Những kiểu tóc đẹp 2016 trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt

Những kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt

Những kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt cho các cô nàng tự tin sành điệu mỗi ngày xuống phố. Để phù hợp hơn với xu hướng làm đẹp hiện nay có nhiều kiểu tóc đã ra đời phục vụ cho các nàng nhưng có một số kiểu tóc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn được yêu thích và không bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt.

Với những kiểu tóc này các nàng có thể diện trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau thể hiện nét đẹp riêng đầy cuốn hút của bản thân thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt dưới đây nhé!

Tóc đuôi ngựa

Những kiểu tóc đẹp 2016 trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt phần 1

Còn kiểu tóc nào năng động, trẻ trung và hợp mốt hơn cột đuôi ngựa gọn gàng. Với nhiều cách tạo kiểu đuôi ngựa khác nhau, bạn hoàn toàn sẽ trở thành cô nàng sành điệu và xinh đẹp mùa hè này. Dù là kiểu tóc đuôi ngựa mượt hay đánh rối, dù là cột đuôi ngựa chặt hay buông lỏng thì bạn đều có thể làm cách tân nó với những phụ kiện xinh xắn, độc đáo mang dấu ấn riêng mình như một chiếc dây buộc cá tính hay băng đô màu sắc.

Mẹo nhỏ: Bạn hãy uốn xoăn một chút ở phần đuôi tóc để tăng tính tao nhã, mang lại vẻ đẹp vintage nhẹ nhàng, dịu dàng cho bản thân.

Tóc thẳng

Những kiểu tóc đẹp 2016 trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt phần 2

Kiểu tóc xõa thẳng mượt nghe thì có vẻ đơn giản nhưng với những bạn gái sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thì đây có thể là một sự thay đổi đáng kể. Nếu muốn có mái tóc thẳng đẹp hàng ngày, bạn nên đầu tư một chiếc máy là chất lượng tốt và giành 20-25 phút mỗi sáng để chuẩn bị một mái tóc óng mượt, đẹp đẽ hoàn hảo.

Mẹo nhỏ: Để làm mới kiểu tóc bạn có thể thay đổi ngôi rẽ thường xuyên, hôm thì rẽ ngôi lệch, hôm thì ngôi giữa. Chắc chắn bạn cũng phải ngạc nhiên về độ mới mẻ và phong cách thời trang của bản thân!

Tóc uốn xoăn

Những kiểu tóc đẹp 2016 trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt phần 3

Ngược lại, với những bạn gái có mái tóc thẳng tự nhiên mà muốn thay đổi sang kiểu tóc mới thì việc giành 20-25 phút với một chiếc máy uốn chất lượng sẽ mang lại cho bạn những lọn sóng tóc xoăn đều, bồng bềnh, đầy gợi cảm.

Mẹo nhỏ: Bạn nên uốn lọn to, lỏng nhẹ để không bị già quá mà vẫn quyến rũ, tao nhã.

 

 

Tóc búi

Những kiểu tóc đẹp 2016 trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt phần 4

Đây có lẽ là kiểu tóc đơn giản nhất trong số các kiểu tóc bền mốt với thời gian. Trong trường hợp quá vội và còn ít thời gian, một kiểu tóc búi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc búi cũng rất đa dạng, búi chặt hay lỏng, thấp hay cao, mượt hay rối, tất cả đều có vẻ cuốn hút riêng, đồng thời lại phù hợp với mọi loại tóc, mọi chất tóc.

Mẹo nhỏ: Muốn có vẻ ngoài chuyên nghiệp, đứng đắn thì búi tóc chặt có vẻ phù hợp hơn, nhưng nếu bạn không muốn trông quá nghiêm trang thì có thể đánh rối chân tóc một chút ở trước trán trước khi búi tóc lên.

Tóc buộc nửa

Những kiểu tóc đẹp 2016 trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt phần 5

Một kiểu tóc nhanh và đơn giản khác nữa là kiểu tóc buộc nửa. Kiểu tóc này vừa cổ điển, vừa sành điệu lại rất hợp với nhiều dịp khác nhau. Giống như tóc búi, kiểu tóc buộc nửa này có thể hợp với mọi loại tóc, thẳng hay xoăn đều được cả. Bạn chỉ cần chú ý là không cột quá nhiều tóc lên, nếu không kiểu tóc sẽ chẳng khác gì tóc cột đuôi ngựa.

Mẹo nhỏ: Với kiểu tóc này, một kiểu mái phù hợp sẽ trở nên rất hữu ích. Bạn chỉ cần chọn một kiểu mái hợp với dáng khuôn mặt là được.

Tóc tết cổ điển

Những kiểu tóc đẹp 2016 trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt phần 6

Một kiểu tóc tết cổ điển sẽ là lựa chọn vô cùng xinh đẹp cho nàng sở hữu mái tóc dài. Tuy nhiên, kiểu tóc này có thể sẽ hơi khó lên dáng hoặc khó thực hiện với những bạn gái có mái tóc tỉa nhiều. Do vậy, kiểu tóc tết sẽ hợp nhất với những bạn để bằng hoặc tỉa ít.

Mẹo nhỏ: Bạn nên tết lỏng tay một chút cho phong cách hơi bohemian hoặc vắt bím tết lệch một bên cho tăng sự đa dạng và nữ tính.

 

Hy vọng với những kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động không bao giờ lỗi mốt trên đây các nàng sẽ có thể chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân mỗi ngày xuống phố thể hiện cá tính riêng của bản thân. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút mỗi ngày và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :