Hóa giải phong thủy bàn thờ bị xà nhà đè cho gia đình đón tài lộc sẽ giúp bạn thiết kế ngôi nhà đẹp hài hòa. Những ngôi nhà truyền thống được làm bằng các chất liệu thiên nhiên rất dễ để tạo nên những không gian hoàn hảo. Tuy nhiên, ngày nay, những ngôi nhà hiện đại, những ngôi nhà xây phổ biến hơn nhà truyền thống nên rất dễ phạm phải hiện tượng “dầm đè” hay “xà nhà đè”. Đặc biệt nếu bàn thờ bị xà nhà đè thì đây là điềm rất xấu theo phong thủy học, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Cùng mecuteo.vn xem cách hóa giải điềm xấu này qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí bàn thờ trong ngôi nhà

Hóa giải phong thủy bàn thờ bị xà nhà đè cho gia đình đón tài lộc phần 1

Bàn thờ bị xà nhà đè gây hại như thế nào đến gia chủ

  • Xà nhà đè bàn thờ thì cơ hội tài lộc khó đến nhà.
  • Thông thường, nếu tình huống này xảy ra thì tài vận trong nhà khó ổn định. Sức khỏe của các thành viên bị ảnh hưởng xấu (mắc bệnh thần kinh, hoảng loạn,…). Toàn gia khó đón được quý nhân phù trợ. Nghiêm trọng hơn khi sao Thái Tuế chiếu vào, người trong nhà sẽ gặp tai nạn khôn lường.

Hóa giải bàn thờ bị xà nhà đè

  • Khi bàn thờ bị xà nhà đè, nên lắp trần giả để hóa giải.
  • Nếu trần giả quá thấp, gia chủ có thể làm tủ thờ để cải thiện tình trạng.
  • Phong thủy đại kỵ mua bàn thờ đóng sẵn. Vì nó không có hiệu quả cho việc hóa giải này.

Với những điều được nêu lên trên đây, cách hóa giải phong thủy bàn thờ bị xà nhà đè cho gia đình đón tài lộc không quá khó phải không nào? Để đón tài lộc vào nhà, bạn đọc hãy lưu ý tham khảo kỹ bài viết này của mecuteo.vn nhé.

*  Lưu ý cấm kỵ trong phong thủy cửa sổ để gia đình thuận hòa
loading...
loading...