Những kiêng kỵ khi mang thai mẹ bầu nên để ý để có thai kỳ an toàn dưới đây mà mecuteo.vn gợi ý đến các mẹ bầu sẽ là những vấn đề mà các mẹ bầu nên hết sức lưu ý. Để bảo đảm an toàn, tránh những vấn đề bất trắc trong thai kỳ, mẹ bầu hãy tham khảo bài viết này nhé. Bài viết này dựa theo tam cá nguyệt rất dễ cho các mẹ kiểm soát đúng giai đoạn đang mang thai của bản thân đó.

Mang thai 3 tháng đầu bà bầu cần kiêng gì

Những kiêng kỵ khi mang thai mẹ bầu nên để ý để có thai kỳ an toàn phần 1

Trong tam cá nguyệt thứ 2, bà bầu nên kiêng những gì

  • Khi đi xe ô tô, bầu nên nhớ phải luôn luôn thắt dây an toàn. Tốt nhất sắm riêng dây đeo an toàn dành cho bà bầu, định vị các vành đau giữa ngực, đai lưng và cả dưới bụng.
  • Chuẩn bị phòng mới cho bé cưng nên tránh tham gia vào việc sơn quét. Nên trải thảm trong phòng để tránh trơn trượt.
  • Sắm quạt trần hoặc quạt tường trong phòng tương lai của bé con. Lưu thông không khí ở khu vực ngủ nghỉ của bé đã được chứng minh là giúp giảm nguy cơ hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh đến 72%.
  • Trang bị thêm thảm chống trơn trượt trong phòng tắm.

Trong 3 tháng cuối thai kỳ bà bầu cần kiêng những gì

  • Nên đặt thiết bị báo cháy, chống trộm để giữ an toàn tuyệt đối cho bé cưng khi về nhà.
  • Không nên bỏ qua lớp học tiền sản và chăm sóc trẻ sơ sinh. Tốt nhất cả hai vợ chồng nên cùng tham gia để cập nhật những kiến thức bổ ích.

Những kiêng kỵ khi mang thai mẹ bầu nên để ý để có thai kỳ an toàn với những giai đoạn riêng biệt trên đây sẽ giúp các mẹ bầu có được thai kỳ an toàn tuyệt đối đó. Các mẹ bầu hãy đọc kỹ bài viết này để chọn lựa ra những gì tốt nhất cho con yêu. mecuteo.vn chúc các mẹ trở thành người thông thái bảo vệ con yêu tốt nhất.

*  Cách chữa bệnh lẹo mắt ở bé hiệu quả nhanh tại nhà
loading...
loading...