khám-phá-cach-noi-chuyen-cua-12-chòm-sao

Khám phá cách nói chuyện của 12 chòm sao

Cách nói chuyện của 12 cung hoàng đạo12 cung hoàng đạo với những phong thái khác nhau, cách nói chuyện khác nhau, và sự quan tâm đến những vấn đề với mức độ cũng khác nhau. Chính điều đó đã tạo nên thương hiệu của 12 cung hoàng đạo. Cùng mecuteo.vn khám phá cách nói chuyện của 12 cung hoàng đạo nhé!

 

Bạch Dương

Bạch Dương nói chuyện thẳng thắn, có gì nói đó, đàn ông như vậy có lúc cũng khiến cho người ta cảm giác hơi sợ. Cậu mặc bộ này khó coi quá! Kiểu tóc này muốn hù chết người khác à? Những loại người như vậy rất được ưa thích, có nhu cầu gì thì chẳng cần quanh co lòng vòng, trực tiếp nói ra, rất là ngây thơ hồn nhiên.

Bạch Dương trong giao tiếp có phong cách cởi mở, thoải mái, không quá câu nệ và đôi khi có phần thẳng thắn hơi quá tự nhiên. Khi thật sự thân thiết với Bạch Dương, cậu ấy không ngại kể với bạn những chuyện bí mật nhất, khiến bạn cũng bất ngờ và cảm thấy bản thân rất được tin tưởng.
Nhiệt tình nhắc nhở: Chú ý không được gấp gáp, tốt nhất phải hiểu suy nghĩ của đối phương trước khi phát ngôn.

khám-phá-cach-noi-chuyen-cua-12-chòm-sao

Kim Ngưu

Ngưu nhi khi nói chuyện rất dịu dàng mà chu đáo. Cái gì không biết sẽ hỏi, tuy rằng người khác nghĩ họ chậm hiểu, nhưng mà cảm thấy khá thoải mái, có vẻ tôn trọng người khác, đặc biệt đối với bạn mới quen, sẽ cảm thấy bạn hấp dẫn, nói chuyện bảo thủ mà khéo léo, được giáo dục tốt.

Kim Ngưu giao tiếp một cách yên tĩnh chứ không quá ồn ào. Khi mới quen, Kim Ngưu có cách nói chuyện có phần cẩn trọng và lịch sự. Kim Ngưu tiếp cận người khác thông qua cách nói chuyện có phần “già đời” và “am hiểu”.
Nhiệt tình nhắc nhở: Với người lạ thì không có gì, nhưng người quen thì khác, đôi lúc bạn cứng đầu khiến người ta khó chịu.

Song Tử

Ưu thế của Song Tử là đem chuyện bình thường nói thành sinh động, hài hước, đáng thưởng thức. Giống như được tắm rửa trong mưa xuân. Song Tử rất giỏi nắm bắt lòng người, và luôn thu hút mọi sự chú ý.

Song Tử giao tiếp bằng cách hội nhập nhiều cuộc hội thoại cùng lúc. Song Tử có khả năng tiếp nhận thông tin từ nhiều nguồn, nói chuyện được nhiều đối tượng cùng lúc. Song Tử có tác phong nói chuyện chủ động và tự tin.
Nhiệt tình nhắc nhở: Nói chuyện khuếch đại cho vui nhưng cần chú ý chút, vì Song Tử dễ phạm vào tật xấu chính là hễ nói liền quên hết tất cả.

khám-phá-cach-noi-chuyen-cua-12-chòm-sao

Cự Giải

Cự Giải thường lắng nghe chứ ít nói. Họ thích người khác chia sẻ suy nghĩ với mình, nhưng lại từ chối biểu đạt tâm tư của bản thân với người khác. Nhiều người muốn dò xét mọi thứ nơi bạn, nhưng bạn rất kiên định nên không thể mới thông qua một lần trò chuyện liền muốn biết quá nhiều.

Kĩ năng giao tiếp của Cự Giải là lắng nghe nhiều hơn nói. Cậu ấy sẽ mang lại cho bạn cảm giác rằng câu chuyện của bạn đang được cậu ấy quan tâm và chú ý. Cự Giải không phải là người thích mở rộng bản thân khi nói chuyện. Những người biết lắng nghe và quan tâm tới câu chuyện của người khác thường khiến người kia cảm thấy dễ chịu nhất là khi họ gặp chuyện buồn cần chia sẻ.

Nhiệt tình nhắc nhở: Đừng quá lo lắng, nếu cứ không chịu chia sẻ cảm nghĩ, sẽ hình thành cái tính không chịu nói thật, đồng thời khiến người ta nghĩ rằng bạn khó tiếp cận.

 

Sư Tử

Trời sinh thích náo nhiệt, đặc biệt yêu thích thể hiện ở trước mặt người khác. Chòm sao Sư Tử lúc nói chuyện đều tràn ngập tự tin cùng cảm xúc mãnh liệt, hùng hồn hào phóng, điệu bộ đặc biệt.

Kĩ năng giao tiếp của Sư Tử là không câu nệ tiểu tiết, đi thẳng vào vấn đề. Cậu ấy sẽ làm cho đối phương cảm thấy dễ gần. Khả năng đặc biệt của Sư Tử là luôn có phần tạo được thế đứng của mình trong mỗi cuộc đối thoại.
Nhiệt tình nhắc nhở: Đi chơi với bạn nên ít nói chuyện khuếch đại, bạn thích nhưng người ta tưởng bạn thích tự biên tự diễn thì khổ.

khám-phá-cach-noi-chuyen-cua-12-chòm-sao

Xử Nữ

Xử Nữ nói chuyện cẩn thận, giao du với ai cũng có chừng mực, đưa ra yêu cầu nghiêm ngặt đối với bản thân. Vì lẽ đó bọn họ thường khiến bầu không khí trở nên nghiêm túc, thiếu hoạt bát và sinh động.

Xử Nữ thực sự là khiến cho phần lớn người cảm nhận cậu ấy có chút khó gần, và Xử Nữ ít chủ động nói chuyện. Khi giao tiếp, Xử Nữ nói chuyện có phần cẩn trọng với những người cậu ấy cảm thấy là mối quan hệ xã giao. Với người tin cậy, bạn sẽ phát hiện được nhiều khía cạnh khá điên từ Xử Nữ.

Nhiệt tình nhắc nhở: Cần phải ôn hòa, khoan dung hơn. Không nên chanh chua, nói bóng gió người khác.

Thiên Bình

Thiên Bình khi nói chuyện giống như tạo ra mật ong vậy. Toàn nói chuyện mát tai, ai ai cũng thích nghe. “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” khiến đối phương vui vẻ, Thiên Bình cũng đâu thiệt thòi gì.

Thiên Bình khi giao tiếp khá nhẹ nhàng và bay bổng, đôi khi có lúc giống như tán tỉnh. Thiên Bình ít khi thể hiện quan điểm một cách sỗ sàng, mà rất ôn hòa nhưng ẩn chứa sự sự khẳng định mạnh mẽ. Phải thật sự rất rất thân, bạn mới được biết được tính cách thật qua lời nói của Thiên Bình, ngổ ngáo, bướng và không ngại chi cả…
Nhiệt tình nhắc nhở: Có lúc bạn bè cũng muốn nghe ý kiến bất đồng của bạn, đừng mãi làm người tốt hoài Thiên bình nhé.

khám-phá-cach-noi-chuyen-cua-12-chòm-sao

Thiên Yết

Cảm xúc và cảm giác của Thiên Yết rất mạnh, người khác cảm thấy thế nào Thiên Yết đều nhìn thấu được, vì lẽ đó Thiên Yết dễ nói trúng tim đen, chỉ cần nói câu đầu tiên, khoảng cách giữa cả hai liền dễ rút ngắn, gây chấn động về mặt thần giao cách cảm. Có điều cũng dễ khiến người ta cảm thấy sợ họ, giống như họ rất nguy hiểm vậy đó.

Thần Nông dễ gần hay xa lạ là tùy thuộc khá nhiều vào cá tính của bạn. Cậu ấy sẽ cực kì khách sáo và không đời nào bắt chuyện trước nếu không thật sự thích bạn. Thần Nông có style nghĩ gì sẽ nói đó. Cậu ấy hiếm khi sợ ai đó sẽ đánh giá bởi vì lời Thần Nông nói ra là đã suy nghĩ rõ ràng.

Nhiệt tình nhắc: Bạn giỏi nói trúng tim đen người khác nhưng phải chú ý, có lúc có thể rút ngắn khoảng cách với người khác rất nhanh, nhưng cũng có lúc sẽ làm cho đối phương thấy lúng túng, bởi vì bạn chẳng khác gì đang lột trần họ vậy.

Nhân Mã

Ở bên Nhân Mã cảm giác rất nhẹ nhàng, dù là chuyện nghiêm túc cỡ nào mà từ miệng họ nói ra đều sẽ trở nên vô cùng thú vị, kiến thức rộng rãi, thao thao bất tuyệt, có khả năng lôi kéo người khác, giúp họ mở mang tầm mắt, hơn nữa cách giải thích độc đáo, khiến người ta thích nói chuyện cùng.

Kĩ năng giao tiếp của Nhân Mã là mang lại bầu không khí dễ gần, vui vẻ và nhiệt tình tham gia câu chuyện hết mình. Điểm trừ một chút là cực kì tạo sự khó hiểu trong câu chuyện, chuyện này xọ chuyện kia.
Nhiệt tình nhắc nhở: Tránh ăn nói ba hoa, nói hưu nói vượn, phải biết giới hạn, không nên nói điều không thể để lộ ra ngoài.

Ma Kết

Ma Kết nói chuyện chân thật, thận trọng, không hay tỏ thái độ, một là một, hai là hai, đối với chuyện quá khó sẽ không vì sĩ diện mà nhận lấy việc quá sức mình, càng sẽ không đi nịnh nọt, nói những lời lẽ không thật lòng.

Kĩ năng giao tiếp của Ma Kết là tiếp nhận thông tin chậm, từ tốn. Khi nói, lời nói mạch lạc, rõ ràng, đi sâu từ từ vào chuyện. Đặc biệt, cậu ấy rất thận trọng trong ngôn từ. Khi giao tiếp với Ma Kết bạn sẽ có chút cảm giác sợ vì sự nghiêm túc từ cậu ấy. Nhưng đừng tưởng Ma Kết không biết giỡn nhé.
Nhiệt tình nhắc nhở: Ma Kết khiến người khác khó chịu khi nói chuyện bình thường mà vô vị, giống như đang tắm nước lạnh, thiếu hụt trí tưởng tượng và cảm xúc mãnh liệt.

khám-phá-cach-noi-chuyen-cua-12-chòm-sao

Bảo Bình

Bảo Bình thời thượng, theo kịp xu thế, dùng từ ngữ mới mẻ mà nói chuyện, điều này khiến bạn bè nhìn họ với cặp mắt khác xưa, bọn họ đóng vai trò đem lại sự mới mẻ cho nhân loại, nói chuyện chẳng ai hiểu, hát cũng chẳng biết là đang hát cái gì, khiến mọi người không hiểu Bảo Bình đang ám chỉ cái gì.

Kĩ năng giao tiếp của Bảo Bình là dẫn dụ và lôi kéo người nghe. Bảo Bình nói chuyện tập trung vào vấn đề pha chút hài hước. Điểm yêu thích ở Bảo Bình là bạn sẽ cảm thấy tin cậy cậu ấy vì Bảo Bình không có xu hướng ngồi lê đôi mách và tám chuyện linh tinh về người khác.

Nhiệt tình nhắc nhở: Bảo Bình là loại người ở hiện đại, nhưng đầu óc đã chạy tới tương lai rồi. Nói chuyện bớt nói xa vời quá, chẳng ai hiểu nổi đâu.

Song Ngư

Con cá khi nói chuyện dịu dàng, không nhanh không chậm, kể cả đàn ông cứng nhắc cũng sẽ bị hòa tan bởi giọng nói êm tai kia. Cho dù thâm tâm rất bực mình, nhưng con cá không tỏ thái độ gì cả, mà sẽ tìm thời cơ, dùng phương thức nhẹ nhàng nhất mà xoa dịu nó.

Kĩ năng giao tiếp của Song Ngư tùy thuộc vào tâm trạng của cậu ấy. Khi vui vẻ thì sẽ rất hòa đồng, dễ gần, chuyện gì cũng hào hứng tham gia. Nhưng khi tâm trạng hơi tệ, Song Ngư sẽ chuyển sang xu hướng nói chuyện khách sáo.

Nhiệt tình nhắc nhở: Có lời không nói thẳng, yêu thích vòng quanh, không vào trọng điểm, làm cho người ta nghi ngờ, hơn nữa thấy rất phiền phức. Bỏ đi nhé

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

loading...

Có thế bạn quan tâm :