Dự đoán vận mệnh qua ngày giờ sinh cho các bé sinh năm 2015

Dự đoán vận mệnh qua ngày giờ sinh cho các bé sinh năm 2016

Ngày giờ sinh được coi là ảnh hưởng đến vận mệnh của một con người. Các cha mẹ hãy xem dự đoán vận mệnh qua ngày giờ sinh cho các bé sinh năm 2016 để biết thêm về con yêu mới sinh của mình nhé. Bài viết này sẽ tổng hợp lại tất cả các cách dự đoán vận mệnh cho trẻ đó. Nào cùng mecuteo.vn tham khảo bài viết nhé.

 

Xem vận mệnh trẻ theo tháng sinh

Sinh tháng Giêng: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, nhưng thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.

Sinh tháng Hai: Sinh vào tháng này, người tuổi Mùi thường tính tình ôn hòa, cư xử đúng mực, tấm lòng cao thượng nghĩa hiệp. Họ thường có số tốt đẹp, mọi việc trôi chảy, sự nghiệp thành công, danh tiếng lẫy lừng, được hưởng phú quý và cuộc sống bình yên.

Sinh tháng Ba: Tiết Thanh Minh thường sinh ra những người tuổi Mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được nhiều người ngưỡng mộ. Có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên sự nghiệp lớn.

Sinh tháng Tư: Sinh vào tháng này thường là người có hiểu biết, ý chí kiên cường, khó khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua. Tuy phúc lộc đến muộn và có gặp tai họa nhưng nhìn chung là có số sung túc, con cháu thành đạt.

Sinh tháng Năm: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Mang Chủng thường có ý chí kiên cường, ứng khẩu thành văn, có tài lãnh đạo, quản lý. Họ có số mệnh tốt, quyền cao chức trọng, nổi danh khắp nơi, mọi việc như ý. Ngoài ra, họ còn sống rất có tâm nên được nhiều người kính nể, ngưỡng mộ.

Sinh tháng Sáu: Số tài trí hơn người, nho nhã, nhiệt tình, trung thành, chính trực, trọng chữ tín. Sinh tháng này được phúc lộc trời ban, mọi việc thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh tháng Bảy: Người tuổi Mùi sinh tiết Lập Thu thường có trí tuệ thông thái, ý chí kiên cường, bất khuất. Số hưởng phúc trời ban, mọi việc như ý, làm nên nghiệp lớn, hưng thịnh vững bền.

Sinh tháng Tám: Là người có học vấn, chức vụ cao, tự lập, tấm lòng chân chính nên không sợ tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp tuy có lúc gặp rắc rối nhưng vẫn trụ vững và phát triển thuận lợi.

Sinh tháng Chín: Sinh vào tiết Hàn Lộ, người tuổi Mùi thường phải gian nan lập nghiệp mới có được thành công. Nên đề phòng bệnh tật và miệng lưỡi tiểu nhân thì cuộc sống sẽ được bình yên, vui vẻ.

Sinh tháng Mười: Tuổi Mùi sinh vào tiết Lập Đông là người có tài về nghệ thuật, khoa học. Tuy cuộc sống không giàu sang nhưng vận mệnh tốt, đường thăng quan tiến chức rộng mở, nhiều bạn hữu, một đời may mắn yên vui.

Sinh tháng Mười Một: Ngày sinh rơi vào tiết Đại Tuyết, số tuy được lộc trời ban nhưng cuộc đời gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh, phát đạt

Sinh tháng Mười Hai: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Số tự thân lập nghiệp, không được trợ giúp. Người này phải kiên trì và không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp thì cuối đời mới được hưởng phúc.

Dự đoán vận mệnh qua ngày giờ sinh cho các bé sinh năm 2015 phần 1

 

Tử vi theo ngày sinh cho trẻ

Sinh ngày Tý: Người tuổi Mùi sinh ngày phạm hao tài và bệnh nhẹ, dễ đam mê tửu sắc.

Sinh ngày Sửu: Dễ bị trắng tay và tai tiếng, phải hành sự thận trọng.

Sinh ngày Dần: Mệnh có sao Tử Vi, mọi sự đều tốt lành, gặp nhiều vui vẻ, nếu gặp hung hóa cát, kiện tụng thị phi được cứu.

Sinh ngày Mão: Sao Bạch Hổ ở mệnh thì gia sản lung lay, mưu sự khó thành, khó tránh bệnh tật. Nếu có tướng tinh có thể làm quan to.

Sinh ngày Thìn: Phúc tinh chiếu mệnh, có tài chỉ huy, kinh doanh, dễ bị tai tiếng.

Sinh ngày Tỵ: Sao Thiên Mã ở mệnh, dễ đi xa, được quý mến, đến phát thì phát mạnh mẽ cả danh lẫn lợi.

Sinh ngày Ngọ: Nhiều thuận lợi, vui mừng, bình an, sung sướng.

Sinh ngày Mùi: Thông minh quý hiển, văn chương cái thế, miệt mài dụng công.

Sinh ngày Thân: Sao Thái Dương chiếu mệnh, mọi việc thuận lợi, mưu sự ắt thành, kinh doanh có thể thắng hoặc thua.

Sinh ngày Dậu: Khó tránh tại họa.

Sinh ngày Tuất: Nhiều gian khổ, mưu sự khó thành.

Sinh ngày Hợi: Dễ bị kiện tụng, địa vị bấp bênh.

Vận mệnh của trẻ theo giờ sinh

Sinh giờ Tý (23 – 1h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. Người tuổi Mùi sinh giờ này có số bị hao tài nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc xấu đều được hóa giải

Sinh giờ Sửu (1 – 3h): Mùi mệnh Thổ sánh ngang Sửu mệnh Thổ. Sinh ngày này là người có nếp sống khoa học, chỉn chu. Trong đời mọi việc đều diễn ra bình thường, đôi lúc cũng bị hao tài tốn của.

Sinh giờ Dần (3 – 5h): Mùi mệnh Thổ khắc Dần mệnh Thổ. Giờ này có sao Tử Vi chiếu mệnh nên tuổi Mùi có số may mắn, sự nghiệp tiến tới. Tuy có lúc kiện tụng nhưng cuối cùng cũng được giải cứu.

Sinh giờ Mão (5 – 7h): Người tuổi Mùi sinh giờ này được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên có thể lực mạnh. Nhưng do Mão mệnh Thổ khắc chế Mùi mệnh Thổ nên số không ổn định

Sinh giờ Thìn (7 – 9h): Thìn mệnh Thổ sánh ngang Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinh giờ này có sao tốt chiếu mệnh nên nếu đi xa quê hương sẽ có số thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh giờ Tỵ (9 – 11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người tuổi Mùi có số ly hương, phải vào Nam ra Bắc để cầu danh lợi.

Sinh giờ Ngọ (11 – 13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinh vào giờ này cả đời vui vẻ, gia đình hạnh phúc. Tuy có lúc mắc bệnh nhẹ nhưng cũng tai qua nạn khỏi.

Sinh giờ Mùi (13 – 15h): Người sinh giờ này có sao Hoa Cái chiếu mệnh, thường rất thông minh, tài năng, đức độ. Tuy nhiên, do phạm phải sao Thái TUế nên thường hay bị chóng mặt, đau đầu.

Sinh giờ Thân (15 – 17h): Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Nhờ có sao Thái Dương cao chiếu mệnh nên người sinh giờ này tuy có cô đơn nhưng mọi việc đều thuận lợi, mưu sự tất thành, niềm vui nối tiếp.

Sinh giờ Dậu (17 – 19h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Là người không may mắn, có số lao đao, khốn khổ, nên đề phòng oan khiên, kiện tụng, cãi cọ rắc rối.

Sinh giờ Tuất (19 – 21h): Mùi mệnh Thổ sánh ngang Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này, bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên thường gặp bất lợi trong hôn nhân.

Sinh ngày Hợi (21 – 23h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người trong đời bị tiểu nhân quấy phá, cãi cọ liên miên. Tuy nhiên, được sao Quan Phù chiếu mệnh nên nếu có địa vị tốt, mọi việc sẽ được hóa giải.

 

Dự đoán vận mệnh qua ngày giờ sinh cho các bé sinh năm 2016 trên đây được tổng hợp lại từ những quan niệm liên quan đến phong thủy, ngũ hành, can chi. Qua bài viết này, ắt hẳn các cha mẹ đã biết được vận mệnh của con mình để có các giúp con phát triển tốt hơn. Hãy cùng với mecuteo.vn giúp trẻ có cuộc sống tốt đẹp nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :