Những hình xăm nhỏ đẹp ở cổ lưng và vai cho nữ hiện nay

Những hình xăm nhỏ đẹp ở cổ lưng và vai cho nữ hiện nay được giới trẻ yêu thích sử dụng. Đối với các bạn gái, xăm hình ở những vị trí như cổ, lưng, vai sẽ giúp các nàng nổi bật cá tính hơn rất nhiều, ở những vị trí này vừa kín đáo, vừa quyến rũ tôn lên sự tự tin sành điệu. Mẫu hình xăm ở vai, cổ và lưng chủ yếu là những hình xăm nhỏ ý nghĩa, thể hiện được mong muốn hay niềm tin của người sở hữu. Nếu bạn là một cô nàng sành điệu và muốn làm mới bản thân bằng những hình xăm độc đáo thì có thể tham khảo những mẫu hình xăm nhỏ trên cơ thể phụ nữ dưới đây.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những hình xăm nhỏ đẹp ở cổ lưng và vai cho nữ hiện nay dưới đây nhé.

Hình xăm con chim ở vai

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 1

Mỗi loài chim đều mang ý nghĩa riêng của nó, và trên đây là hình ảnh loài chim Nhạn. Nó mang ý nghĩa của sự hy vọng, lòng trung thành và một tình yêu mới. Bạn có thể xăm hình chim này để chúc sự may mắn và được bảo vệ, cũng như mang đến một ý định tích cực, sức mạnh và sự nhanh nhẹn.

Hình xăm ổ và chìa khóa

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 2

Ý nghĩa biểu tượng của hình xăm ổ khóa và chìa có thể khác nhau, nó có thể mang nghĩa một niềm đam mê, một bí mật, hay chìa khóa được ám chỉ dành riêng cho một người, tức là họ có chiếc chìa khóa có thể mở cửa trái tim, tâm hồn và suy nghĩ của bạn.

Một ý nghĩa khác đó là chiếc chìa khóa sẽ trở nên vô ích nếu như không có ổ khóa phù hợp, vì thế bạn có thể dành riêng nó cho một người quan trọng nhất đối với bạn, bất kể đó là bố, mẹ, anh chị, bạn bè hay một nửa của bạn.

Hình xăm Dreamcatcher

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 3

Dream catcher gồm những sợi dây được đan trong chiếc vòng tròn tượng trưng cho sự giăng lưới của loài nhện, được trang trí với hạt, vỏ sò, đá quý, da và lông thú, thường là những thứ có sẵn trong tự nhiên. Nó thường được treo ở đầu giường hay trước cửa nhà.

Thông điệp nó mang lại đó là những giấc mơ hạnh phúc, lạc quan sẽ được xuyên qua cái mạng, còn những giấc mơ xấu hay những cơn ác mộng sẽ bị mặc bẫy, vì thế những người sở hữu nó chỉ có những giấc mơ đẹp.

Hình xăm phượng hoàng

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 4

Phượng hoàng là một loài chim thần thoại có thể phục hồi sự sống của chính mình. Khi nó nhận thấy cái chết đang gần kề, nó đốt cháy mình thành một ngọn lửa tuyệt đẹp. Sau đó, nó mọc lên từ đống tro tàn – tái sinh, làm mới và trở nên rất sống động. Nó biểu tượng cho sự bất tử, quyền lực, sức mạnh, phép thuật, sự thuần khiết và đặc biệt là tinh thần không biết bỏ cuộc.

Hình xăm hoa sen

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 5

Cây hoa sen bắt đầu phát triển trong bùn ao. Nó hướng về phía ánh sánh để ngoi lên mặt nước. Khi lên mặt nước nó bắt đầu nở thành những bông hoa đẹp và tinh tế. Hình xăm hoa sen đại diện cho sự thức tỉnh tinh thần, vẻ đẹp thiêng liêng, sự tinh khiết của cơ thể, tâm hồn và tinh thần. Nó tượng trưng cho sự đấu tranh, vượt qua khó khăn và thay đổi cuộc sống.

Hình xăm mặt trăng

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 6

Cả cuộc đời chịu ảnh hưởng bởi mặt trăng, đặc biệt là cuộc sống về đêm. Mặt trăng là một hình ảnh biểu tượng cho sự nữ tính và khả năng sinh sản. Nó đại diện cho giấc mơ, trực giác, ánh sáng thần thánh, thần bí, thời gian, năng lượng, bí ẩn và sự vĩnh cửu.

Hình xăm trái tim nhỏ

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 7

Tất cả chúng ta đều biết trái tim là động cơ trung tâm của sự sống. Trái tim là biểu tượng phổ biến nhất cho tình yêu, niềm đam mê và sự tôn thờ. Mỗi hình xăm trái tim có thể mang những ý nghĩa khác nhau đối với từng người, nhưng ý nghĩa biểu tượng chính đó là tình yêu, tình cảm, tình bạn, những mối quan hệ và lòng trung thành.

Hình xăm vô cực

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 8

Hình xăm vô cực mang nghĩa không có giới hạn và khả năng không bao giờ kết thúc. Biểu tượng này là phổ biến cho các cặp đôi hy vọng một tình yêu bất diệt. Tuy nhiên, không chỉ những cặp đôi, mà hình xăm nhỏ bé dễ thương này còn mang nhiều ý nghĩa hơn, những thứ mà bạn mong muốn không bao giờ kết thúc hay nó có khả năng vô tận.

Mẫu hình xăm nhỏ và đẹp cho nữ

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 9

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 10

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 11

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 12

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 13

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 14

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 15

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 16

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 17

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 18

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 19

nhung hinh xam nho dep o co lung va vai cho nu hien nay 20

Hy vọng với những hình xăm nhỏ đẹp ở cổ lưng và vai cho nữ hiện nay trên đây các cô nàng sành điệu sẽ có thêm nhiều gợi ý cho bản thân trước khi đi xăm hình tạo nên một phong cách riêng nổi bật cuốn hút nhất. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với hình xăm độc đáo hợp xu hướng của mình và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags: , ,
Scroll to Top