Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 1
Tháng Mười 25, 2017 | Tin tức | Tag:

Hình ảnh đẹp Hot girl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng

Hình ảnh cực nóng của Hot girl Ivy Le sinh năm 1992 đóng MV ca nhạc cùng chồng là Hồ Quang Hiếu. Sau khi bức ảnh đám cưới của ca sĩ Hồ Quang Hiếu cách đây 2 năm bất ngờ rò rỉ trên mạng dư luận bắt đầu đổ dồn sự chú ý vào nhân vật cô dâu - hot girl Ivy.

 

Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 1

Ngay khi những bức hình của ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong đám cưới được phát tán, danh tính của cô dâu đã được dân mạng lùng sục. Người vợ kết hôn cùng nam ca sĩ "Con bướm xuân" được xác định là hot girl Ivy. Hai người cùng lên tiếng xác nhận đám cưới nói trên là có thật, diễn ra cách đây 2 năm nhưng họ đã đường ai nấy đi. HIện cả hai đều độc thân.
Hotgirl Ivy từng bị bắt gặp hẹn hò thân mật cùng Hồ Quang Hiếu đầu năm 2013 tại một trung tâm thương mại. Hai người từng hợp tác đóng chung một số MV như Ivy được nhiều người biết đến từ khi tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc, trong đó có MV Xa nhau để biết mình cần nhau của Hồ Quang Hiếu phát hành tháng 3/2013.

Hot girl Ivy từng bị bắt gặp hẹn hò thân mật cùng Hồ Quang Hiếu đầu năm 2013 tại một trung tâm thương mại. Hai người hợp tác đóng chung MV "Xa nhau để biết mình cần nhau" phát hành tháng 3/2013.
Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 2
Ivy sinh năm 1992, từng có thời gian học tập ở nước ngoài. Cuộc hôn nhân của cô và Hồ Quang Hiếu được giữ bí mật nên ít người biết tới. Lý do chia tay được cho là vì hai người cảm thấy có nhiều điểm không hợp, dù vậy đến nay họ vẫn giữ quan hệ bạn bè.
Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 3

Ivy có thân hình nóng bỏng, gương mặt cuốn hút, cô tham gia nghệ thuật nhưng không để lại dấu ấn.
Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 4
Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 5

Ivy xác nhận bức ảnh được lan truyền là có thật và cô dâu chính là mình nhưng từ chối bình luận vì đang bận công việc ở nước ngoài.
Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 6
Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 7
Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 8
Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 9

Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 10

Clip Xa Nhau Để Biết Mình Cần Nhau của Hồ Quang Hiếu với hotgirl Ivy

Cũng trong quá trình hợp tác chung, cô và nam ca sĩ Con bướm xuân đã nảy sinh tình cảm và sau đó đi đến hôn nhân vào năm 2013. Tuy nhiên, cả hai đều rất kín tiếng về mối quan hệ này. Chính vì vậy, khán giả vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy bức ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và Ivy bị rò rỉ vào hôm qua.

Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 11

Bức ảnh đám cưới Hồ Quang Hiếu gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh đẹp Hotgirl Ivy vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cực nóng phần 12
Cả Ivy và Hồ Quang Hiếu đều đã lên tiếng xác nhận đám cưới của họ là thật. Tuy nhiên, hai người đã ly hôn sau đó không lâu.

Bên cạnh công việc làm người mẫu ảnh, đóng MV và ca hát, hot girl 9X còn kinh doanh yến. Cô từng tiết lộ trên mặt báo rằng mỗi tháng mình kiếm được hàng trăm triệu đồng từ công việc này. Vì có người thân ở Canada nên cô nàng thường xuyên qua lại hai nước để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 10/2014, Ivy từng cho biết: “Tôi sống khá thực tế chứ không phải cứ thấy hào quang của showbiz rồi đâm đầu vào mà không nghĩ đến tương lai. Bản thân tôi hy vọng sẽ sống với nghệ thuật và đam mê một cách nhiệt huyết nhất nên sẽ không đặt nặng vấn đề kinh tế”.

 

Hi vọng rằng với những thông tin hình ảnh cực đẹp và nóng của HotGirl Ivy người được cho là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu mà chúng tôi đã cung cấp bên trên sẽ phần nào giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sự việc mà dư luận đang quan tâm trong thời gian qua.

loading...

Có thế bạn quan tâm :