Cách xóa quầng thâm mắt cho bạn gái bằng rau mùi tây

Cách xóa quầng thâm mắt cho bạn gái bằng rau mùi tây hiệu quả

Cách xóa quầng thâm mắt cho bạn gái bằng rau mùi tây. Các vitamin C, chất diệp lục và vitamin K trong rau mùi tây giúp làm sáng da và giảm sưng rất hiệu quả nhé! Không chỉ là loại rau gia vị giúp các món ăn ngon hơn, mùi tây còn có rất nhiều tác dụng kì diệu như khả năng kháng viêm, giúp cho xương chắc, tốt cho tim... Mùi tây có chứa nhiều vitamin C hơn cả cam, chanh hay bất kì loại quả nào khác. Các vitamin và khoáng chất như provitamine A, vitamin B, vitamin E, vitamin K, beta-carotene, magiê, phốt pho, sắt, mangan, natri, kali, lưu huỳnh và canxi... trong mùi tây giúp làm đẹp da, chống nám da hữu hiệu.

 

Cách xóa quầng thâm mắt cho bạn gái bằng rau mùi tây phần 1

Hôm nay, Tiin xin mách bạn một mẹo nhỏ để chống quầng thâm ở mắt dành cho các "cú đêm". Cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó.

Chuẩn bị:

Cách xóa quầng thâm mắt cho bạn gái bằng rau mùi tây phần 2

Một nắm rau mùi tây.

Sữa chua.

Bát, thìa.

 

Thực hiện:

Cách xóa quầng thâm mắt cho bạn gái bằng rau mùi tây phần 3

Cắt nhỏ mùi tây vào một bát nhỏ, dùng thìa để xay lá cho đến khi ra nước.

Cách xóa quầng thâm mắt cho bạn gái bằng rau mùi tây phần 4

Đổ một thìa canh nước nóng vào rau mùi và khuấy đều hỗn hợp với nhau. Bạn cũng có thể kết hợp rau mùi tây với sữa chua. Khi nước đã nguội, sử dụng bông để thấm nước đó. Giữ miếng bông dưới mắt của bạn trong 10 phút.

Làm điều này hai lần một tuần để làm giảm quầng thâm và bạn sẽ mất khoảng 2 tuần để thấy sự thay đổi. Chắc chắn bạn sẽ lấy lại nét đẹp cho đôi mắt của mình một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :