Những kiểu tóc dài uốn xoăn đẹp của sao Hollywood thu đông 2015 - 2016

Những kiểu tóc dài uốn xoăn đẹp của sao Hollywood cho mùa thu đông

Tóc dài uốn xoăn đẹp của sao Hollywood dành cho mùa thu đông này để đem đến vẻ ngoài vô cùng sang trọng, quyến rũ cho các bạn nữ khi tham dự vào những bữa tiệc, sự kiện cuối năm. Với những kiểu tóc này, chắc chắn các bạn nữ sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người đấy. Nào cùng mecuteo.vn tham khảo những mẫu tóc đẹp dưới đây nhé.

Trong gala Jaeger-LeCoultre, Diane Kruger xuất hiện với chiếc đầm nhung màu mận cùng kiểu tóc búi chignon rất thời trang. Cô lựa chọn trang điểm nhẹ nhàng, thanh tao với màu nhũ mắt nâu đồng với son môi màu hồng bóng.

Những kiểu tóc dài uốn xoăn đẹp của sao Hollywood thu đông 2015 - 2016 phần 1

Scarlett Johansson tham dự buổi chụp hình cho bộ phim "Under the Skin" với bề ngoài giản dị mà vẫn xinh đẹp cùng với sóng tóc xoăn và lớp trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.

Những kiểu tóc dài uốn xoăn đẹp của sao Hollywood thu đông 2015 - 2016 phần 2

Trên thảm đỏ công chiếu bộ phim "Under the kin", Scarlett Johansson lựa chọn một phong cách lộng lẫy hơn với búi tóc đánh rối và kẻ mắt cánh gợi cảm.

Những kiểu tóc dài uốn xoăn đẹp của sao Hollywood thu đông 2015 - 2016 phần 3

Nữ diễn viên của "Downtown Abbey" Joanne Froggat tham dự buổi chụp hình cho bộ phim "Still Life" với sóng tóc xoăn nhẹ và mắt khói màu xanh navy.

 

 

Những kiểu tóc dài uốn xoăn đẹp của sao Hollywood thu đông 2015 - 2016 phần 4

Trong buổi công chiếu “Still Life”, ngôi sao này lại chọn cho mình một chiếc váy khác nhưng vẫn giữ kiểu tóc xoăn lọn cùng phong cách trang điểm gợi cảm.

Những kiểu tóc dài uốn xoăn đẹp của sao Hollywood thu đông 2015 - 2016 phần 5

 

Các bạn nữ cảm nhận như thế nào với những mẫu tóc dài uốn xoăn đẹp trên đây mà mecuteo.vn vừa giới thiệu? Thật tuyệt vời phải không nào. Mùa thu đông năm này, khi đi dự tiệc, các bạn nữ hãy chú ý chọn lựa cho bản thân một kiểu tóc đẹp, kết hợp với lối trang điểm tuyệt vời để trở nên xinh đẹp nhất nhé. Đừng quên đồng hành và ung hộ mecuteo.vn mỗi ngày nhé!

Có thế bạn quan tâm :

loading...