Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Làm sao để ngực nhiều lông hơn? Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Mọc lông ngực là hiện tượng tự nhiên của cơ thể, tùy vào quan điểm của mỗi người nhưng phần lớn người trên thế giới cho rằng việc mọc lông ở ngực nhiều hay ít sẽ khẳng định người đàn ông có mạnh mẽ và nam tính hay không. Vậy thì bạn cần làm gì khi chỉ có một vài sợi lông mọc trên ngực mình? Đừng quá lo lắng! Với bài hướng dẫn cách làm mọc lông ngực nhiều hơn này của Mecuteo, hy vọng bạn sẽ nhìn thấy lượng lông mọc trên ngực dày hơn rõ rệt trong vòng chưa đầy 1 tháng, cùng theo dõi nhé!

Tóm tắt cách làm ngực mọc lông nhiều hơn

Để thực hiện cách làm mọc lông ngực nhanh và nhiều hơn, hãy thử cắt đôi một củ hành tây và xoa lên ngực mỗi đêm để xử lý lông bằng lưu huỳnh, một khoáng chất giúp kích thích lông ở ngực mọc nhiều hơn hiệu quả. Ngoài ra, hãy xoa bóp ngực của bạn với Miconazole Nitrate, hoặc kem Daktarin vào mỗi buổi sáng sau khi tắm. Ngoài ra, hãy cạo lông ngực đều đặn sau mỗi 2 – 4 tuần/lần để cắt từng sợi lông tận gốc, nơi mọc lông ngực dày nhất. Khi lông mọc ra trở lại, bạn sẽ thấy lông ngực mọc nhiều và dày đặc hơn trước. Để biết thêm mẹo kích thích ngực mọc lông, bao gồm cả cách làm ngực mọc lông nhiều hơn bằng những mẹo cân bằng testosterone trong cơ thể, hãy đọc tiếp bài viết bên dưới.

Những Cách Làm Cho Ngực Mọc Lông Nhiều Hơn Ở Nam Giới

 • Cân bằng testosterone thúc đẩy quá trình mọc lông ở ngực

Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc liệu bạn có mức testosterone bình thường hay không. Testosterone có mối quan hệ đặc biệt với rụng tóc. Không đủ testosterone và lông ngực của bạn sẽ không phát triển.  Quá nhiều sẽ chuyển hóa thành DHT, làm co các nang lông.

 • Bắt đầu làm việc. Cả giảm cân và cử tạ đều có thể tăng mức testosterone của đàn ông.
 • Tập gym, trở lại ghế tập và thực hiện một số bài tập nghiêm túc.
 • Bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn và mọc một ít lông ở ngực khi bạn ở đó.
 • Uống bổ sung testosterone nếu bác sĩ chẩn đoán bạn mắc chứng T thấp. Chỉ dùng thực phẩm chức năng nếu bác sĩ đã chẩn đoán cho bạn.
 • Một lần nữa, nếu bạn có mức testosterone bình thường và bạn uống thuốc bổ sung, một loại enzyme sẽ chuyển đổi testosterone dư thừa thành hormone thu nhỏ nang trứng. Không phải là một công thức tốt cho cách làm ngực mọc lông.
 • Nói chuyện với bác sĩ của bạn về thuốc ức chế estrogen, bác sĩ nên biết liệu bạn có nên dùng thuốc ức chế estrogen để làm tăng quá trình mọc lông ngực hay không trong trường hợp cụ thể của bạn.

Cố gắng có được sự cân bằng testosterone lành mạnh. Tất nhiên, bởi vì không có dụng cụ đo testosterone bán tại quầy thuốc, bạn sẽ cần tìm lời khuyên của bác sĩ.

 • Không sử dụng steroid như một cách làm mọc lông ở ngực

Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Steroid đồng hóa gây ra những mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với sức khỏe.Vì có hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm steroid đồng hóa và androgen khác nhau, mỗi loại có tác dụng phụ khác nhau trên cơ thể và tác động đến quá trình mọc lông ngực tự nhiên của bạn.

Vì vậy, cách làm ngực mọc lông dày hơn bằng steroid không được coi là biện pháp an toàn. 

Một Số Cách Làm Tăng Mọc Lông Ngực Tại Nhà Cho Nam Giới

 • Cạo lông ngực đều đặn giúp thúc đẩy lông mọc ở ngực nhiều hơn 

Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Đối với một số người, nếu bạn đã có lông ngực, thì việc cạo lông thường xuyên có thể giúp lông dày hơn một chút, ngoài giờ, đối với một số người, nhưng không đáng kể vì vậy cũng không giúp lông mọc ở những nơi không có. Đây là một trong những lý do khiến một số cô gái thích tẩy lông thay vì cạo râu.

 • Cạo sát gốc lông, nơi dày mọc lông ngực nhiều nhất.
 • Khi lông ngực mọc ra trở lại, nó sẽ dày và dài hơn trước đó, mặc dù đây chỉ là hiệu ứng thị giác tạm thời và thường sẽ kích thích mọc lông ngực liên tục để đạt được chiều dài tối đa.

Nên thực hiện cách làm ngực mọc lông nhiều bằng việc duy trì cạo ngực 2-4 tuần/lần.

 • Cách làm ngực nam giới mọc nhiều lông hơn bằng Miconazole Nitrate (kem Daktarin)

Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Vào buổi sáng sau khi tắm, hãy thoa Daktarin để áp dụng cách làm ngực mọc nhiều lông hơn. 

 • Lưu ý : Miconazole Nitrate là một loại kem chống nấm được sử dụng để điều trị nhiễm trùng ở chân và âm đạo.
 • Nên sử dụng cách làm ngực mọc lông bằng micconazole nitrate cẩn thận và có chừng mực. 

Mẹo làm tăng mọc lông trên ngực này được cho là có tác dụng kích thích mọc lông ngực mọc lại nhiều hơn, mặc dù chưa được kiểm chứng chính thức về mặt y học. 

 • Phương pháp làm ngực mọc lông rậm rạp tự nhiên bằng củ hành tây

Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Xoa hành tây lên vùng ngực cần mọc nhiều lông theo chuyển động tròn. Sau khi bề mặt của hành khô, cắt thêm khoảng 5mm củ hành và tiếp tục; 

 • Cách làm ngực mọc lông này có lẽ không nên sử dụng vào ban ngày, vì sẽ có mùi khó chịu.
 • Vì vậy, hãy để nó hoạt động vào ban đêm và tắm vào sáng hôm sau.

Mẹo tăng mọc lông ngực tự nhiên tại nhà này có thể kích thích sự phát triển của lông, vì hành tây có chứa lưu huỳnh – một loại chất được cho là giúp kích thích tăng trưởng lông ở ngực.

 • Hỏi thêm cách làm ngực mọc lông nhiều hơn từ những người bạn 

Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Điều này có thể khiến bạn cảm thấy xấu hổ, nhưng hãy hỏi một bạn nam nào đó mà bạn tin tưởng về kinh nghiệm làm tăng mọc lông ngực của họ.

 • Nếu người bạn nam thân thiết của bạn muốn biết lý do tại sao, bạn có hai lựa chọn:
 • Nói sự thật, đề cập đến ý định học cách làm mọc lông ở ngực nhiều hơn và có thể họ có thể cho bạn biết bí mật của họ.
 • Chỉ cần nói rằng bạn đang thắc mắc và điều đó chỉ là sự ngẫu nhiên.

Bạn có thể cần phải lo lắng, nếu có nhiều bạn nam thực sự thân thiết.

 • Kiên nhẫn là điều quan trọng khi muốn thực hiện cách làm ngực mọc lông đầy đủ hơn

Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Sự tăng trưởng lông ở ngực có thể sẽ chỉ bắt đầu sau khoảng 2 tuần thực hiện những cách thúc đẩy ngực mọc lông kể trên, và ngực sẽ thực sự mọc nhiều lông hơn sau một thời gian.

Hãy kiên nhẫn và duy trì cách làm ngực mọc nhiều lông của bạn. Có thể không nhất thiết phải theo những cách tăng lượng lông mọc ở ngực trong bài viết này, và có nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống hơn số lượng lông mọc ở ngực của bạn, vì vậy hãy nâng cằm lên và nhìn về tương lai phía trước!

 • Tìm hiểu kỹ những mẹo làm tăng mọc lông ở ngực phổ biến

Hướng dẫn cách làm lông mọc nhiều hơn ở ngực

Có một số cách dân gian làm ngực mọc lông nhiều hơn, hãy trang bị cho bản thân những gì cần thiết để có một bộ ngực đầy lông nam tính. 

 • Tăng lưu lượng máu không làm tăng sự phát triển lông ở ngực
 • Chải lông mọc ở ngực bằng bàn chải đánh răng để tăng lưu lượng máu đến khu vực được cho là kích thích sự mọc lông ở ngực. Điều này không đúng về mặt khoa học. Việc chải lông ngực sẽ không làm bạn mọc lông ngực nhiều hơn.
 • Lỗ chân lông không thông thoáng sẽ làm hạn chế ngực mọc lông. Một số ý kiến ​​cho rằng lỗ chân lông bị tắc có thể khiến lông bị mắc kẹt bên dưới bề mặt da và bí quyết để lông ngực mọc nhiều hơn đơn giản là làm thông thoáng các lỗ chân lông đó.
 • Mặc dù tẩy sạch da chết và làm thông thoáng lỗ chân lông chắc chắn là một điều tốt, nhưng nó sẽ không phải là cách kích thích ngực mọc lông nhiều hơn trước.

Phần lớn cách làm ngực mọc lông nhiều hơn lưu truyền trong dân gian đã bị khoa học vạch trần là sai sự thật.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Cách Làm Mọc Lông Ngực Nhiều Hơn

Tôi 47 tuổi và không có lông ngực. Làm thế nào để tôi có được một bộ ngực mọc đầy lông?

 • Uống bổ sung testosterone mỗi ngày trong khoảng một tháng. Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả mọc lông ngực vào cuối tháng đó.

Không có lông ở ngực thì có gì sai?

 • Thực ra việc ngực không mọc lông không có gì sai cả, nhưng một số người cho rằng mọc lông ngực dày là nét riêng thể hiện bản lĩnh đàn ông. Mỗi người sẽ có quan điểm về mọc lông ở ngực khác nhau.

Em 23 rồi mà ngực vẫn chưa mọc lông. Có nên bổ sung testosterone làm ngực mọc lông?

 • Lông ngực mọc dày hơn thường rơi vào khoảng 30 tuổi, sẽ khác nhau tùy thể trạng mọi người. Bạn nên cố gắng kiên nhẫn. Thuốc bổ sung testosterone chắc chắn nên là cách làm ngực mọc lông được áp dụng cuối cùng.

Làm thế nào tôi có thể tăng ngực và râu nếu tôi ở độ tuổi 30?

 • Bạn có thể sử dụng minoxidil (biệt dược Rogaine) như một cách làm ngực mọc lông nhiều hơn.

Lông ngực bắt đầu mọc trên cơ thể con trai ở độ tuổi nào?

 • Tất cả phụ thuộc vào gen của bạn, nhưng quá trình mọc lông ngực ở nam thông thường bắt đầu từ 11 – 16 tuổi.

Có cách nào để tôi mọc lông ngực và lông mặt nếu tôi đã ngoài 30 tuổi không?

 • Đặt cược tốt nhất của bạn là cố gắng tăng testosterone của bạn. Bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về điều này, vì bác sĩ sẽ có thể tư vấn tốt nhất cho bạn về cách hành động nên thực hiện, cho dù đó là ăn thực phẩm làm giảm mức độ estrogen và / hoặc progesterone (hormone sinh dục nữ), hoặc bắt đầu bổ sung tăng cường testosterone. Trong mọi trường hợp, hãy hỏi bác sĩ vì một số sản phẩm bạn mua trực tuyến có thể nguy hiểm.

Tôi có thể sử dụng loại thuốc nào?

 • Bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về điều này. Anh ấy / cô ấy sẽ biết điều gì là tốt nhất cho bạn. Các sản phẩm mua trực tuyến mà không có sự tư vấn y tế thích hợp có thể gây nguy hiểm cho bạn. Trong mọi trường hợp, hãy hỏi bác sĩ trước khi bắt đầu dùng thuốc mới.

Làm thế nào để tôi mọc lông trên ngực khi còn là một thiếu niên?

 • Bạn chỉ cần đợi cho cơ thể của bạn phát triển nó, không có gì được chứng minh để thúc đẩy sự phát triển của lông trên cơ thể. Tốc độ mọc của tóc ở mỗi người là khác nhau.

Một đứa trẻ có khả năng mọc lông ngực ở 12 tuổi không?

 • Nó có thể, nhưng không có khả năng. Các bé trai bắt đầu phát triển lông trên cơ thể khi dậy thì, vì vậy một số bé trai có thể phát triển lông ngực ở độ tuổi đó nếu chúng bắt đầu phát triển sớm.

Mất bao lâu để mọc lông ngực nếu tôi là một thanh thiếu niên?

 • Nó phụ thuộc vào di truyền. Ví dụ: nếu bạn chủ yếu có tổ tiên là Địa Trung Hải, thì khả năng bạn mọc nhiều lông trên cơ thể là tương đối cao và điều này thường bắt đầu với lông chân vào khoảng 14 tuổi, tiếp theo là bụng có lông vào khoảng 16, ngực nhiều lông và cánh tay khoảng 18 – 20. Nếu bạn chủ yếu có tổ tiên là người Đông Á hoặc người Mỹ bản địa, bạn sẽ khó có thể mọc bất kỳ sợi lông nào trên cơ thể. Sự khác biệt về gen không chỉ là sự hiện diện và lượng testosterone trong hệ thống, mà còn là sự nhạy cảm của các nang lông với testosterone nằm ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Đàn ông người Mỹ bản địa và Trung Quốc có nhiều testosterone, nhưng họ hiếm khi mọc đầy râu và lông trên cơ thể.

Từ khóa liên quan mọc lông ngực:

 • Lông mọc ở ti nam

 • Lông xung quanh nhũ hoa

 • Lông mọc ở núi đôi

 • Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới

 • Con gái mọc lông bụng có sao không

 • Lông mọc ở lưng nữ giới

 • Nguyên nhân mọc lông bụng ở nữ

 • 1 sợi lông mọc ở bụng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top