Những điều thú vị về thủ dâm nữ không phải ai cũng biết

Những điều thú vị về thủ dâm nữ không phải ai cũng biết phần 1

Những điều thú vị về thủ dâm nữ dưới đây là kết quả của một công trình nghiên cứu khoa học về vấn đề quan hệ.Thủdâm được coi là hành vi “tội lỗi”, đặc biệt là đối với phái nữ, do đó ít ai dám thừa nhận họ đã từng thủ dâm. Tuy nhiên, thủ dâm được đánh giá là có lợi cho sức khỏe. Vậy sự thực như thế nào, các chị em cùng mecuteo.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tại sao phụ nữ thủ dâm

Thủ dâm là một hành động không hoàn toàn xấu nhưng đôi khi vì nhiều lý do, chúng ta không ai dám thừa nhận rằng mình đã từng làm điều đó. Bởi đơn giản, thủ dâm cho thấy bạn đang ở trong hoàn cảnh thiếu thốn về tình cảm vì không có đối tác đáp ứng, đôi khi nó lại nói lên rằng bạn đang gặp nhiều khó khăn trong đời sống tinh thần. Chính vì vậy, chúng ta thường lảng tránh khi được hỏi về vấn đề này.

Dưới đây là những sự thật về thủ dâm ở nữ giới giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về thủ dâm.

Sự thật 1: Tình trạng thủ dâm phổ biến ở nữ giới

89% phụ nữ thú nhận đã thủ dâm, 11% thừa nhận mình thuộc dạng “nghiện nặng” món này.

Sự thật 2: Phản ứng của phụ nữ khi bị bắt gặp đang thủ dâm

Hơn 41% người tham gia khảo sát cho biết bị bắt gặp khi đang thủ dâm, 22.6% phụ nữ cho biết họ đã vượt qua cảm giác này.

Sự thật 3: Phụ nữ thích thủ dâm hơn sex

Những điều thú vị về thủ dâm nữ không phải ai cũng biết phần 1

Cứ 4 trong số 10 người phụ nữ thì cho biết họ thích thủ dâm hơn sex thật sự. Điều này có gì trùng hợp với việc hơn 40% đàn ông mong muốn phụ nữ của họ có kinh nghiệm tình trường nhưng phải bằng việc “tự học tập” chứ không phải nhờ lên giường với đàn ông khác.

Sự thật 4: Thủ dâm giúp phụ nữ ít bị đau đốt sống cổ

Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng thủ dâm có thể tốt cho bạn. Bạn sẽ có khả năng ít bị đau đốt sống cổ hơn khi thực hiện việc thủ dâm.

Sự thật 5: Phụ nữ thích sử dụng mẫu gỗ hơn các dụng cụ sex toy khác

Một số phụ nữ mạnh mẽ thường sử dụng một mẩu gỗ nhỏ khi thủ dâm thay vì những dụng cụ khác. Đó là thông tin gây sốc cho bạn.

Những điều thú vị về thủ dâm nữ không phải ai cũng biết trên đây hẳn đã cho chị em hiểu thêm phần nào về đời sống tìnhdục của phái nữ rồi phải không? Các chị em có thấy thú vị với những điều này không? Hãy cùng mecuteo.vn tìm hiểu thêm các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe giới tính nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *