Tuyển tập những lời chúc tết hay nhất của học sinh

Tuyển tập những lời chúc tết hay nhất của học sinh

Tuyển tập những lời chúc tết hay nhất của học sinh lần này là sự chọn lọc từ hơn 600 lời chúc Tết của HS-SV các trường THPT Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Marie Curie, Khoa Đông Nam Á - ĐH Mở BC, Khoa Việt Nam học - ĐH KHXH và NV và trường tiểu học Lê Ngọc Hân.

Học sinh-sinh viên chính là tầng lớp đông đảo, chiếm đa số và có lượng kiến thức cùng sự nhảy bén tư duy, sáng tạo, thế nên vào dịp lễ tết, các bạn có thể sáng tạo ra nhiều câu chúc hay, ý nghĩa, thể hiện học thức của chính mình để dành tặng người thân, gia đình, bạn bè cũng như thầy cô-những người có tầm ảnh hưởng quan trọng trong cuộc đời của họ.

Hãy cùng mecuteo.vn chúng tôi tham khảo tuyển tập những lời chúc tết hay nhất của học sinh bên dưới đây nhé!

Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh hướng về gia đình

1. Mẹ ơi, năm mới đến con chúc Mẹ mãi sống lâu bên con, mãi yêu thương con, dỗ dành con như lúc còn bé thơ, mãi khỏe mạnh sống lâu bên con Mẹ nhé! Con yêu Mẹ”  (Thanh Ngân, lớp 10C trường Marie Curie).

2. “ Ba ơi, chúc Ba khoẻ, làm việc tốt, mau mau về nhà, không cực nhọc nơi giàn khoan. Xuân đến con chúc cả “giếng dầu” rộn rã niềm vui, mang về dòng nhựa mới Ba nha.  (Phan Nguyễn Kiến Nam, lớp 11C trường Marie Curie).

Tuyển tập những lời chúc tết hay nhất của học sinh phần 1

Những lời chúc tết hay nhất hướng về xã hội

1. Sự thanh thản trong tâm hồn, niềm hạnh phúc sum vầy là lời thỉnh nguyện tốt lành cho mọi người.

(Trần Thị Kiều Ngân, lớp 11C trường PTTH Lê Hồng Phong).

2. Năm Bính Thân 2015, em mong đất nước mình sẽ không còn những cụ già, em bé lang thang cơ nhỡ với xấp vé số trên tay. Xin chúc các cụ hưởng được niềm vui với con cháu, đoàn tụ với gia đình và thêm sức, thêm tuổi, vui với cuộc đời.

(Vũ Hoàng Long,lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

 

 

Lời chúc tết hướng về thế giới hay nhất

1. “Chúc cho trời đất sang năm mới chẳng còn giận hờn vô cớ để nhân loại cùng cười”.

(Nguyễn Kim Hoàng, lớp 11C trường PTTH Marie Curie).

2. “Năm hết Tết đến, chúc thế giới không còn chiến tranh, nhà nhà ấm êm hạnh phúc, người người tràn đầy sức khoẻ, may mắn và thành công để cùng nhau chào đón một World Cup bóng đá tuyệt vời”.

(Phan Lương Tâm, lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

Tuyển tập những lời chúc tết hay nhất của học sinh phần 2

Lời chúc Tết ngộ nghĩnh nhất

“Xin chúc mọi người, Sức khoẻ dồi dào, Ngày một thêm cao, Không còn xanh xao, ốm đau bệnh tật“.

(Nguyễn Thái Mai An, lớp 4/4 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân).

Sinh viên nước ngoài học tiếng Việt có lời chúc dễ thương nhất

“Tôi chúc bạn một năm mới của tình yêu. Có lẽ bạn sẽ gặp một bạn gái đặc biệt năm nay, nếu bạn muốn và không có bây giờ”.

(Billy Kelly, sinh viên khoa Việt Nam Học, ĐH KHXH và NV).

 

Trên đây là tuyển tập những lời chúc tết hay nhất của học sinh, chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là sự tham khảo thật tốt để các lứa học sinh sau này có thể bắt chước, sáng tạo thêm để làm phong phú cho từng câu văn, lời thơ chúc tết của chính mình dành tặng người thân yêu nhất.

Tết đếb xuân về là dịp để tất cả mọi người cùng trao cho nhau nhiều lời yêu thương gắn bó nhất, tùy vào từng tầng lớp, từng trường hợp cũng sẽ có nhiều câu chúc khác nhau, thế nên các bạn có thể tham khảo mà chọn lọc thật đúng đắn nhé. Chúc bạn và gia đình đón Xuân vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn.

loading...

Có thế bạn quan tâm :