên 750.000 bệnh nhân cho thấy hôn nhân có khả năng chống lại ung thư dễ dàng hơn so với những người vẫn còn đang độc thân và cũng cho thấy rằng khả năng chữa khỏi cũng cao hơn.

Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin kiến thức thú vị bổ ích nhất nhé.

 

Kết quả nghiên cứu cho thấy những người kết hôn có 20% khả năng chống lại bệnh ung thư so với những người độc thân. Các nhà nghiên cứu cho biết những người đã kết hôn có khả năng được chẩn đoán bệnh sớm hơn và dễ dàng chữa khỏi nhanh hơn.

Chống chọi với bệnh ung thư hiệu quả bằng hôn nhân gia đình phần 1

 

Người đứng đầu cuộc nghiên cứu, bác sĩ Paul Nguyễn cho biết: “Nếu bạn có một người thân hoặc ai đó mà bạn quan tâm bị mắc bệnh ung thư, thì hãy cùng họ đến gặp bác sĩ, giúp họ hiểu được cách thức điều trị. Chính bạn sẽ làm nên sự khác biết hiệu quả lớn trong việc điều trị của họ.”

Các nghiên cứu tại viện Ung thư Dana-Farber và bệnh viện Brigham & Women đã phân tích dựa trên 734.800 bệnh nhân ung thư cho thấy 23% đàn ông và 16% phụ nữ có cơ hội đánh bại bệnh ung thư nếu họ kết hôn.

Theo một khảo sát thì từ giữa năm 1990 đến nay số người độc thân Anh tăng mạnh, đặc biệt vào tuổi trung niên.
Trong năm 2012 có 2,4 triệu người Anh ở độ tưởi 45-62 sống độc thân không có người sống cùng. Tỷ lệ kết hôn ở Anh đã giảm trong nhiều thập kỷ nay. Như vậy, thông tin bệnh nhân ung thư có thể được chữa khỏi nếu họ kết hôn cho thấy tầm quan trọng của hôn nhân.

 

Sau khi tham khảo thông tin chống chọi với bệnh ung thư hiệu quả bằng hôn nhân gia đình trên đây hy vọng các bạn sẽ có cách chăm sóc cho người bệnh ung thư một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh vui khỏe mỗi ngày và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe cho gia đình nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...