5 nghiên cứu sex thú vị khiến bạn không khỏi giật mình

Khám phá 5 nghiên cứu sex thú vị khiến bạn không khỏi giật mình

5 nghiên cứu sex thú vị khiến bạn không khỏi giật mình sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh, chính xác và đầy đủ nhất để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những "bí mật tìnhdục" mà bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên.

Tìnhdục có thể chữa đau nửa đầu, "áo mưa" không ảnh hưởng đến cực khỏe, càng "hành xử" nhiều thì càng dễ kiếm tiền, tập yoga đều đặn mỗi ngày giúp tăng cường ham muốn và hưng phấn hơn trong tìnhdục,...đó là những nghiên cứu rất thú vị và đặc biệt liên quan tới sex mà bạn cần phải biết đấy.

Để tìm hiểu và phân tích cụ thể hơn vấn đề, chúng tôi sẽ giúp bạn. Nào hãy cùng mecuteo.vn khám phá về 5 nghiên cứu sex thú vị khiến bạn không khỏi giật mình bên dưới nhé!

Năm 2013 là một năm có nhiều nghiên cứu sex thú vị và bổ ích. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm danh những nghiên cứu sex thú vị này.

1. Vào ngày thứ 14 của kỳ kinh nguyệt sẽ "yêu" sung hơn

Một kết quả nghiên cứu sex thú vị, ngày thứ 14 của kỳ kinh, âm vật phát triển to hơn 20%, đánh thức cảm giác tìnhdục. Do đó, đây là thời điểm lý tưởng để “yêu”.

2. Tập yoga đều đặn giúp tăng cường ham muốn quan hệ của con người

5 nghiên cứu sex thú vị khiến bạn không khỏi giật mình phần 1

Các nhà nghiên cứu tiến hành quan sát 41 phụ nữ tuổi từ 30-60 mắc hội chứng chuyển hóa gồm các nguy cơ cao huyết áp dẫn đến bệnh tiểu đường, bệnh tim và đột quỵ. Mỗi phụ nữ được chia theo nhóm và thực hiện các bài tập yoga trong 12 tuần. Sau 3 tháng, nhóm tập yoga có nhiều biểu hiện kích thích, dịch bôi trơn cũng tiết ra nhiều hơn. Đây là nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine.

3. Tình dục có thể chữa chứng đau nửa đầu

Theo một nghiên cứu của Đức đăng trên tạp chí Cephalagia, quan hệ có thể giúp giảm đau nửa đầu và thậm chí tốt hơn rất nhiều so với liều Exedrin.

 

 

4. “Áo mưa” không làm ảnh hưởng gì đến cực khoái

5 nghiên cứu sex thú vị khiến bạn không khỏi giật mình phần 2

Mọi người thường quan niệm sử dụng bao cao su sẽ làm giảm cảm giác khi quan hệ. Tuy nhiên, một nghiên cứu được công bố ngày 23-1 trên Tạp chí Y học cho thấy khoái cảm của phụ nữ và đàn ông đều không bị ảnh hưởng khi có sự xuất hiện của bao cao su. Vì vậy, bạn hãy sử dụng “áo mưa” để vừa được bảo vệ an toàn vừa trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà nó mang lại.

5. Càng làm “chuyện ấy” nhiều thì càng dễ kiếm tiền

5 nghiên cứu sex thú vị khiến bạn không khỏi giật mình phần 3

  • Qua việc phân tích phân tích 7.500 đối tượng tại Hy Lạp trong 1 năm, Nick Drydakis, một nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Lao động Anh, đã kết luận những người có quan hệ trên 4 lần/tuần có thu nhập cao hơn so với những đồng nghiệp khác có mức độ quan hệ ít hơn.
  • Nghiên cứu cho thấy hai yếu tố này có mỗi tương quan rõ rệt: Người “yêu” thường xuyên có xu hướng hạnh phúc hơn, tự tin hơn, khả năng lập luận tốt hơn và ít có khả năng trầm cảm trong công việc. Nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng những người quan hệ không thường xuyên thường có năng suất công việc, khả năng tư duy kém hơn.

 

Thông qua việc tìm đọc và phân tích thật cụ thể về 5 nghiên cứu sex thú vị khiến bạn không khỏi giật mình này, chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã sẵn sàng trang bị cho mình nhiều kiến thức cần thiết liên quan tới vấn đề quan hệ trong đời sống hằng ngày. hay sex là nhu cầu sinh lý rất đỗi bình thường và vô cùng quan trọng nhưng làm sao để biết rõ từng "bí mật" của nó thì vẫn còn là một ẩn số.

Chính vì vậy mà các bạn hãy thường xuyên truy cập vào website mecuteo.vn để cập nhật từng ngày từng giờ vô số thông tin mà nhiều bạn đọc đang quan tâm nhé! Chúc thành công và hạnh phúc.

loading...

Có thế bạn quan tâm :