Mẫu áo sơ mi nữ trắng đẹp trẻ trung cá tính thời trang hè 2016

Mẫu áo sơ mi nữ trắng đẹp trẻ trung cá tính

Áo sơ mi nữ trắng đẹp trẻ trung cá tính. Áo sơ mi nơi văn phòng đã trở nên quá quen thuộc, nhưng áo sơ mi màu áo trắng thiết kế điệu đà đang là xu hướng thời trang đặc biệt được chú ý trong mùa xuân hè năm nay. 

Từ lâu, màu trắng là tông màu vô cùng trong sáng, trẻ trung. Ngoài ra, áo màu trắng có khả năng bức xạ nhiệt rất tốt, giảm sự hấp thu các tia nhiệt, tạo nên cảm giác mát mẻ, thông thoáng. Chính vì vậy, màu trắng rất thích hợp trong ngày nắng nóng.

Hãy cùng mecuteo.vn đi tham khảo BST áo sơ mi nữ trắng dưới đây nhé.

áo sơ mi nữ đẹp

Sơ mi nữ hàn quốc

Với áo sơ mi trắng bạn có thể dễ dàng tạo được phong cách thời trang khi kết hợp với chân váy, quần tây… tông màu nhẹ nhàng như là ghi, kem, be, đen…

ao so mi nu dep 2016

So mi nu

thời trang thu đông 2016

Bạn gái có ngực hơi hạn chế thì nên chọn thiết kế bèo sun nhún trước cổ, ngực, thêm hoa văn đường viền, túi hai bên hoặc nơ nhằm tăng cái nhìn về số đo của bạn. Trong khi bạn có vai hơi xuôi thì chọn áo kiểu tay bồng, cổ vuông hoặc tròn.

 

 

BST áo sơ mi nữ trắng đẹp trẻ trung cá tính thời trang hè 2016 phần 6

BST áo sơ mi nữ trắng đẹp trẻ trung cá tính thời trang hè 2016 phần 7

BST áo sơ mi nữ trắng đẹp trẻ trung cá tính thời trang hè 2016 phần 8

Áo màu trắng dường như là tông màu chủ đạo, chưa bao giờ lỗi mốt nhưng bạn hãy nhớ một gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát, son môi màu hồng tự nhiên sẽ làm bạn rạng rỡ hơn khi mặc cùng với tông màu này. Ngoài ra để giữ vẻ đẹp tinh khôi bạn nên giữ cho móng tay, tóc được sạch sẽ gọn gàng.

So mi nu han quoc

BST áo sơ mi nữ trắng đẹp trẻ trung cá tính thời trang hè 2016 phần 10

BST áo sơ mi nữ trắng đẹp trẻ trung cá tính thời trang hè 2016 phần 11

 

Sau khi tham khảo xong các bạn gái thấy những chiếc áo sơ mi trắng cách điệu sẽ làm bạn trở nên năng động và mang hơi hướng hiện đại trong môi trường công sở. Hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc áo sơ mi nữ trắng công sở. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

loading...

Có thế bạn quan tâm :