Cách làm dung dịch tẩy da chết đơn giản an toàn cho bạn gái chính là nội dung quan trọng nhất mà chúng tôi sẽ chia sẻ cũng như cung cấp tới các bạn trong loạt bài viết chuyên mục làm đẹp kì này. Hẳn bất cứ chị em nào cũng muốn mình sở hữu một làn da mịn mang trắng sáng hoàn hảo, vì vậy mà các liệu pháp thiên nhiên được tìm tới để hỗ trợ nhưng đối với các nàng sở hữu cho mình làn da nhạy cảm thì quả thật đây không phải là chuyên dễ dàng gì. Vậy có hay không các phương pháp thiên nhiên cũng như quy trình làm dung dịch tẩy da chết cho nữ giới có làn da nhạy cảm?

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo cách chế dung dịch tẩy da chết đơn giản bên dưới nhé!

Cách làm dung dịch tẩy da chết đơn giản an toàn cho bạn gái phần 1

Làn da nhạy cảm thực sự rất khó chiều! Nếu bạn không tỉ mỉ trong việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc phù hợp, làn da mỏng manh của bạn rất dễ bị dị ứng và bị tổn thương. Phunu.tv e xin giới thiệu tới các bạn một loại dung dịch tẩy tế bào chết mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà để nâng niu chăm sóc làn da của mình.

Quy trình chuẩn bị

Cách làm dung dịch tẩy da chết đơn giản an toàn cho bạn gái phần 2

Cách làm dung dịch tẩy da chết đơn giản an toàn cho bạn gái phần 3
Hướng dẫn cách thực hiện làm dung dịch tẩy tế bào chết cho da

  • Cho một muỗng dầu dừa lớn ngập 1/3 lọ thủy tinh.

Cách làm dung dịch tẩy da chết đơn giản an toàn cho bạn gái phần 4

  • Tiếp theo, bạn hãy cho những cánh hoa hồng đã được rửa sạch lên phía trên dầu dừa. Sau đó rắc lên một lớp đường mía đầy đến miệng lọ.

Cách làm dung dịch tẩy da chết đơn giản an toàn cho bạn gái phần 5

  • Sau cùng, bạn hãy đổ một lượng dầu hạnh nhân vừa đủ để làm ẩm lớp đường mía phía trên cùng. Vậy là bạn đã có một loại dung dịch tẩy da chết cực thơm và hiệu quả.

Cách làm dung dịch tẩy da chết đơn giản an toàn cho bạn gái phần 6

  • Lưu ý: Bạn hãy cất dung dịch này vào ngăn mát tủ lạnh để kéo dài thời hạn sử dụng. Sau một khoảng thời gian nhất định, cánh hoa hồng sẽ tan ra. Mỗi khi sử dụng, bạn hãy dùng thìa múc một lượng vừa đủ 4 thành phần trong lọ để có một hỗn hợp đặc. Mỗi tuần bạn nên tẩy da chết bằng dung dịch này từ 1 đến 2 lần.

Hướng dẫn quy trình làm dung dịch tẩy da chết không chỉ giúp bạn có được sự tự tin, an tâm mà còn góp phần mang tới một sức hấp dẫn thật tuyệt vời khi sở hữu một làn da căng mịn trắng sáng và không tì vết. Nếu da của bạn thuộc tuýp da nhạy cảm, rất khó tìm một dung dịch tẩy da chết thì đây chính là bài viết giúp ích thật nhiều cho các bạn tiện tham khảo mà áp dụng thật an toàn và hiệu quả nhất cho làn da của mình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

*  3 cách làm đẹp bằng phấn rôm không tốn kém khiến bạn phải bất ngờ!
loading...