Mẹo hay xóa thâm quầng mắt với cần tây đơn giản hiệu quả

Mẹo hay xóa thâm quầng mắt với cần tây đơn giản hiệu quả

Mẹo hay xóa thâm quầng mắt với cần tây đơn giản hiệu quả chính là nội dung thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn đề cập trong loạt bài viết này để hi vọng sẽ giúp chị em sớm tìm ra phương pháp khắc phục tình trang không như mong đợi xảy ra ở quầng mắt cho chính mình.

Bên cạnh những loại mỹ phầm hỗ trợ thì các loại rau củ quả tự nhiên cũng giúp duy trì một khuôn mặt thật hoàn hảo về mọi chi tiết mà có thể bạn không ngờ tới đấy. Và cần tây chính là "bài thuốc" hữu hiệu mà chị em nên áp dụng thử cho mình.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm giúp xóa thâm quầng mắt hiệu quả với cần tây bên dưới đây nhé!

Tôi đã thực hiện độc chiêu trị mắt gấu trúc này trong 4 tuần liên tiếp. Ngay cả khi ngủ trưa, tôi cũng đeo quả bóng bông được nhúng nước cần tây. Mắt gấu trúc của tôi biến mất.

Trước đây, tôi không bao giờ dám rời khỏi nhà nếu không sử dụng kem che khuyết điểm cho đôi mắt gấu trúc của mình. Thực sự, ngoài kem che khuyết điểm cho đôi mắt, tôi cũng đã cố gắng sử dụng mọi biện pháp để che giấu quầng thâm. Thế nhưng những biện pháp này của tôi vừa mất nhiều thời gian lại không có kết quả tốt.

Mặc dù tôi luôn bao phủ mắt với một kem che khuyết điểm. Nhưng vì thế mà đôi mắt của tôi thường xuyên trông già và mệt mỏi hơn.

Mẹo hay xóa thâm quầng mắt với cần tây đơn giản hiệu quả phần 1

Gần đây, sau khi đọc được một thông tin trên một tờ báo giấy thấy có nói rằng mùi tây có thể giúp xóa những quầng thâm tròn quanh mắt nên tôi đã thử nó. Và thật kỳ diệu, các vitamin C, chất diệp lục và vitamin K trong rau cần tây giúp làm sáng da và giảm sưng thâm cho quầng mắt của tôi rất hiệu quả.

Để làm mặt nạ của bạn, khoảng chặt một nắm rau mùi tây (tốt hơn là hữu cơ). Trong một bát nhỏ, xay lá với một thìa gỗ. Như muddling một thức uống, bạn muốn xay rau mùi tây cho đến khi nó phát hành nước trong lá.

Đổ một muỗng canh nước nóng vào rau cần tây đã rửa sạch thái nhỏ. Sau đó khuấy đều hỗn hợp với nhau. Bạn cũng có thể kết hợp rau cần tây với sữa chua.

Mẹo hay xóa thâm quầng mắt với cần tây đơn giản hiệu quả phần 2

 

 

Đổ một muỗng canh nước nóng vào rau cần tây đã rửa sạch thái nhỏ. Sau đó khuấy đều hỗn hợp với nhau. Bạn cũng có thể kết hợp rau cần tây với sữa chua.

Khi nước đã nguội, sử dụng 2 quả bóng bông để hấp thụ nước cần tây. Nằm xuống và giữ quả bóng bông trên mắt của bạn trong 10 phút.

Bạn có thể thực hiện biện pháp này 2 lần một tuần để làm giảm quầng thâm quanh mắt. Những biện pháp này tuy không có thể hô biến mắt gấu trúc ngay lập tức song chúng có thể mất một vài tuần để bạn có những thay đổi khả quan hơn.

Mẹo hay xóa thâm quầng mắt với cần tây đơn giản hiệu quả phần 3

Tôi đã thực hiện độc chiêu trị mắt gấu trúc này trong 4 tuần liên tiếp. Ngay cả khi ngủ trưa, tôi cũng đeo quả bóng bông được nhúng nước cần tây. Mắt gấu trúc của tôi biến mất và làn da vùng mắt của tôi cũng sáng hơn trông thấy. Nói chung, áp dụng nhiều biện pháp trị quầng thâm quanh mắt, tôi thấy đây là biện pháp hiệu quả nhất của tôi từ trước đến nay.

 

Nếu trước đây bạn đã dùng tới nhiều cách thức cũng như nhiều phương pháp trong việc duy trì đôi mát tràn trề sức sống và rạng rỡ mỗi ngày nhưng vẫn không mang lại hiệu quả tốt nhất thì hi vọng rằng qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm giúp xóa thâm quầng mắt hiệu quả với cần tây trên đây sẽ giúp bổ sung vào cuốn "cẩm nang làm đẹp" cho phái nữ.

Cần tây cần phải biết sử dụng đúng cách, có thể sử dụng để làm mặt nạ đắp cuối tuần hay pha nước để uống kết hợp cũng khá là hợp lý trong việc trị quầng thâm cho đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn" đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :