Mẹo nhỏ giúp tóc bết dầu bồng bềnh suôn mượt hơn cho quý cô bận rộn

Mẹo nhỏ giúp tóc bết dầu bồng bềnh suôn mượt hơn cho quý cô bận rộn

Mái tóc bết dầu thường khiến các quý cô cảm thấy mất tự tin, thiếu sự quyến rũ trong mắt mọi người. Đối với các quý cô bận rộn, không có điều kiện gội đầu thường xuyên, thì mái tóc bóng dầu hay ướt mồ hôi sau mỗi buổi đi làm luôn là nỗi ám ảnh. Mẹo nhỏ giúp tóc bết dầu bồng bềnh suôn mượt hơn cho quý cô bận rộn sẽ giúp bạn có ngay mái tóc siêu đẹp chỉ trong khoảng thời gian chưa tới 5 phút. Nào hãy tham khảo bài viết dưới đây của mecuteo.vn nhé.

 

Các bước làm phồng tóc bết dầu

Bước 1: Phun dung dịch tạo phồng

Chọn 1 loại dung dịch dạng lỏng, chuyên tạo phồng dành riêng cho tóc xoăn. Phun đều 1 lượng vừa phải lên chân tóc. Bước này sẽ giúp tóc mềm và dễ dàng vào nếp hơn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dầu gội khô thay thế để làm giảm đi phần dầu ở chân tóc.

Mẹo nhỏ giúp 'làm mới' tóc bết mồ hôi dầu cho quý cô bận rộn phần 1

Bước 2: Sấy bằng lược tròn

Chia tóc thành từng lọn nhỏ. Dùng lược tròn luồn xuống phía dưới để nâng lọn tóc lên, giữ máy sấy chĩa vào chân tóc trong khoảng 10 giây để làm khô phần da đầu rồi kéo cả lược và máy sấy dần về phía ngọn tóc. Lặp lại 2 lần cho mỗi lọn và làm tuần tự cho đến hết đầu.

Mẹo nhỏ giúp 'làm mới' tóc bết mồ hôi dầu cho quý cô bận rộn phần 2

 

Bước 3: Cuốn bằng lược tròn

Ở cuối Bước 2, sau khi sấy đến cuối mỗi lọn tóc, bạn để ngọn tóc quấn 2 vòng quanh lược tròn và giữ trong vài giây để tóc nguội dần. Bước này sẽ giúp phần ngọn tóc uốn cong thật tự nhiên, tạo độ bồng như ý. Lặp lại bước này cho đến hết và đặc biệt chú ý những lọn tóc ở 2 bên mang tai.

Mẹo nhỏ giúp 'làm mới' tóc bết mồ hôi dầu cho quý cô bận rộn phần 3

Bước 4: Sấy đuôi tóc

Để kết thúc, bạn giữ mấy sấy theo chiều mọc của tóc. Để máy phả hơi mát đồng thời luồn ngón tay vào tóc lắc nhẹ để sấy khô những ngọn tóc ướt còn lại. Cuối cùng, vuốt nhẹ để tóc vào nếp gọn gàng.

Mẹo nhỏ giúp 'làm mới' tóc bết mồ hôi dầu cho quý cô bận rộn phần 4

 

Chỉ với khoảng thời gian chưa tới 5 phút, bạn đã "hô biến" mái tóc bết dầu của mình của mình trở nên vô cùng bồng bềnh, suôn mượt rồi đấy. Hãy tự tin "làm mới" mái tóc của bản thân và dành thời gian chăm sóc mái tóc vào những lúc rảnh rỗi nhé. mecuteo.vn chúc các bạn luôn xinh đẹp

loading...

Có thế bạn quan tâm :