Móng tay nail nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016

Móng tay nail nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc

Móng tay nail nhũ đẹp lấp lánh đang là xu hướng nail mới nhất hiện nay, được rất nhiều quý cô chọn lựa cho những ngày dạ tiệc thêm nổi bật và đầy sức quyến rũ. Bên cạnh những chi tiết hoa văn tinh xảo hay kết hợp với họa tiết đính đá thì kiểu móng nhũ đẹp ấn tượng chắc chắn sẽ giúp tôn lên đôi bàn tay ngọc ngà và xinh xắn chỉ với vài bước khéo léo khi thực hiên một bộ móng sang trọng cho chính mình.

Tin chắc rằng, khi phái mạnh cầm nắm đôi tay của bạn chợt đập vào mắt là đôi bàn tay óng ánh, lấp lánh sắc nhũ sẽ làm thồn thức trái tim các chàng đấy. Hãy cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những mẫu nail nhũ đẹp ấn tượng cho ngày dạ tiệc bên dưới đây nhé!

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 1

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 2

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 3

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 4

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 5

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 6

 

 

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 7

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 8

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 9

Móng tay nhũ đẹp lấp lánh kiêu sa dự tiệc hè 2016 phần 10

 

Trên đây là tuyển tập những kiểu móng tay nail nhũ đẹp với các chi tiết đơn giản nhưng thật sự ấn tượng và đầy sức quyến rũ giúp quý cô thêm sang trọng và quý phái hơn trong những đêm dạ tiệc. Sự lấp lánh và kiêu sa của nail nhũ đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của những doanh nhân thành đạt và quý cô có vẻ ngoài cuốn hút, thời thượng, quyền lực.

Chúc cho các nàng thêm xinh tươi và bừng sáng hơn trong ngày đi tiệc với móng tay sắc nhũ đẹp lóng lánh này. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :