Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016

Cách mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố

Cách mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop sẽ đem đến cho các nàng vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu và đầy nữ tính. Trong những ngày cuối hè, tiết trời đang chuyển dần sang thu này, các nàng có thể thay đổi những mẫu chân váy xòe ngắn, chân váy maxi voan... sang kiểu chân váy midi sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và phù hợp với thời tiết đó.

Sự kết hợp của chiếc áo croptop với chân váy midi tạo nên không khí mùa hè hãy còn thấm đượm trong bộ trang phục, khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải yêu thích đó. Cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những bộ trang phục đẹp với chân váy đẹp dáng midi kết hợp với áo croptop dưới đây nhé!

áo khoác dạ

Vẫn với chất liệu voan, họa tiết xếp ly quen thuộc, chiếc chân váy midi màu đen này kết hợp với áo croptop màu trắng gợi nên vẻ đẹp tinh tế hoàn hảo.

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 2

Chọn lựa những mẫu chân váy midi dáng dài màu tối kết hợp với áo croptop bằng chất liệu vải lưới, vải ren tạo nên nét đẹp cá tính, duyên dáng cho hầu hết các nàng khi xuống phố.

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 3

Chiếc áo croptop được thiết kế bằng chất liệu vải xuyên thấu kết hợp với chân váy midi đục lỗ tạo nên set đồ tuyệt hảo dành cho những ngày trời nắng nóng.

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 4

Trong những ngày trời chớm chuyển sang thu, một chiếc áo croptop màu xám kết hợp với chân váy midi màu đen là lựa chọn phù hợp. Thêm vào đó là chiếc áo khoác lông bên ngoài đầy cá tính. Các nàng sẽ tự tin xuống phố thu hút mọi ánh nhìn.

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 5

vay dep

Những mẫu áo croptop hở eo sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho những nàng có vòng eo con kiến. Thêm vào chiếc chân váy midi, các nàng sẽ trở nên điệu đà, đáng yêu hơn.

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 7

Để tăng thêm vẻ nữ tính khi đặt chân xuống phố, các nàng có thể chọn lựa những mẫu chân váy midi màu sắc nổi bật như màu đỏ chẳng hạn và mix chúng với kiểu áo croptop màu tối.

 

 

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 8

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 9

Kiểu chân váy midi hoa đầy sắc màu này cũng sẽ la lựa chọn tuyệt hảo để thể hiện vẻ nữ tính của bản thân khi đặt chân xuống phố.

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 10

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 11

Sự kết hợp của áo croptop và chân váy midi màu xám sẽ tạo nên set đồ hoàn hảo để các nàng diện trong bất cứ mùa nào trong năm cũng rất thanh lịch, nữ tính.

Mix chân váy đầm midi đẹp với áo croptop xuống phố hè 2016 phần 12

váy đẹp 2016

 

Với những gợi ý trên đây về cách mix chân váy midi đẹp với áo croptop đáng yêu xuống phố, các nàng sẽ có những bộ trang phục tuyệt hảo đó. Đặt chân xuống phố với những mẫu chân váy đẹp midi này, các nàng sẽ khiến cho nhiều người hết sức ghen tỵ đó. Nào cùng mecuteo.vn tìm kiếm mẫu chân váy cũng như cách mix chân váy đẹp để luôn là quý cô đáng yêu nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :