Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi cha mẹ nên biết để có thể điều chỉnh chăm sóc cho trẻ một cách tốt nhất. Giai đoạn từ 0 đến 4 tuổi là thời điểm mà các bé có nhiều sự phát triển kĩ năng khác nhau các mẹ nên nắm vững và hiểu rõ để có thể chăm sóc trẻ một cách hoàn hảo nhất đảm bảo bé phát triển đúng theo từng giai đoạn. Sau đây, mecuteo.vn sẽ chia sẻ với các mẹ thông tin các cột mốc phát triển của bé theo từng độ tuổi giúp cha mẹ chăm sóc bé yêu của mình tốt hơn, mời các mẹ cùng tham khảo.

Sự phát triển kỹ năng của bé được chia thành 4 loại

Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi phần 1

Mẹ có thể tham khảo bảng chỉ dẫn dưới đây để nắm được từng kỹ năng của bé phát triển thế nào ở độ tuổi 0-4. Lưu ý: Không phải bé nào cũng giống nhau, mỗi bé phát triển kỹ năng ở từng thời điểm khác nhau. Ngoài ra, mẹ không có gì phải lo lắng khi bé con nhà mình chậm hay nhanh ở một vài kỹ năng trong từng cột mốc. Tuy nhiên, nếu cảm thấy có vấn đề bất thường, mẹ lên liên hệ bác sĩ để được tư vấn kỹ càng nhất.

Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi phần 2

Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi phần 3

Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi phần 4

Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi phần 5

Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi phần 6

Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi phần 7

Những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi phần 8

Hy vọng với thông tin những cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn độ tuổi trên đây các mẹ sẽ có thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe phù hợp với các giai đoạn phát triển của bé yêu nhà mình. Chúc các bé luôn khỏe mạnh phát triển toàn diện mỗi ngày và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe nhé.

*  Giá trị dinh dưỡng của sữa đậu nành và những lưu ý khi cho con uống đúng cách
loading...
loading...