Ngắm nhìn Lan Phương ngọt ngào với son môi màu cam

Son môi màu cam hiện đang là lựa chọn được nhiều người hướng tới bởi sắc cam thường đem lại sự ngọt ngào, quyến rũ, tôn lên nước da trắng. Các bạn hãy cùng mecuteo.vn ngắm nhìn Lan Phương ngọt ngào với son môi màu cam để chọn lựa cho bản thân mẫu son môi mới tô điểm cho bản thân nhé.

Người mẫu chuyển giới Lan Phương được biết đến qua cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013. Sau vòng thi casting, cô được đông đảo người hâm mộ quan tâm nhờ sự dũng cảm công khai giới tính thật. Người đẹp phần nào tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo cuộc thi. Tuy nhiên, Lan Phương sớm rời cuộc chơi do những quy định khắt khe được đặt ra từ đầu, cuộc thi không dành cho đối tượng chuyển đổi giới tính.

ngam nhin lan phuong ngot ngao voi sac cam 1

Trước khi đến với chương trình, Lan Phương suy nghĩ rất nhiều về quyết định công khai sự thật về mình, đây cũng là chọn lựa khó khăn đối với người đẹp. Cuối cùng cô chọn cách nói thật để có được sự cảm thông và ủng hộ từ phía người hâm mộ. Hiện tại Lan Phương chính thức hoạt động như một người mẫu tự do, cô nhận lời chụp ảnh tạp chí và đang dần khẳng định vai trò người mẫu. Với Lan Phương, con đường tiến tới thành công sẽ gặp nhiều khó khăn vì dư luận khá khắt khe với người mẫu chuyển giới. Tuy nhiên, niềm đam mê luôn là động lực giúp cô tiến về phía trước.

ngam nhin lan phuong ngot ngao voi sac cam 2

ngam nhin lan phuong ngot ngao voi sac cam 3

ngam nhin lan phuong ngot ngao voi sac cam 4

ngam nhin lan phuong ngot ngao voi sac cam 5

ngam nhin lan phuong ngot ngao voi sac cam 6

ngam nhin lan phuong ngot ngao voi sac cam 7

Với son môi màu cam, trông Lan Phương thật ngọt ngào, quyến rũ, và bạn cũng có thể xinh đẹp như thế. Hãy ngắm nhìn thật kỹ và làm mới bản thân với son môi màu cam nhé. mecuteo.vn tin rằng  bạn sẽ là quý cô vô cùng xinh đẹp với màu son này đó.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top