Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới phần 1

 

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới voan mỏng xuyên thấu. Trong bộ ảnh mới đây của Lan Ngọc thể hiện chiếc váy cưới xuyên thấu đã làm lộ diện hình xăm chữ ở eo của cô nàng. Với phong cách gợi cảm nổi bật của mình kết hợp với hình xăm chữ cá tính giúp cô nàng thêm ấn tượng hơn nhất là khi diện trang phục xuyên thấu khéo léo khoe được hình xăm.

Nếu bạn đang muốn chọn một hình xăm nhẹ nhàng đơn giản ở vùng eo thì có thể tham khảo mẫu hình xăm chữ đẹp của quán quân bước nhảy hoàn vũ Ninh Dương Lan ngọc này nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới dưới đây nhé.

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 vô tình để lộ hình xăm ở sát eo khi thực hiện bộ ảnh thời trang.

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới phần 1

Sau khi đoạt giải quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, Lan Ngọc được khen ngợi phong thái ngày càng thu hút và gu thời trang có chất riêng.

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới phần 2

Ninh Dương Lan Ngọc vừa thể hiện bộ sưu tập váy cưới xuyên thấu gợi cảm. Trong một số khung ảnh, nữ diễn viên để lộ một phần hình xăm chữ viết sau lớp váy voan.

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới phần 3

Người đẹp sinh năm 1990 cho biết, cô rất ngưỡng mộ đám cưới của Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh, nhất là chiếc đầm cưới quyến rũ của cô dâu. Khi ê-kíp giới thiệu một số mẫu váy cưới mô phỏng phong cách ngôn tình của bà xã ngôi sao Hoa ngữ, diễn viên Vừa đi vừa khóc hào hứng nhận lời.

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới phần 4

Trong trang phục đầm cưới ren trắng, Lan Ngọc hóa thân với hình ảnh cô dâu lãng mạn.

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới phần 5

Người đẹp phim Cánh đồng bất tận được thay đổi tông trang điểm đậm quyến rũ, kiểu tóc búi cao cổ điển phù hợp với thiết kế mùa cưới nhẹ nhàng, thanh thoát.

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới phần 6

Lan Ngọc cho biết, cô rất yêu thích những thiết kế trong bộ sưu tập này và mong muốn được mặc trong đám cưới tương lai.

Hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới phần 7

Người đẹp thừa nhận, đám cưới ngôn tình của Huỳnh Hiểu Minh vừa qua, cộng với sự hối thúc của gia đình khiến cô xốn xang.

Hy vọng với hình xăm chữ ở eo đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc khi mặc váy cưới trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý xăm hình của bản thân thể hiện được phong cách riêng thu hút mọi ánh nhìn khi diện các trang phục xuyên thấu. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với phong cách riêng của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *