Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

Nếu bạn đang muốn có được làn da sáng khỏe, thì tẩy tế bào chết là chìa khóa quan trọng. Nhưng bạn có thể tự hỏi mình nên sử dụng loại sản phẩm tẩy da chết nào, tần suất tẩy tế bào chết và cách thực sự sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết (tất cả các thông tin mâu thuẫn trên mạng có thể gây áp đảo!). Đừng lo lắng — chúng tôi ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về tẩy da chết để bạn có được làn da mịn màng, tươi sáng và đều màu hơn.

Tóm tắt cách tẩy tế bào chết cho da mặt

Bất kể bạn đang tẩy tế bào chết ở bộ phận nào trên cơ thể, bạn có thể tẩy tế bào chết an toàn bằng cách di chuyển bàn chải theo chuyển động tròn và nhỏ. Để tẩy tế bào chết trên cơ thể, hãy bắt đầu từ chân lên ngực, lưng và cánh tay. Đối với khuôn mặt của bạn, bắt đầu từ mũi và di chuyển lên trán, sau đó tiếp tục theo vòng tròn xung quanh phần còn lại của khuôn mặt. Nếu lỗ chân lông bị tắc, hãy mở chúng ra trước khi tẩy tế bào chết bằng cách tắm nước ấm. Hãy chắc chắn rằng bạn tẩy tế bào chết từ 3 đến 7 ngày một lần để giữ cho cơ thể không có tế bào da chết. Để tìm hiểu về kem tẩy tế bào chết và tẩy tế bào chết, hãy đọc tiếp!

Chọn loại tẩy tế bào chết phù hợp cho làn da của bạn

 • Đối với da thường

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

chọn bất kỳ sản phẩm tẩy da chết nào cảm thấy thoải mái. Da của bạn có thể chịu được hầu hết các chất tẩy tế bào chết, nhưng nó có thể bị kích ứng nếu bạn sử dụng phương pháp tẩy tế bào chết bằng tay. Để có kết quả tốt nhất, hãy thử tẩy tế bào chết hóa học và tẩy da chết thủ công, nhưng sử dụng chúng vào những ngày khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích của cả hai mà không gây căng thẳng cho làn da của bạn. 

 • Ví dụ, bạn có thể sử dụng tẩy tế bào chết hóa học vào Chủ nhật và tẩy tế bào chết thủ công vào thứ Tư.
 • Nếu bạn tẩy tế bào chết 3 lần mỗi tuần, bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy da chết hóa học vào Chủ Nhật và Thứ Ba, sau đó sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết của bạn vào thứ Sáu.
 • Cố gắng không sử dụng sản phẩm tẩy da chết có thành phần thô.
 • Bạn là loại da nhờn

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc chọn loại  sản phẩm tẩy da chết hóa học mạnh hơn. Một số chất tẩy tế bào chết hóa học mạnh hơn những chất tẩy tế bào chết khác. Tìm sản phẩm có BHA được liệt kê trên nhãn hoặc có tỷ lệ AHA cao. Ngoài ra, sử dụng phương pháp tẩy tế bào chết bằng tay để loại bỏ tế bào chết trên da.

 • Bạn có thể tẩy tế bào chết 3 lần một tuần nếu bạn có làn da dầu.

Mẹo: Hãy sử dụng sản phẩm tẩy da chết nhẹ nhàng nếu bạn có làn da sẫm màu hoặc dễ bị thâm. Một số sản phẩm tẩy da chết có thể làm hỏng da và khiến da bạn trông không đều màu.

 • Đối với da khô, nhạy cảm hoặc bị mụn trứng cá: sử dụng khăn mặt và tẩy tế bào chết hóa học

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

 

Hãy tìm sản phẩm tẩy da chết hóa học nhẹ như axit glycolic hoặc axit lactic. Thấm nó vào khăn mặt để tẩy da chết nhiều hơn. Sau đó, nhẹ nhàng chà mặt một hoặc hai lần một tuần để loại bỏ tế bào chết trên da.

 • Nếu da bạn bị kích ứng, hãy thoa sản phẩm bằng ngón tay thay vì khăn mặt.

Tẩy tế bào chết cho da mặt của bạn

 • Thoa sản phẩm tẩy da chết của bạn bằng cách tạo chuyển động tròn với các ngón tay của bạn

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

 

Cho một lượng nhỏ bằng một phần tư sản phẩm tẩy da chết hóa học hoặc tẩy tế bào chết lên đầu ngón tay của bạn. Sau đó, thoa đều lên mặt theo chuyển động tròn.

 • Cố gắng không thoa quá nhiều sản phẩm trong khi tẩy tế bào chết.
 • Đừng quá mạnh tay khi thoa sản phẩm tẩy da chết.

Massage toàn bộ khuôn mặt của bạn với sản phẩm tẩy da chết trong khoảng 30 giây đến 1 phút .

 • Rửa sạch tẩy tế bào chết bằng nước mát và vỗ nhẹ lên mặt cho khô

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

 

Vẩy nước lên mặt cho đến khi hết sản phẩm. Dùng nước mát để thu nhỏ lỗ chân lông. Sau đó, thấm khô mặt bằng khăn mềm và sạch.

 • Nếu bạn sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết, hãy đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ hạt nào trong lông hoặc dính trên da. Rất khó để loại bỏ hết chất tẩy tế bào chết.
 • Thoa kem dưỡng ẩm lên mặt để làm dịu da

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

Da của bạn có thể hơi khô hoặc căng sau khi tẩy tế bào chết, vì vậy tốt nhất bạn nên dưỡng ẩm cho da. Sử dụng kem dưỡng da mặt ngay sau khi tẩy tế bào chết để bổ sung độ ẩm cho da. Chọn loại kem dưỡng ẩm có công thức phù hợp với loại da của bạn. Sau đó, xoa bóp một lượng nhỏ khoảng một đồng xu vào da của bạn.

 • Nếu bạn sử dụng huyết thanh cho mặt, hãy thoa huyết thanh trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm.
 • Tẩy tế bào chết cho da mặt 2-3 lần / tuần

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

Da của bạn sẽ trông đẹp nhất nếu bạn tẩy tế bào chết thường xuyên. Tối thiểu, tốt nhất bạn nên tẩy tế bào chết cho da 2 lần một tuần. Nếu da bạn dung nạp tốt, hãy tẩy tế bào chết 3 lần mỗi tuần. 

 • Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn chỉ có thể tẩy tế bào chết một lần một tuần. Cố gắng 2-3 lần mỗi tuần nhưng giảm tần suất tẩy tế bào chết nếu da bị đỏ, khô hoặc ngứa.
 • Thời điểm tốt nhất trong ngày để tẩy tế bào chết là vào buổi sáng. Da của bạn tự đổi mới vào ban đêm, vì vậy buổi sáng là thời điểm tốt nhất để tẩy tế bào chết trên da. 

Cách khác: Bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy da chết hóa học hàng ngày vì chúng dịu nhẹ hơn. Tuy nhiên, hãy ngừng sử dụng sản phẩm tẩy da chết thường xuyên nếu nó gây kích ứng da của bạn.

 • Chọn sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học có axit để ít mài mòn hơn

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

Tẩy da chết hóa học nhẹ nhàng hơn tẩy da chết thủ công nên ít gây tổn hại cho da hơn. Hãy tìm một sản phẩm có ghi đó là tẩy tế bào chết hóa học. Ngoài ra, hãy đọc nhãn để đảm bảo sản phẩm của bạn có chứa axit glycolic, axit lactic, axit beta hydroxy hoặc axit salicylic, là những chất tẩy da chết phổ biến. Bạn có thể sử dụng các loại tẩy da chết này như một cách rửa mặt thông thường. 

 • Bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy da chết hóa học hàng ngày, nhưng hãy bắt đầu với 2-3 lần mỗi tuần để xem da bạn có thể dung nạp nó như thế nào.
 • Đọc nhãn trên sản phẩm tẩy da chết của bạn và làm theo hướng dẫn cho sản phẩm bạn đã chọn.
 • Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết thương mại hoặc tự làm nếu da bạn có thể chịu được

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

 

Tẩy tế bào chết là sản phẩm tẩy da chết thủ công làm bong tróc lớp da trên cùng của bạn. Những loại tẩy tế bào chết này rất tốt để loại bỏ tế bào da chết của bạn nhưng có thể gây kích ứng da vì chúng có tính bào mòn. Hãy thử chà xát nếu bạn thích cảm giác mịn, bóng mà chúng mang lại cho bạn. 

 • Chà là muối hoặc đường sẽ nhẹ hơn so với chà có hạt nhựa hoặc hạt xay.
 • Bạn có thể tự làm hỗn hợp tẩy tế bào chết bằng muối hoặc đường bằng cách thêm 2 muỗng cà phê (8g) muối hoặc đường vào sữa rửa mặt thông thường. Là một lựa chọn khác, kết hợp 0,5 c (120mL) dầu dừa, 2 thìa canh (24g) đường và 1 thìa canh Mỹ (15mL) nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp tẩy tế bào chết trên khuôn mặt tự chế.

Tẩy tế bào chết cho cơ thể của bạn

 • Sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết để tẩy tế bào chết dưới vòi hoa sen hàng ngày

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

 

Hãy tìm loại sữa tắm có chất tẩy da chết hóa học hoặc chất tẩy da chết thủ công, như đường, muối hoặc hạt nhựa. Vì da trên cơ thể dày hơn, bạn nên sử dụng sản phẩm tẩy da chết mạnh hơn và tẩy tế bào chết thường xuyên hơn. Tẩy tế bào chết cho cơ thể mỗi ngày để giữ cho làn da của bạn trông mềm mại và mịn màng. 

 • Nếu da của bạn cảm thấy khô hoặc bị kích ứng, hãy giảm tần suất sử dụng sữa tắm. Hãy thử sử dụng nó 2-3 lần một tuần.

Bạn có biết không? Hạt nhựa có thể gây ô nhiễm cho chu trình nước, vì vậy bạn có thể muốn tránh chúng. May mắn thay, đường, muối và các chất tẩy tế bào chết hóa học đều rất tốt cho làn da của bạn!

 • Tẩy tế bào chết bằng đường hoặc muối hàng tuần để làm bóng làn da của bạn

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

 

Nếu bạn muốn làn da của mình thực sự mềm mại và mịn màng, hãy sử dụng sản phẩm tẩy da chết bằng tay mỗi tuần một lần để cải thiện làn da của mình. Làm ướt da, sau đó xoa bóp hỗn hợp tẩy tế bào chết lên cơ thể trước khi tắm. Bắt đầu từ vai, sau đó thoa sản phẩm tẩy da chết vào da từ ngón chân. Đặc biệt chú ý đến khuỷu tay, đầu gối và mắt cá chân của bạn, nơi da có xu hướng tích tụ.

 • Nếu bạn không sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết, bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân 2 lần một tuần, nếu bạn thích.
 • Bạn có thể mua sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân hoặc tự làm. Để tẩy tế bào chết toàn thân đơn giản, hãy kết hợp đường nâu hoặc muối với lượng bằng nhau với dầu dừa, dầu hạnh nhân hoặc dầu hạnh nhân ngọt.
 • Tạo các nét vẽ ngắn, nhẹ nếu bạn sử dụng cọ khô hoặc miếng bọt biển

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

 

Bàn chải hoặc cọ cho phép bạn dễ dàng tẩy tế bào chết trên da mà không cần sản phẩm. Sử dụng bàn chải hoặc miếng bọt biển hàng ngày trước khi tắm khi da khô. Bắt đầu từ vai và di chuyển xuống chân. Di chuyển bàn chải hoặc miếng bọt biển trên da của bạn trong những cú vuốt nhẹ, ngắn để loại bỏ tế bào chết trên da.

 • Sử dụng bàn chải hoặc miếng bọt biển có thể gây kích ứng da của bạn, đặc biệt là nếu da nhạy cảm. Nếu điều này xảy ra, hãy sử dụng bàn chải hoặc miếng bọt biển của bạn mỗi tuần một lần hoặc chuyển sang một sản phẩm tẩy da chết khác.
 • Thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết để dưỡng da

Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da mặt & cơ thể tại nhà hiệu quả

 

Da khô hoặc ngứa sau khi tẩy tế bào chết là điều bình thường. May mắn thay, bạn có thể giảm bớt tình trạng này bằng cách thoa kem dưỡng da hoặc kem. Thoa kem dưỡng ẩm yêu thích của bạn lên cơ thể ngay sau khi bạn ra khỏi phòng tắm.

 • Sử dụng khoảng một ly sữa dưỡng thể hoặc kem để thoa lên toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, hãy sử dụng nhiều hơn nếu cần thiết.

Câu Hỏi Thường Gặp Khô Da

Tẩy tế bào chết cho da tốt là gì?

 • Sử dụng chất tẩy tế bào chết bằng enzyme khi tắm. Enzyme tẩy tế bào chết có dạng bột và có thể được sử dụng vào buổi sáng như sữa rửa mặt của bạn. Làm ướt da mặt, biến một ít bột thành bọt và massage nhẹ nhàng quanh mặt trước khi rửa sạch.

Tôi có thể dùng bàn chải đánh răng thay cho bàn chải lông cứng không?

 • Nó phụ thuộc vào loại bàn chải đánh răng bạn có. Nếu lông cứng thì bạn không nên sử dụng vì nó có thể làm tổn thương da của bạn hoặc gây mẩn đỏ nếu bạn có làn da nhạy cảm. Thử dùng bàn chải lông mềm.

Tôi có thể dùng dao cạo để tẩy tế bào chết cho da mặt không?

 • Không, bạn nhất định không nên dùng dao cạo để tẩy tế bào chết cho da mặt. Điều đó có thể rất nguy hiểm.

Có thể dùng khăn mặt thông thường để tẩy tế bào chết cho cả mặt và cơ thể không?

 • Có, nhưng nó sẽ không hiệu quả như bàn chải tẩy tế bào chết.

Làm thế nào tôi có thể loại bỏ các nốt mụn?

 • Bắt đầu bằng cách rửa mặt hàng ngày và vỏ gối mỗi tuần một lần. Uống nhiều nước và ăn uống lành mạnh; đồ ăn vặt có thể góp phần vào sự đột phá. Cuối cùng, nếu tình trạng mụn nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng phương pháp điều trị hoặc tẩy tế bào chết không kê đơn.

Tôi nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm nào sau khi tẩy tế bào chết cho da?

 • Điều này phụ thuộc vào loại da của bạn. Da của bạn có thể là da dầu, da khô hoặc da hỗn hợp. Tìm loại kem dưỡng ẩm được sản xuất dành riêng cho loại da của bạn. Hầu hết các sản phẩm đều đề cập đến những điều này trên nhãn. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy đảm bảo rằng bạn có được loại kem dưỡng ẩm dịu nhẹ phù hợp.

Khi nào tôi thoa kem tẩy da chết, trước khi thoa hoặc sau khi thoa?

 • Sau khi toner, vì đã tẩy tế bào chết và rửa mặt nên bạn cần thoa kem dưỡng để làm dịu da.

Làm cách nào để râu mọc nhanh hơn?

 • Uống nhiều nước để giữ đủ nước, cắt bớt ngọn tóc khi tóc mọc đủ dài và bổ sung vitamin.

Những thứ mụn trắng, cứng, nổi lên trên mặt tôi bây giờ tôi đã già rồi thì sao?

 • Chúng là mụn đầu trắng, chúng rất phổ biến.

Làm cách nào để loại bỏ các vết thâm do mụn trên da mặt?

 • Bạn đã bao giờ thử tẩy tế bào chết toàn thân chưa? Tôi đang sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân do một công ty tên là ASUTRA sản xuất. Nó nhẹ nhàng và êm ái vì họ sử dụng muối hạt mịn. Tôi đã mua của tôi từ Amazon, bạn nên kiểm tra nó.

Tôi có thể sử dụng gì để dưỡng ẩm cho da nhờn, da nhạy cảm?

 • Hãy thử sử dụng kem dưỡng ẩm có cường độ nhẹ / trung bình nếu bạn có cả da dầu và da nhạy cảm; kem dưỡng ẩm nặng hơn, nhờn hơn có thể khiến bạn nổi mụn. Mặt khác, hãy nhớ mua một loại kem dưỡng ẩm có tác dụng dưỡng ẩm vì da nhạy cảm có thể dễ bị khô.

Điều này có an toàn cho một thanh thiếu niên để làm không?

 • Có, tẩy tế bào chết có thể được sử dụng cho thanh thiếu niên vì nó không gây hại cho da của bạn theo bất kỳ cách nào. Bạn nên sử dụng bàn chải tẩy tế bào chết nếu da thường, nhưng nếu bạn dễ bị mụn hơn hoặc có làn da nhạy cảm, bạn có thể sử dụng khăn.

Tôi có thể làm gì để giữ cho làn da nhạy cảm của mình không bị nổi mụn nhỏ do lạnh?

 • Không. Điều này là hoàn toàn bình thường, mọi người đều mắc phải. Đó là một phản ứng không tự nguyện và bạn không thể kiểm soát nó.

Làm thế nào tôi có thể đối phó với các đốm đen trên khuôn mặt của tôi?

 • Chúng được gọi là mụn đầu đen. Để loại bỏ chúng, bạn nên sử dụng sữa rửa mặt dành riêng cho mụn đầu đen hàng ngày. Bạn cũng có thể mua mặt nạ trị mụn đầu đen và sử dụng hàng tuần. Mụn đầu đen là tự nhiên và xảy ra trên hầu hết các khuôn mặt của tất cả mọi người. Đảm bảo rửa mặt 2 lần một ngày với sữa rửa mặt thông thường của bạn; Điều này sẽ giữ cho da mặt của bạn sạch sẽ và ngăn dầu tích tụ trên mặt.

Tôi có thể sử dụng gì nếu không có sản phẩm tẩy tế bào chết?

 • Bạn chỉ có thể mua một cái. Chúng rất dễ tìm và giá cả khá phải chăng.

Liệu một khuôn mặt có thể thoát khỏi mụn trứng cá hoặc mụn nhọt?

 • Nó có thể giúp trị mụn, nhưng sẽ không khỏi. Một chế độ chăm sóc da thường xuyên sẽ giúp ích theo thời gian.

Người da dầu có nên tẩy da chết hàng ngày không?

 • Tẩy tế bào chết rất tốt, nhưng đừng tẩy da chết quá nhiều. Chỉ tẩy tế bào chết từ 2 đến 3 lần một tuần. Tẩy tế bào chết quá nhiều có thể khiến da bị kích ứng và viêm nhiễm.

Làm cách nào để tự làm tẩy tế bào chết tại nhà?

 • Bài báo này nói rằng bạn có thể sử dụng đường tinh luyện. Bạn cũng có thể sử dụng với một chút dầu, nhưng không quá 2 giọt dầu và sử dụng dưới 1-2 ngày.

Kem chống nắng được sử dụng sau hay trước khi dưỡng ẩm?

 • Nó được sử dụng sau khi dưỡng ẩm.

Tôi sử dụng bàn chải quay có an toàn không?

 • Đúng! Cá nhân tôi đã sử dụng BRAUN một năm nay. Nó thực sự tẩy tế bào chết cho làn da của tôi, để lại cảm giác tươi mát!

Tôi có thể sử dụng Neutrogena Deep Clean để tẩy tế bào chết không?

 • Có, nó nhẹ nhàng và nên an toàn để sử dụng hàng ngày.

Vaseline có được coi là một loại kem dưỡng ẩm không? Và rửa mặt bằng quả lê có được coi là sữa rửa mặt không?

 • Vaseline có độ đặc rất cao, quá đặc để sử dụng cho da mặt. Nó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến các đốm. Nhưng có, bất cứ điều gì nói “rửa mặt” là sữa rửa mặt.

Làm cách nào để ngăn lông mọc trên mặt?

 • Bạn không thể, nó chỉ xảy ra. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Cả nam và nữ đều có lông trên mặt.

Tôi có thể sử dụng sữa rửa mặt thay cho sữa rửa mặt không?

 • Chắc chắn rồi! Bạn thậm chí có thể sử dụng gel lô hội, dầu dừa, bơ ca cao, bơ hạt mỡ hoặc dầu hạnh nhân.

Làm cách nào để tẩy tế bào chết cho da tại nhà?

 • Bạn có thể tẩy tế bào chết cho da tại nhà bằng cách tẩy tế bào chết tốt cho da. Đối với da mặt, sử dụng sản phẩm tẩy da chết theo chuyển động tròn, nhẹ nhàng để tẩy tế bào chết cho vùng da nhạy cảm của khuôn mặt. Để tẩy tế bào chết trên cơ thể, hãy sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết dưới vòi hoa sen để tẩy tế bào chết cho da.

Tẩy da chết là gì?

 • Tẩy da chết là việc loại bỏ lớp tế bào chết bên ngoài để làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh hơn. Nó thường được thực hiện bằng cách sử dụng tẩy tế bào chết hóa học hoặc tẩy tế bào chết.

Tẩy da chết tự nhiên là gì?

 • Bạn có thể làm hỗn hợp tẩy da chết tự nhiên bằng dầu dừa, đường và nước cốt chanh. Kết hợp 2 muỗng canh (24g) đường và 1 muỗng canh (15mL) nước cốt chanh với nửa cốc (120mL) dầu dừa để sử dụng nó để tẩy tế bào chết cho mặt và da của bạn!

Tẩy da chết nào tốt nhất cho nam?

 • Sản phẩm tẩy da chết nào tốt là dành cho bất kỳ ai, giới tính của bạn không ảnh hưởng đến tác dụng của loại nào. Loại da là mối quan tâm chính vì bạn không nên sử dụng chất mài mòn như muối hoặc đường nếu bạn có làn da nhạy cảm. Glycolic và axit lactic hoạt động tốt đối với hầu hết mọi người.

Làm cách nào để tẩy tế bào chết cho da nếu tôi có nhiều mụn?

 • Tẩy tế bào chết cho da khi bị mụn cũng giống như khi da sạch. Tuy nhiên, không nên chà xát quá mạnh vào mụn vì nó có thể gây kích ứng và làm cho mụn trở nên trầm trọng hơn.

Tôi có thể sử dụng Kem dưỡng da tay Neutrogena thay cho sữa rửa mặt không?

 • Kem dưỡng da tay Neutrogena không được sản xuất để làm sạch da mặt của bạn, và nó không nên được sử dụng để thay thế.

Cảnh báo

 • Hãy hỏi bác sĩ da liễu để mua sản phẩm tẩy da chết theo toa nếu da bạn bị kích ứng. 
 • Không tẩy tế bào chết trên da nếu bạn bị đứt tay, vết thương hoặc cháy nắng. Nó có thể gây kích ứng hoặc tổn thương thêm.
 • Tẩy tế bào chết quá thường xuyên có thể làm hỏng da. Bắt đầu với 1 hoặc 2 lần một tuần, sau đó giảm tần suất tẩy tế bào chết nếu da bị kích ứng.

 Từ khóa liên quan tẩy tế bào chết cho da:

 • Sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt

 • Tẩy tế bào chết cho da lão hóa

 • Tẩy tế bào chết body

 • Tẩy tế bào chết cho da mụn

 • Tẩy tế bào chết da mặt bao nhiêu phút

 • Tẩy tế bào chết da mặt tại nhà

 • Cách tẩy tế bào chết cho body

 • Kem tẩy tế bào chết

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Scroll to Top