Đàn ông ngực xệ phải làm sao? Cách giảm mỡ ngực cho nam giới tại nhà hiệu quả

Giảm mỡ ngực là điều cần thiết, nhất là khi đàn ông có thể dễ phát triển mô và mỡ thừa ở vùng ngực, nhiều người gọi là “ngực xệ”. Phần lớn phái mạnh hiện nay đang tìm cách tự giảm mỡ ngực nam giới tại nhà hiệu quả nhất để khắc phục ngực chảy xệ xấu xí, có thể xảy ra bởi tăng cân quá nhanh hoặc một số nguyên nhân khác. Nếu bạn đã phát triển mô thừa trên ngực quá nhiều, điều quan trọng là phải đến gặp bác sĩ để tìm cách giảm mỡ ngực cho nam phù hợp.

Khi mỡ thừa ở ngực dày đặc do tăng cân đột ngột hoặc do một tình trạng bệnh lý nhẹ gọi là nữ hóa tuyến vú (mất cân bằng nội tiết tố), bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách giảm mỡ ngực nam giới tại nhà bằng cách tăng cường cơ ngực thông qua các bài tập rèn luyện sức mạnh, hoặc đơn giản là thay đổi khẩu phần ăn uống cho phù hợp hơn.

Tóm tắt cách giảm mỡ ngực tại nhà hiệu quả

Để thực hiện cách giảm mỡ ngực cho đàn ông thông qua tập thể dục, hãy xây dựng cơ ngực rắn chắc hơn bằng cách thực hiện các bài tập với tạ, chẳng hạn như đẩy tạ hoặc thực hiện các bài tập giảm mỡ ngực & cơ thể, chẳng hạn như chống đẩy. Khi bạn mới bắt đầu thử các bài tập giảm mỡ ngực, hãy đặt mục tiêu 1 hiệp từ 8 đến 12 lần cho mỗi set tập, dần dần tăng lên 3 hiệp khi bạn đã quen và khỏe hơn. Ngoài việc rèn luyện sức bền, hãy thêm các bài tập tăng sức bền và tốt cho tim mạch như: chạy bộ hoặc đi xe đạp vào thói quen hàng ngày để loại bỏ mỡ ở ngực. Đảm bảo các bữa ăn hằng ngày giàu chất dinh dưỡng cũng sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa ở ngực và tăng cơ. Tập trung ăn nhiều trái cây và rau quả, ngũ cốc nguyên hạt và protein nạc. Để biết thêm những mẹo bổ sung nước phù hợp để giảm mỡ ngực nam tại nhà tối ưu, hãy tiếp tục đọc!

Tăng Cường Vận Động Để Hỗ Trợ Quá Trình Giảm Mỡ Ngực Cho Nam Giới

 • Loại bỏ lối sống ít vận động

Hướng dẫn cách giảm mở ngực tại nhà hiệu quả

Mặc dù tập tạ có thể xây dựng khối lượng cơ bắp – tiêu thụ nhiều calo hơn và do đó làm tăng sự trao đổi chất và cải thiện mỡ ngực của bạn, điều này không thể được xem là loại bỏ mô thừa ở một vị trí cụ thể.

 • Bạn sẽ cần phải hoạt động nhiều hơn trong ngày và thực hiện một số loại bài tập tim mạch.
 • Những thay đổi đơn giản như đi bộ thay vì lái xe hoặc đi cầu thang bộ thay vì thang máy có thể giúp bạn đốt cháy calo và chất béo.

Cân nhắc đeo máy đếm bước chân để đếm quãng đường bạn đi bộ trong một ngày.

 • Hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe và sức bền mỗi ngày 

Hướng dẫn cách giảm mở ngực tại nhà hiệu quả

Kết hợp tập tạ với các bài tập tim mạch và một chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể, bao gồm cả ở vùng ngực. Giảm cân hợp lý là 4 đến 8 gam/tuần.

 • Thực hiện một số loại bài tập hoặc hoạt động từ 5 đến 6 ngày một tuần có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân tổng thể và loại bỏ mô thừa ở ngực nhanh hơn.
 • Thực hiện ít nhất 150 phút hoạt động vừa phải hoặc 75 phút hoạt động mạnh mỗi tuần.
 • Cố gắng tập cardio ít nhất 30 phút mỗi ngày để giảm mô ngực.
 • Chia quá trình tập luyện của bạn thành các phần có thể quản lý được nếu bạn mới bắt đầu. Ví dụ: hãy thử hai bài tập kéo dài 15 phút.
 • Chọn các hoạt động thử thách cơ thể của bạn và bạn yêu thích.
 • Có thể mất một chút thời gian thử và sai để tìm ra những gì hiệu quả và những gì bạn thích.
 • Cân nhắc các hoạt động như đi bộ, chạy bộ, chèo thuyền, bơi lội hoặc đi xe đạp.
 • Bạn cũng có thể sử dụng các máy như máy tập hình elip, máy tập cầu thang hoặc máy chèo thuyền.

Hãy nhớ rằng các môn thể thao đồng đội, chạy bộ ngoài trời với con bạn, hoặc thậm chí các hoạt động như nhảy dây hoặc nhảy trên tấm bạt lò xo cũng được tính vào bài tập giảm mỡ ngực nam giới hằng ngày.

 • Tham gia các lớp ngoại khóa

Hướng dẫn cách giảm mở ngực tại nhà hiệu quả

Các buổi cắm trại khởi động, xoay tròn, thể dục nhịp điệu và các lớp đốt cháy tim có sử dụng tạ không và các thiết bị khác là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng cơ bắp và giảm mỡ ở tất cả các vùng trên cơ thể.

 • Họ cũng có thể thúc đẩy bạn nếu bạn gặp khó khăn khi tập luyện một mình.
 • Đăng ký một lớp học mà bạn tham gia 3 đến 4 lần mỗi tuần, có một ngày nghỉ giữa các buổi học.

Các lớp học này thường có thêm lợi ích là dạy cho bạn hình thức phù hợp, bạn có thể áp dụng khi luyện tập ở nhà hoặc khi đang di chuyển.

Thay Đổi Lối Sống & Ăn Uống Khoa Học Là Cách Giảm Mỡ Ngực Cho Nam Hiệu Quả Nhất

 • Gặp bác sĩ để tìm hiểu tình trạng nữ hóa tuyến ngực ở nam giới

Hướng dẫn cách giảm mở ngực tại nhà hiệu quả

Hãy chắc chắn đi khám bác sĩ trước khi bạn bắt đầu bất kỳ chương trình nâng hoặc giảm cân nào. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang làm như vậy để loại bỏ bộ ngực đàn ông.

 • Hãy cho bác sĩ của bạn biết lý do tại sao bạn lên lịch cuộc hẹn. Cung cấp cho cô ấy thông tin về thời điểm bạn nhận thấy các mô thừa ở ngực lần đầu tiên, bạn có bị đau không và bạn có tăng cân không.
 • Tùy thuộc vào việc kiểm tra và bất kỳ xét nghiệm nào bạn có thể, bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra kết luận bạn bị nữ hóa tuyến ngực hoặc giả tuyến ngực, xảy ra do tích tụ chất béo mà không có sự mất cân bằng nội tiết tố cơ bản.
 • Lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về cách điều trị cho 1 trong 2 tình trạng bệnh.
 • Trong hầu hết các trường hợp, nam giới bị nữ hóa tuyến ngực nhẹ và giả tuyến ngực có thể áp dụng chế độ ăn kiêng và  thường xuyên tập thể dục để giảm lượng mỡ tích tụ ở ngực.
 • Bác sĩ có thể yêu cầu gặp bạn từ ba đến sáu tháng một lần để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ bệnh lý tiềm ẩn nào.

Bác sĩ sẽ kiểm tra xem liệu bạn có mắc phải chứng bệnh nữ hóa tuyến ngực, nguyên nhân khiến mô ngực của nam giới phát triển và là kết quả của sự mất cân bằng nội tiết tố hay không. Gynecomastia cũng có thể chỉ ra một căn bệnh nghiêm trọng hơn như ung thư vú ở nam giới.

 • Nghỉ ngơi đầy đủ

Hướng dẫn cách giảm mở ngực tại nhà hiệu quả

Cũng giống như việc tập thể dục là điều quan trọng để loại bỏ mô thừa trên ngực, thì việc nghỉ ngơi cũng vậy. Trên thực tế, nghỉ ngơi không đầy đủ có thể khiến bạn tăng cân.

 • Dành cho bản thân 1 hoặc 2 ngày nghỉ ngơi mỗi tuần và ngủ ít nhất 7 đến 8 giờ mỗi đêm có thể giúp bạn giảm cân & lượng mỡ thừa không mong muốn trên ngực.
 • Hãy dành ít nhất 1 ngày nghỉ ngơi mỗi tuần. Điều này thúc đẩy quá trình xây dựng và phục hồi cơ bắp.
 • Cố gắng ngủ đủ giấc từ 8 đến 9 giờ mỗi đêm và không ít hơn 7 giờ.
 • Chợp mắt 30 phút nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong ngày.

Tuy nhiên, một ngày nghỉ ngơi không có nghĩa là bạn chỉ ngồi trên chiếc ghế dài. Vào những ngày này, hãy thử một môn gì đó nhẹ nhàng và phục hồi sức khỏe, chẳng hạn như yoga hoặc đi bộ nhàn nhã.

 • Chế độ ăn ít & thường xuyên, giàu chất dinh dưỡng

Hướng dẫn cách giảm mở ngực tại nhà hiệu quả

Lượng calo đóng một phần quan trọng trong việc bạn giảm được bao nhiêu cân, đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải ăn ba bữa ăn cân bằng & lành mạnh mỗi ngày. 

 • Ăn ít hơn 600 – 800 calo so với lượng calo hiện tại của bạn. Đây là một nguyên tắc ngón tay cái tốt để làm theo khi cắt giảm lượng calo và giảm cân một cách hợp lý.
 • Không nên ăn ít hơn 1.500 calo mỗi ngày vì điều này có thể gây hại cho sức khỏe và làm chậm quá trình trao đổi chất, khiến bạn cảm thấy khổ sở và cản trở quá trình giảm cân.

Chọn thực phẩm hoàn hảo, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp giảm mỡ ngực cho nam tối ưu và dần dần đẩy lùi các mô thừa trên ngực.

 • Chọn bữa ăn có đầy đủ dưỡng chất từ 5 nhóm thực phẩm chính

Hướng dẫn cách giảm mở ngực tại nhà hiệu quả

Là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, hãy nạp thực phẩm từ năm nhóm thực phẩm chủ đạo là trái cây, rau, ngũ cốc, protein và sữa. Thay đổi lựa chọn của bạn hằng ngày để nhận được nhiều loại chất dinh dưỡng nhất, thúc đẩy quá trình giảm mỡ ngực cho đàn ông nhanh nhất.

 • Hãy thử toàn bộ trái cây và rau quả bao gồm dâu tây, táo, mâm xôi đen, rau bina và khoai lang.
 • Ăn ngũ cốc nguyên hạt bao gồm mì ống hoặc bánh mì nguyên cám, gạo lứt, ngũ cốc hoặc bột yến mạch.
 • Ăn thịt nạc như thịt gà, cá và thịt lợn cũng như đậu nấu chín, bơ hạt và trứng để cung cấp protein.
 • Ăn phô mai ít béo, phô mai tươi, sữa chua, và uống sữa bò và các loại hạt để lấy sữa.

Thực phẩm lành mạnh thường có rất nhiều chất xơ, có thể hạn chế cảm giác thèm ăn và từ đó giảm mỡ ngực cho nam giới một cách tự nhiên.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Cách Giảm Mỡ Ngực Cho Nam

Làm thế nào để tôi hết bị chảy xệ ở ngực?

 • Mặc dù bạn không nhất thiết phải nhắm mục tiêu vào các bộ phận cụ thể trên cơ thể, nhưng tập thể dục và ăn uống đúng cách sẽ giúp bạn giảm trọng lượng thừa ở ngực. Tôi khuyên bạn nên tập luyện tim mạch, chẳng hạn như đi bộ đường dài hoặc chạy bộ 3-5 lần một tuần. Bạn cũng nên kết hợp một số bài tập rèn luyện sức mạnh như chống đẩy, tạ tay hoặc ngồi xổm.

Tôi 16 tuổi, có thể giảm mỡ thừa ở ngực trong 1 tuần nữa không?

 • Tiếc là không có. Có thể mất nhiều thời gian để loại bỏ chúng cũng như thời gian để có được chúng – vì vậy nếu chúng phát triển trong một khoảng thời gian hàng tháng, có thể mất nhiều thời gian để làm chúng biến mất. Tin tốt là một người đàn ông trẻ tuổi bạn có thể thay đổi vóc dáng của mình nhanh hơn bất kỳ người nào khác. Ăn đúng cách. Xem xét lời khuyên dinh dưỡng trong bài viết ở đây: Làm thế nào để giảm 22kg trong 2 tháng.

Tôi có thể giảm mỡ ngực của mình mà không cần phải chạy bộ không?

 • Chạy bộ có thể sẽ đốt cháy thêm một số calo, giúp loại bỏ chất béo rất hiệu quả. Để thực sự thấy những thay đổi, hãy bổ sung các bài tập luyện sức đề kháng như chống đẩy và chống đẩy 2 lần một tuần và giảm lượng calo tiêu thụ, tăng chất đạm, giảm chất béo và đường. Ăn nhiều rau hơn!

Chế độ ăn uống hàng ngày nên là gì thì hữu ích đối với việc giảm mỡ ngực cho nam?

 • Một chế độ ăn kiêng bạn có thể tuân theo là thứ bạn cần nhận được từ một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký. Bác sĩ của bạn có thể giới thiệu bạn hoặc kiểm tra trung tâm y tế địa phương của bạn hoặc truy cập trực tuyến và đảm bảo tìm được người đủ tiêu chuẩn. Huấn luyện viên cá nhân có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn và lời khuyên. Hãy thử các trang web này để được trợ giúp thêm.

Tôi có thể áp dụng bài tập nào để loại bỏ mỡ ngực cho nam mà không cần thiết bị tập thể dục hoặc đến phòng tập thể dục?

 • Chống đẩy (rộng, hẹp, cương) là những bài tập tốt nhất mà bạn có thể làm.

Tôi có thể sử dụng ZMA để loại bỏ mỡ ngực cho nam giới không?

 • Đúng. ZMA có thể giúp bạn. Kẽm trong ZMA sẽ giúp tăng mức testosterone và magiê sẽ giúp hấp thụ nó. Nó cũng trả tiền để có một chế độ ăn uống nghiêm ngặt và một thói quen tập thể dục xung quanh.

Có bình thường đối với thanh thiếu niên khi muốn giảm mỡ thừa trên ngực không?

 • Có, thanh thiếu niên cũng có thể phát triển ngực đàn ông nếu họ thừa cân hoặc không có nhiều cơ.

Có thể loại bỏ mỡ ngực cho phái mạnh bằng cách thực hiện các bài tập pull up và ab thường xuyên một giờ không?

 • Điều đó hoàn toàn sẽ giúp ích. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang có một chế độ ăn uống tốt. Rõ ràng, mọi người đều khác nhau. Cố gắng duy trì động lực thông qua tất cả và cố gắng hết sức mình.

Có cách nào tôi có thể thoát khỏi chứng nữ hóa tuyến ngực khi ở nhà và tập thể dục không?

 • Có, hầu hết các bài tập HIT không liên quan đến thiết bị. Trong khi để rèn luyện sức mạnh, các động tác nâng cơ như chống đẩy, plank … là cách dễ dàng để phát triển cơ bắp.

Tôi có thể làm những bài tập giảm mỡ ngực cho nam nào?

 • Chống đẩy và nâng tạ là một số bài tập giúp tăng cơ và giảm mỡ.

Tôi có thể làm gì để loại bỏ mỡ ngực cho con trai 16 tuổi và chống đẩy trong nhiều tuần chỉ khiến chúng có vẻ to ra?

 • Bắt đầu ăn uống lành mạnh hơn! Bạn có thể tập hợp nhiều cơ hơn nhưng không đốt cháy chất béo. Dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp ích, cùng với việc tập thể dục.

Cách tốt nhất để loại bỏ mỡ ngực cho nam là gì?

 • Cắt giảm tiêu thụ đường và đồ ăn vặt và tập chống đẩy thường xuyên.

Có cách nào để giãm mỡ ngực cho nam mà không cần tập thể dục?

 • Phẫu thuật, nếu bạn sẵn sàng trải qua điều này. Mặc dù phẫu thuật được áp dụng nhiều nhất cho những người đàn ông có ngực quá khổ, vì vậy đây là biện pháp cuối cùng.

Nếu tôi đi bộ hàng ngày và ngủ đủ giấc, vậy có đủ để loại bỏ mỡ dư thừa ở ngực đàn ông không?

 • Nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, nhưng bạn cũng phải cố gắng duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh.

Bơi lội có giúp ích nhiều hơn chạy không?

 • Cả hai đều có thể giúp giảm mỡ trong cơ thể, nhưng bơi lội có thể là lý tưởng vì nó sẽ làm săn chắc cánh tay và các cơ xung quanh ngực của bạn.*****

Nằm trên giường cả ngày có ảnh hưởng đến cân nặng không?

 • Đúng. Nằm xuống là điều ít tốn sức nhất mà bạn có thể làm, có nghĩa là bạn đang đốt cháy ít calo nhất có thể. Nếu không thể tham gia bất kỳ hoạt động thể chất nào, bạn cần giảm lượng calo nạp vào để giảm hoặc duy trì cân nặng.

Làm cách nào để tôi giảm kích thước ngực của tôi?

 • Thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê trong bài viết trên.

Làm thế nào để đánh tan mỡ ngực cho nam thông qua tập thể dục?

 • Thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê trong bài viết trên.

Những bài tập giảm mỡ ngực cho nam giới này dành cho những nhóm tuổi nào?

 • Các bài tập này có thể được thực hiện bởi tất cả các lứa tuổi.

Liệu những cách giảm mỡ ngực cho nam này có hiệu quả với một chàng trai chuyển giới?

 • Đúng. Nếu bạn có thể loại bỏ được nhiều chất béo thì một số chất béo sẽ thoát ra khỏi ngực của bạn, khiến chúng có vẻ nhỏ hơn.

Ở tuổi 66, tôi phải làm thế nào để thoát khỏi bộ ngực chảy xệ?

 • Thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê trong bài viết trên.

Ngủ hay tập thể dục sẽ có lợi hơn?

 • Bạn nên làm cả hai. Giấc ngủ cần thiết hơn cho sức khỏe tổng thể của bạn. Tập thể dục thường xuyên đốt cháy nhiều chất béo hơn. Nhưng bạn chắc chắn không cần phải tập thể dục nhiều đến mức cắt giảm thời gian ngủ của bạn.

Làm thế nào tôi có thể làm săn chắc cơ thể của tôi để nó trở nên cứng hơn là lỏng lẻo?

 • Tập thể dục để tăng cơ và thay thế mỡ: chất lỏng trong cơ thể bạn có thể là mỡ và / hoặc da thừa.

Mất bao lâu để mỡ ngực chuyển sang cơ?

 • Điều đó phụ thuộc vào độ béo của nó, tần suất bạn tập luyện và chế độ ăn uống của bạn như thế nào.
  hỏ

Ngủ không đủ giấc có ảnh hưởng đến lượng mỡ trong cơ thể không?

 • Thiếu ngủ có thể làm tăng cortisol, dẫn đến ít cơ bắp và nhiều chất béo hơn. 10 giờ là tối ưu, nhưng rất khó và nhìn chung không khả thi với lối sống hiện đại, trừ khi bạn đủ may mắn để có một công việc lương cao mang lại cho bạn nhiều giờ rảnh rỗi. Ngủ đủ giấc là điều cần thiết để phát triển cơ bắp và đốt cháy chất béo. Ngủ không đủ giấc có thể dẫn đến suy giảm sức khỏe rất nhiều, đặc biệt là về tinh thần và năng lượng.

Tập chống đẩy mỗi ngày có thể giúp tôi loại bỏ được bộ ngực đàn ông của mình không?

 • Có, nó có thể. Bằng cách chống đẩy mỗi ngày, bạn sẽ xây dựng được cơ bắp. Tuy nhiên, chỉ riêng động tác chống đẩy sẽ không đủ để loại bỏ hoàn toàn bộ ngực đàn ông của bạn.

Tôi sẽ mất bao nhiêu thời gian để giảm cân?

 • Đây là một câu hỏi quá chung chung để trả lời; Nó khác nhau đối với mỗi người, tùy thuộc vào cơ thể của anh ấy, chế độ ăn uống và chế độ tập luyện của anh ấy và liệu anh ấy có đang sử dụng thuốc đốt cháy chất béo hay không. Hãy gặp chuyên gia thể dục và chuyên gia dinh dưỡng thể thao để có một chế độ ăn uống và chương trình luyện tập phù hợp, họ có thể đưa ra ước tính sơ bộ cho bạn dựa trên kinh nghiệm của họ.

Tôi 14 tuổi và tôi có bộ ngực đàn ông. Tôi có thể tập nâng tạ để giảm bớt hay không ở tuổi 14?

 • Có, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu nâng tạ khi 14 tuổi. Trên thực tế, bạn cũng có thể thực hiện các bài tập sức mạnh khác. Kéo và chống đẩy hoạt động khá tốt.

Tôi sẽ có bộ ngực đàn ông như một thiếu niên trong bao lâu?

 • Nó phụ thuộc vào những gì bạn đang làm để cố gắng loại bỏ chúng. Nếu bạn đang tập thể dục thường xuyên (và làm việc chăm chỉ), bạn có thể thấy những thay đổi trong một hoặc hai tháng. Nhưng nếu bạn không làm gì với chúng, bạn sẽ có chúng vô thời hạn.

Có cách nào để giảm ngực phụ nữ nhờ tập thể dục không?

 • Ngực là chất béo, vì vậy giảm mỡ có thể làm chúng nhỏ lại, nhưng chúng cũng có tính chất di truyền, vì vậy chúng có thể không bị teo đi nhiều, cho dù tỷ lệ mỡ cơ thể của bạn thấp đến đâu.

Tôi có một cảng trong ngực vì tôi đã bị ung thư. Bác sĩ chuyên khoa ung thư của tôi nói rằng tôi không có giới hạn nào, vậy tôi có thể thực hiện tất cả các chương trình với mức tạ mà bạn đã đề cập không? Tôi đang cố thoát khỏi bộ ngực đàn ông của mình!

 • Nếu bạn không có giới hạn nào, thì bạn rõ ràng có thể thực hiện bất kỳ bài tập nào trong số này. Nếu “bộ ngực đàn ông” của bạn ở đó vì bạn thừa cân, bất kỳ hình thức rèn luyện tim mạch nào ngoài chế độ ăn kiêng nhằm giảm mỡ đều tốt cho việc loại bỏ chất béo này. Tuy nhiên, nếu bạn bị nữ hóa tuyến ngực thực sự do tuổi dậy thì, cách duy nhất để loại bỏ đó là phẫu thuật.

Có thể thu nhỏ ngực bằng bơi lội không?

 • Nếu bạn muốn nói đến chất béo ở ngực, thì có, bơi lội có thể làm giảm chất béo. Bạn có thể giảm mỡ trên toàn cơ thể như nhau, nhưng bạn không thể thực sự tập trung vào một số bộ phận nhất định. Nếu bạn muốn nói là mô vú thực sự, thì bạn phải phẫu thuật để loại bỏ nó.

Tôi 15 tuổi và có bộ ngực đàn ông, làm thế nào tôi có thể mất chúng trong 2 tuần?

 • Nếu chúng phát triển trong khoảng thời gian vài tháng, thì có thể mất nhiều thời gian để làm chúng biến mất. Tin tốt là một thanh niên ở độ tuổi của bạn có thể thay đổi vóc dáng nhanh hơn một người trưởng thành. Tập thể dục thường xuyên và ăn uống đúng cách. Sử dụng các thủ thuật trong bài viết!

Lời khuyên

 • Tập luyện ít nhất từ 3-5 ngày một tuần để giúp bạn giảm cân và lấy lại vóc dáng.
 • Người ta thường tin rằng đậu nành và các loại thực phẩm khác ảnh hưởng đến sự phát triển hormone nam và gây ra mỡ ở ngực đàn ông, nhưng không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho tuyên bố này. 

Từ khóa liên quan giảm mỡ ngực cho nam:

 • Bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nam tại nhà

 • Bài tập cho vòng 1 chảy xệ nam

 • Bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ tại nhà

 • Cách giảm mỡ mông cho nam

 • Những bài tập giảm mỡ bụng cho nam

 • Chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nam

 • Yoga giảm mỡ bụng cho nam giới

 • Cách giảm mỡ bụng cho nam

Tags: , , , , , ,
Scroll to Top