Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt Nam

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt Nam hiện nay làm bạn sẽ phải thay đổi quan niệm của bản thân đấy. Xăm hình thường được nam giới ưa chuộng hơn thể hiện được tính cách và phong cách của bản thân, nhưng hiện nay các bạn gái trẻ cũng không ngần ngại chọn xăm hình cho bản thân.

Không phải là những hình xăm nhỏ xinh ở gáy, cổ tay hay bả vai,...mà các cô gái trẻ này chọn xăm hình lớn, táo bạo ở những vị trí ấn tượng như cổ, cánh tay, lưng,... Nếu bạn là một người yêu thích xăm hình thì có thể tham khảo những hình xăm táo bạo của các cô nàng này nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt dưới đây nhé.

Hình xăm kỳ lân trên mặt

Tháng 9.2015 vừa qua, nữ thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh (biệt danh Na Bia) đã gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi bức ảnh chụp hình xăm kỳ lân trên mặt và cổ của cô được tung lên mạng. Na Bia cho biết sau khi tìm hiểu, cô được biết kỳ lân là nhân thú, bao hàm nhiều ý nghĩa nên đã chọn để xăm và quyết định xăm lên 2 vị trí nguy hiểm và nhạy cảm nhất là cổ và mặt. Hình xăm này được hoàn thiện trong 3 lần khác nhau, kéo dài tổng cộng 19 giờ.

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt phần 1

Hình xăm trên đầu

Người sở hữu hình xăm họa tiết cực độc trên đầu này cũng chính là nữ thợ xăm sinh năm 1988 Na Bia. Để thực hiện hình xăm này, cô đã cạo nửa đầu và chịu đau đớn trong vòng 7 giờ. Na Bia cho biết chính chồng cô cũng là người trong nghề nên hoàn toàn thoải mái với những quyết định của vợ.

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt phần 2

 

 

Hình xăm phượng hoàng trên cổ

Tháng 8.2015, cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước độ “chịu chơi” của Phạm Thị Huỳnh Mai, cô gái sinh năm 1990 đến từ TP.HCM. Hình xăm “ngốn” 6 giờ đồng hồ để vẽ và tinh chỉnh. Do xăm ở vị trí da mỏng nên sau khi xăm xong, Mai bị sốt trong 2 ngày.

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt phần 3

Hình xăm chim én trên ngực

Lê Hoàng Hồng Ngọc, cô gái sinh năm 1995 đến từ TP.HCM cũng là tâm điểm chú ý của nhiều người với 16 hình xăm trên cơ thể. Đặc biệt, Hồng Ngọc có một hình xăm đôi chim én khá lớn trên ngực. Cô cho biết ý nghĩa của đôi chim này là sự gắn bó suốt đời không tách rời của các cặp đôi, được xăm khi bố mẹ Ngọc quyết định chia xa.

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt phần 4

Hình xăm kín lưng

Hình xăm phủ trọn lưng trần là quyết định táo bạo của nhiều cô gái trẻ Việt. Trong đó, phải kể đến Đinh Good Otani, cô gái sinh năm 1995 đến từ Biên Hòa, Đồng Nai. Ngoài ra, Đinh Nguyệt Cầm, thiếu nữ Sài Gòn hay bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Phương Anh (Hải Phòng) cũng đều gây chú ý với những hình xăm “khủng” kín lưng như vậy.

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt phần 5

Những hình xăm nhỏ và đẹp nhất ở Vai

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt phần 6

Đinh Good Otani

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt phần 7

Bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Ngọc Anh…

Những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt phần 8

… từng gây xôn xao với hình xăm phủ kín lưng

 

Hy vọng với những hình xăm kỳ lạ táo bạo nhất của thiếu nữ Việt trên đây các bạn đã phần nào thay đổi quan niệm xăm hình không chỉ có ở nam giới mà các bạn gái trẻ cá tính cũng có thể thực hiện thể hiện cá tính riêng của bản thân. Chúc các bạn yêu thích xăm hình sẽ chọn được cho mình một hình xăm phù hợp nhất và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :