Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Hướng dẫn cách wax lông bikini nam bằng sáp an toàn tại nhà

Wax lông bikini nam đã được áp dụng phổ biến hiện nay. Không những nữ giới có nhu cầu mà cả nam giới cũng muốn loại bỏ lông ở vùng kín. Sáp wax lông sẽ giúp nam giới “dọn cỏ” tại nhà vừa hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí. Đây cũng là nơi nhạy cảm không có lý do gì để tiếp xúc với người lạ khi bạn có thể tự wax lông tại nhà, phải không? . Để tìm hiểu cách tạo cho mình một loại sáp có tầm cỡ thẩm mỹ viện tại nhà của bạn.

Những bạn nam nào muốn loại bỏ lông ở vùng kín nhưng lại ngại tới các spa hoặc không có thời gian thì có thể xem bài viết dưới đây của Mecuteo. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách wax lông vùng kín cho nam, để bạn có thể thực hiện tại nhà vừa hiệu quả lại nhanh chóng còn giúp tiết kiệm được chi phí.

Tóm tắt cách wax lông bikini nam bằng sáp tại nhà

Để wax lông bằng sáp cho nam, hãy bắt đầu bằng cách cắt tỉa tóc của bạn chỉ dưới 1,3 cm để dễ waxing lông hơn. Bạn cũng nên tắm bằng vòi hoa sen nước nóng, điều này sẽ giúp mở lỗ chân lông và giúp quá trình này đỡ đau hơn. Sau khi tắm xong, hãy dùng que để thoa sáp ong thành từng mảng nhỏ chưa đầy 1,3 cm vuông để giảm đau và khó chịu. Đặt các dải này lên trên lớp sáp và kéo ngược chiều lông mọc để lông rụng sạch. Bắt đầu với lông ở gốc dương vật của bạn và vuốt ngược trở lại bìu và mặt sau của bạn. Để biết thêm các mẹo, bao gồm cả cách chăm sóc da sau khi waxing lông kiểu Brazil, hãy đọc tiếp!

Những Điều Cần Chuẩn Bị Trước Khi Wax Lông Bikini Nam

 • Hãy làm quen với những rủi ro

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Waxing thường là một phương pháp an toàn, nhưng bất cứ khi nào bạn cạo lông khỏi da, sẽ có một số điều có thể xảy ra. Những vấn đề này cũng có thể xảy ra tại thẩm mỹ viện, nhưng hầu hết các thợ waxing lông chuyên nghiệp đều có biện pháp để tránh chúng. Đây là những gì cần chú ý:

 • Trước hết, waxing lông (cũng như tất cả các cách waxing lông khác) khiến bạn có nguy cơ bị lông mọc ngược, là những sợi lông mọc ngược vào da. Điều này dẫn đến vết sưng có thể bị kích ứng và đau. Sử dụng đúng kỹ thuật waxing lông và chăm sóc sau khi waxing lông có thể giúp ngăn ngừa lông mọc ngược.
 • Bạn cũng có nguy cơ bị bỏng bằng sáp nóng. Tuy nhiên, thử sáp ở vùng ít nhạy cảm hơn, chẳng hạn như mu bàn tay, trước khi bôi lên các vùng lân cận sẽ giúp bạn tránh bị bỏng.
 • Một số người waxing lông, nhất là lần đầu tiên sẽ bị viêm nang lông, đây là tình trạng nang lông bị viêm. Tình trạng này thường tự khỏi trong vòng một tuần và ít có khả năng xảy ra hơn nếu bạn sử dụng chế độ chăm sóc đúng cách.
 • Trước tiên, hãy cân nhắc việc trải nghiệm thẩm mỹ viện. Bằng cách đó, bạn sẽ hiểu được quy trình được thực hiện như thế nào và cách tốt nhất để tránh một kết quả khó chịu. Hãy tìm một salon unisex với nhiều đánh giá tuyệt vời bởi những người đàn ông có người Brazil ở đó. Nếu sau khi thử đến thẩm mỹ viện, bạn quyết định có thể tự xử lý quy trình, hãy đọc tiếp.
 • Mua một bộ dụng cụ waxing lông

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Bạn có thể mua sáp trực tuyến, từ tiệm waxing lông chuyên nghiệp hoặc tại hiệu thuốc. Vì bạn đang waxing lông cho làn da nhạy cảm nhất của mình, nên việc chọn đúng loại sáp là rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng nó dành riêng cho sáp Brazil. Không sử dụng sáp waxing lông chân hoặc sáp toàn thân thông thường!

 • Bộ dụng cụ của bạn nên đi kèm với một nồi sáp để làm nóng (trong lò vi sóng hoặc sử dụng máy hâm nóng sáp), dải waxing lông, que waxing lông và dầu hoàn thiện.
 • Một số người thích tự làm sáp bằng cách sử dụng hỗn hợp mật ong, đường và các nguyên liệu khác. Nếu bạn đi theo con đường này, hãy nhớ kiểm tra nó trên một bộ phận khác của cơ thể để đảm bảo lông sẽ loại bỏ sạch sẽ mà không bị dính vào da của bạn.
 • Thiết lập một không gian waxing lông trong nhà của bạn

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Phòng tắm là nơi tốt nhất, vì dễ dàng lau sạch sáp trên gạch hơn thảm hoặc gỗ. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ cần không gian để duỗi ra và di chuyển xung quanh, vì vậy nếu phòng tắm của bạn ở phía nhỏ hơn, hãy sử dụng một phòng khác.

 • Trải một tấm bạt nhựa, một ít báo cũ hoặc một tấm phủ khác để bảo vệ sàn nhà của bạn.
 • Chuẩn bị sẵn một số khăn giấy và dầu để dọn dẹp. Dầu khoáng, dầu ô liu hoặc bất kỳ loại dầu nào khác sẽ ngay lập tức lấy đi lớp sáp trên hầu hết các bề mặt (bao gồm cả da của bạn).
 • Cắt tỉa lông của bạn

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Bạn muốn cắt tóc chỉ dài dưới 1,3 cm. Bất kỳ lông nào ngắn hơn 0,6 cm sẽ rất khó loại bỏ và có thể dẫn đến da bị kéo và rất nhiều đau đớn. Tương tự với tóc dài hơn 1,3 cm. Dùng kéo để cắt tóc theo độ dài đều nhau ở bất cứ nơi nào bạn định waxing lông. 

 • Tắm nước nóng để loại bỏ lông dễ hơn

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Điều này giúp chuẩn bị cho làn da của bạn giải phóng các sợi lông dễ dàng hơn bằng cách mở lỗ chân lông của bạn một chút. Dành khoảng thời gian tắm sao cho da vẫn ấm và mềm khi bạn bắt đầu waxing lông.

 • Tẩy tế bào chết cho da khi bạn đang tắm. Loại bỏ các tế bào da chết sẽ cung cấp cho bạn một lớp sáp sạch hơn. Cẩn thận chà xát toàn bộ khu vực bạn định waxing lông bằng xơ mướp hoặc một số sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân.
 • Lau khô người hoàn toàn khi bạn hoàn thành. Da của bạn phải khô trước khi bắt đầu waxing lông.
 • Không thoa kem dưỡng da hoặc dầu sau khi tắm.
 • Nếu muốn, bạn có thể rắc lên trên một ít bột trẻ em. Điều này giúp sáp không dính vào da.
 • Làm nóng sáp và kiểm tra nó

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Đọc kỹ hướng dẫn đi kèm với bộ dụng cụ waxing lông và làm nóng sáp cho đến khi tất cả sáp chảy ra và chảy nước. Dùng một trong các que waxing lông khuấy đều lên. Sau khi nó tan chảy, hãy kiểm tra nó bằng cách chấm một miếng nhỏ lên mu bàn tay của bạn. Nếu bạn cảm thấy sáp còn quá nóng, hãy đợi cho sáp nguội một chút trước khi bắt đầu. Nếu khó tán, bạn cần làm nóng thêm một chút.

 • Trong suốt quá trình waxing lông, bạn có thể cần phải tạm dừng để hâm nóng sáp, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn waxing lông – bạn không muốn quá vội vàng! Nếu bạn không muốn phải chạy đến lò vi sóng cứ sau 10 phút, hãy cân nhắc mua một chiếc máy hâm nóng sáp để giữ cho nó không bị nguội.

Cách Wax Lông Bikini Nam Giới Bằng Sáp

 • Bắt đầu với phần lông ở gốc dương vật

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Đây là loại lông dễ loại bỏ nhất. Sau khi bạn trải nghiệm cảm giác khi tháo nó ra, bạn có thể quyết định xem bạn có muốn tiếp cận những phần khó tiếp cận hơn hay không. Nâng dương vật lên về phía bạn để bắt đầu loại bỏ lông trên trục của dương vật, sau đó xoay nó sang một bên và loại bỏ lông ở đó và cả bên kia của dương vật.

 • Bôi sáp waxing lông thành từng mảng nhỏ

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Không bôi một lúc nhiều sáp – như vậy sẽ làm cho tóc bị rối. Nhúng que waxing lông vào bồn sáp và dán một miếng dán – kích thước nhỏ hơn 2,5 cm vuông – lên một vùng lông. Loại bỏ chỉ một ít tại một thời điểm là cách tốt nhất để kiểm soát sự khó chịu và đảm bảo rằng cuối cùng bạn không làm tổn thương chính mình.

 • Bôi sáp theo chiều lông mọc. Nó phát triển theo tất cả các hướng khác nhau dưới đó, vì vậy hãy cẩn thận kiểm tra từng mảng lông trước khi bôi sáp.
 • Dùng que để thoa sáp theo một đường vuốt nhẹ, giống như bạn đang phết pho mát lên bánh quy giòn. Không chà xát hoặc di chuyển que từ bên này sang bên kia.
 • Chú ý, thường xuyên thay que waxing lông. Điều này giúp giữ vệ sinh và ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng.
 • Đặt một dải lên trên và kéo ngược chiều lông mọc

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Điều này rất quan trọng: không kéo cùng chiều với chiều mọc của lông. Lông sẽ không rụng sạch trừ khi bạn kéo ngược lại sự phát triển của lông. Đây là những gì bạn cần làm để có được một cú kéo sạch:

 • Sau khi bạn đặt dải này xuống, hãy vỗ nhẹ để nó dính vào sáp.
 • Sử dụng một tay để giữ da của bạn ở vị trí gần nơi bạn đặt miếng dán. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang waxing lông trên vùng da lỏng lẻo.
 • Nắm chặt dải waxing lông giữa ngón cái và ngón trỏ.
 • Kéo dải trở lại một cách mượt mà và chuyển động nhanh chóng. Đừng cố gắng làm điều đó một cách từ từ!
 • Khi bạn hoàn thành phần đế và trục, hãy wax lông vùng bìu

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Dùng hai ngón tay kéo căng một mảng da để không bị kéo quá nhiều khi waxing lông. Sử dụng phương pháp này để tiếp tục bôi sáp theo từng mảng rất nhỏ và tiếp tục waxing lông cho đến khi vùng bìu hoàn toàn không còn lông.

 • Tiếp tục về phía sau

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Nếu lông mọc sau bìu và ngược về phía hậu môn, bạn có thể cần phải linh hoạt để tiếp cận mọi thứ cần waxing lông. Di chuyển chân của bạn vào một vị trí thoải mái để bạn có thể tiếp cận khu vực giữa chúng. Tiếp tục waxing lông thành từng mảng nhỏ cho đến khi bạn hài lòng với lượng lông đã loại bỏ.

 • Soi mình trong gương

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Có khả năng là một vài sợi tóc lạc mà bạn đã bỏ sót. Bạn có thể quay lại và lấy thêm một ít sáp hoặc dùng nhíp để loại bỏ từng cái một.

Chăm Sóc Vùng Kín Sau Khi Wax Lông Bằng Sáp

 • Làm sạch khu vực

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Xoa dầu đi kèm với bộ dụng cụ waxing lông của bạn (hoặc một loại dầu khác được sản xuất để sử dụng trên da) để loại bỏ những phần sáp còn dính trên cơ thể. Nhẹ nhàng xoa bóp sáp đã khô với dầu để làm lỏng nó ngay lập tức. Sau đó tắm lại dưới vòi sen và tắm sạch lại bằng nước ấm.

 • Sau khi hết sáp, bạn có thể dùng sữa tắm dịu nhẹ để rửa vùng da đó.
 • Không sử dụng xà bông cục vì có thể để lại lớp màng dẫn đến lông mọc ngược. 
 • Bôi kem dưỡng ẩm sau khi wax lông vùng kín

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Kem dưỡng ẩm tự nhiên (không chứa hóa chất) sẽ giúp làm dịu làn da của bạn, có thể bị đỏ và kích ứng sau khi waxing lông. Sử dụng kem dưỡng thể tự nhiên hoặc một chút dầu dừa để điều trị khu vực này. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và lông mọc ngược.

 • Nếu da bạn bị viêm ngay cả khi đã dưỡng ẩm, hãy chườm mát để giúp tình trạng viêm giảm bớt.
 • Không mặc quần áo lót hoặc quần áo chật trong vài ngày

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Da của bạn cần có chỗ để thở và chữa lành, và việc co lại khi mặc quần áo chật sẽ không giúp ích được gì. Nếu bạn có thời gian, hãy dành vài giờ không mặc gì ngoài áo choàng tắm quanh nhà. Trong vài ngày tiếp theo, hãy mặc quần đùi thay vì quần sịp, và mặc quần jean bó cho đến khi vùng waxing lông không còn đỏ. 

 • Sau khi wax lông bikini nam giới nên kiêng quan hệ tình dục vài ngày

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Làn da non nớt của bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng, vì vậy tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi nó không còn đỏ và viêm trước khi quan hệ tình dục.

 • Không tắm nắng hoặc rám nắng

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Làn da nhạy cảm, nhợt nhạt mà bạn vừa waxing lông có thể dễ bị bỏng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc trên giường tắm nắng. Tốt nhất là bạn nên tránh làm rám nắng hoàn toàn vùng da này, nhưng nếu bạn định nhuộm da, hãy đợi vài ngày sau khi waxing lông để da có thời gian hồi phục.

 • Đi khám bác sĩ nếu bị nhiễm trùng

Cách wax lông vùng kín cho nam bằng sáp an toàn tại nhà

Nếu lông mọc ngược hoặc một nốt viêm khác ngày càng phát triển gây kích ứng, bạn có thể cần đến bác sĩ để kiểm tra.

Câu Hỏi Thường Gặp Wax Lông Bikini Nam

Điều gì xảy ra nếu tôi cương cứng trong khi waxing lông?

Tôi làm việc như một thợ waxing lông, và các chàng trai lúc nào cũng cương cứng. Tốt hơn là nên lấy một cái trước khi bôi sáp. Nếu bạn cảm thấy có dấu hiệu tiếp tục xảy ra, chỉ cần nói với thợ waxing lông của bạn – chúng tôi là những người chuyên nghiệp và điều đó không làm phiền chúng tôi chút nào.

Nếu tôi waxing lông tinh hoàn, chúng có bị sưng và đau không?

 • Một số người bị đau và sưng sau khi waxing lông, nhưng điều đó không đảm bảo.

Khi trục cương cứng có bớt đau hơn không?

 • Cảm giác đau sẽ tương đương nhau, nhưng quá trình waxing lông sẽ dễ dàng hơn.

Làm cách nào để loại bỏ lông mu vĩnh viễn?

 • Phương pháp điều trị bằng laser và điện phân. Laser nhanh hơn, nhưng đau hơn và đắt hơn. Đây thường là một dịch vụ được cung cấp cho lông mặt, vì vậy có thể khó tìm được một người thực hiện nhổ lông mu.

Tôi có nên ở độ tuổi nhất định trước khi waxing lông mu của mình không?

 • Chỉ đủ lớn để biết đó là những gì bạn muốn làm. Cuối cùng thì nó sẽ phát triển trở lại.

Tôi có thể waxing lông dương vật bị cháy nắng không?

 • Nó phụ thuộc vào mức độ đau mà bạn có thể chịu đựng, nhưng tôi thực sự khuyên bạn không nên làm điều này. (Bạn cũng có thể có nguy cơ gây ra một số tổn thương da thực sự.)

Có nguy cơ mất da dương vật của tôi trong quá trình waxing lông không?

 • Luôn luôn có rủi ro, nhưng nó sẽ chỉ làm tổn thương một vài ngày.

Làm cách nào để loại bỏ lông quanh hậu môn?

 • Bạn có thể waxing lông hoặc cạo lông, nhưng hãy hết sức cẩn thận cho dù bạn chọn phương pháp nào.

Điều gì xảy ra nếu tôi mới bắt đầu dậy thì và muốn waxing lông?

 • Bạn có thể waxing lông!

Waxing kiểu Brazil kéo dài bao lâu?

 • waxing lông 6 tuần một lần là khoảng thời gian tốt nhất. Có thể mất ít nhất 4 tuần để lông mọc đến độ dài cần thiết để sáp “bám chặt”.

Nếu tôi thường xuyên waxing lông, liệu có lúc nào lông sẽ không mọc lại không, hay đây là điều mà tôi luôn phải làm?

 • Nhổ tóc từ gốc liên tục khiến tóc bạn mọc mỏng và chậm hơn. Đối với một số người, có thể có một số điểm mà nó sẽ dừng lại hoàn toàn nhưng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ mất ít nhất một vài năm để waxing lông nhất quán. Nếu bạn bắt đầu với mái tóc thô, nó có thể không bao giờ mất đi, nhưng nó có thể mỏng đi một chút.

Có ai đã từng bị rách bìu do quá trình waxing lông chưa?

 • Nếu thực hiện không đúng cách, da có thể bị rách nếu da bìu trong quá trình waxing lông. Nếu bạn không có kỹ thuật / đào tạo chính xác, thiệt hại lớn có thể được thực hiện. Bạn nên luôn đến gặp thợ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn không gây ra thiệt hại không thể sửa chữa.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi vô tình nhổ tóc cùng chiều mọc và không ngược lại?

 • Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể sẽ không nhổ nhiều lông như vậy. Bạn sẽ phải lặp lại động tác theo chiều lông mọc.

Mất bao lâu để tóc mọc trở lại bình thường?

 • Nó phụ thuộc vào loại tóc bạn đang nói về. Bạn sẽ có râu trong 1 hoặc 2 ngày. Tóc trên đầu sẽ mất 1 tháng hoặc lâu hơn để mọc lại theo chiều dài ngắn, và rất có thể nhiều năm mới dài ra. Đối với lông trên cơ thể, sẽ không thể phát hiện ra rằng nó đã từng được cạo trong vòng 3 đến 4 tuần.

waxing lông nam Brazil có đau không?

 • Đúng. Waxing nói chung là gây đau đớn cho cả nam và nữ.

Làm thế nào tôi có thể loại bỏ lông không mong muốn vĩnh viễn tại nhà?

 • Bạn không thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà.

Sau khi waxing lông bao nhiêu ngày thì lông mọc lại?

 • Nó phụ thuộc; thông thường sẽ mất khoảng 1–2 tuần, nhưng nếu bạn muốn waxing lông lâu hơn, hãy thử waxing lông 5–6 lần trong cùng khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng.

Waxing lông có làm cho lông mọc nhanh hơn không?

 • Không. Trên thực tế, nó sẽ mọc chậm hơn vì tóc cần mọc lại từ nang tóc. Nó cũng sẽ tốt hơn.

Waxing thường xuyên có ngăn lông mọc lại không?

 • Không. Các phương pháp điều trị khác có thể hữu ích, chẳng hạn như waxing lông bằng laser. Lông mọc theo từng khoảng thời gian, do đó tại sao việc waxing lông có thể dễ dàng duy trì trong nhiều tuần thay vì cạo lông. Cạo râu thường kéo dài vài ngày. Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn, hãy sử dụng các phương pháp khác

Tôi nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm nào khi wax lông nam Brazil?

 • Tốt nhất bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng da tự nhiên và tránh những loại có nhiều hóa chất. Kem dưỡng da tự nhiên tốt nhất sẽ là dầu dừa.

Tôi cần đợi bao lâu sau khi cạo râu để đặt lịch wax lông cho nam Brazil?

 • Tốt nhất bạn nên để nó phát triển trong 2 tuần trước khi lên lịch cho sáp Brazil.

Tôi có nên cạo lông trước khi waxing lông không?

 • Cắt tỉa là thích hợp trước khi thực hiện dịch vụ waxing lông. Bạn muốn tóc dài bằng lông mi hoặc bằng hạt gạo. Bất kỳ ngắn hơn và sáp sẽ không bám và loại bỏ lông. Nó khuyến khích bạn tiếp tục waxing lông khi đã bắt đầu. Mỗi lần waxing lông sẽ trở nên dễ dàng hơn và lông sẽ bắt đầu mọc mỏng và mềm hơn.

Có thể dùng sáp bôi lên hậu môn của tôi để lông mọc ngay bên lỗ không?

 • Đúng. Đó là những gì một loại sáp Brazil dành cho. Hãy chắc chắn để đi đến một người được cấp phép.

Có lông mọc trên dương vật không? Nếu có, wax có thể loại bỏ chúng vĩnh viễn không?

 • Lông mọc trên dương vật, giống như bất kỳ bộ phận cơ thể nào khác trên cơ thể nam giới. Sáp không loại bỏ vĩnh viễn nhưng nó giữ cho nó mịn trong một thời gian ngắn. 

Lời khuyên

 • Đảm bảo rằng căn phòng bạn đang sử dụng được thông gió tốt. Nếu bạn bắt đầu đổ mồ hôi trong quá trình waxing lông, sáp sẽ dính vào da của bạn.
 • Uống thuốc giảm đau không kê đơn trước khi wax lông có thể giúp bạn giảm đau.
 • Tẩy tế bào chết 24 giờ sau khi điều trị, sau đó cách ngày cho đến khi đến lúc wax lông lại để giảm khả năng lông mọc ngược.
 • Dưỡng ẩm vùng điều trị hàng ngày cho đến khi đến thời điểm wax lông lần nữa, điều này giúp các sợi lông đang phát triển đẩy qua da mà không bị mọc ngược và cũng sẽ giảm khả năng lông bị gãy trong khi wax lông.

Cảnh báo

 • Tránh tập thể dục sau khi điều trị ít nhất 24 giờ.
 • Da trên thân dương vật và bìu rất mỏng và dễ bị rách, hãy đảm bảo da ở những khu vực này phải căng trước khi tháo miếng dán sáp để giảm thiểu khả năng bị thương.
 • Tránh xông hơi khô vì hơi nóng sẽ khiến vùng waxing lông tiết nhiều mồ hôi.
 • Uống caffein trước khi waxing lông được cho là sẽ khiến bạn đau hơn.

Từ khóa liên quan wax lông bikini nam:

 • Wax lông vùng kín nam ở đâu

 • Wax lông vùng kín nam TPHCM

 • Spa wax lông vùng kín nam

 • Kem wax lông vùng kín nam

 • Wax lông vùng kín nam tại nhà

 • Wax lông cụ

 • Triệt lông vùng kín nam

 • Tẩy lông vùng kín

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top