Mẫu người cha lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam

Những mẫu người cha lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam

Những mẫu người cha lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam dưới đây sẽ giúp các mẹ khám ra đức lang quân của mình sẽ như thế nào khi trở thành cha đấy. 12 cung hoàng đạo luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, các mẹ có muốn khám phá không? Nào cùng mecuteo.vn khám phá nhé.

Mẫu người cha lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam phần 1

Người cha Bạch Dương (21/3-19/4)

Một người cha Bạch Dương luôn mong muốn con của mình sẽ có những cái mình chưa có và làm được những điều mình không làm được. Bạch Dương sẽ mong muốn con cái mình luôn thành công trong mọi việc. Đặc biệt, một ông bố Bạch Dương sẽ quan tâm một cách thái quá đến con cái, nhất là đối với nàng công chúa nhỏ của mình.

Người cha Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ông bố Kim Ngưu thường khá thoải mái và bình tĩnh. Họ không ép buộc con cái mình đạt được những thứ quá sức mà luôn khuyến khích con làm những điều chúng thích. Một người cha Kim Ngưu cũng rất hào phóng và có trách nhiệm. Thậm chí, khi đụng đến những quy tắc, luật lê, Kim Ngưu có phần trở nên hơi “đáng sợ”. Tuy nhiên, chỉ một lúc thôi là họ lại có thể lấy lại vẻ hài hước của mình ngay rồi.

Người cha Song tử (21/5-20/6)

Song Tử thường tất bật với công việc của mình nên thường không có nhiều thời gian cho con cái của mình. Tuy nhiên, Song Tử biết cách để mỗi khi mình xuất hiện đều có ý nghĩa. Đặc biệt đến từng phút giây. Những câu chuyện có thể bất ngờ và kéo dài vô tận. Hay những trò chơi hấp dẫn khiến bọn trẻ không thể ngừng lại.

Người cha Cự Giải (21/6-21/7)

Cự Giải là chòm sao thiên về tình cảm gia đình. Mặc dù có hơi cảm tính nhưng các ông bố Cự Giải luôn rất quan tâm đến con cái của mình. Họ có thể làm hết các việc vặt trong nhà và lo luôn việc chăm sóc con cái mà không có một lời phàn nàn nào cả.

Người cha Sư Tử (22/7- 22/8)

Mẫu người cha lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam phần 2

Những ông bố Sư Tử thuờng rất nghiêm khắc với con cái. Tuy nhiên, họ sẽ cố gắng làm tất cả mọi thứ trong khả năng để mang lại điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình. Sư Tử cũng sẽ làm mọi thứ để bảo vệ con cái của họ và không bao giờ đánh mất lòng tin của con dành cho mình.

Người cha Xữ Nữ (23/8- 22/9)

Xữ Nữ thường không bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói mà thiên về hành động. Với bản tính cầu toàn, Xữ Nữ thường cũng mong muốn con cái mình có thể làm mọi thứ một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Người cha Thiên Bình ( 23/9- 22/10)

Mẫu người cha lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam phần 3

Một người cha Thiên Bình thường rất công bằng và nghiêm túc trong việc thưởng phạt. Khi có một người cha Thiên Bình, các nhóc đừng có mơ đến việc “lách luật”. Thiên Bình sẽ không để con mình có cơ hội làm điều đó đâu. Tuy vậy, Thiên Bình vẫn rất cưng chiều các con của mình.

Người cha Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp luôn mong muốn ở gần con và gia đình của mình. Tuy nhiên, họ không ngần ngại áp dụng kỷ luật với con đâu nhé! Cho dù bé vẫn còn nhỏ.

Người cha Nhân Mã (22/11-21/12)

Mẫu người cha lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam phần 4

Nhân Mã thường có tính cách khá giống trẻ con, cho dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa. Và vì điều này, họ luôn có cách hòa nhập và mang lại niềm vui cho con của mình. Tuy nhiên, các ông bố Nhân Mã lại thường không dành thời gian chăm con nhỏ mà chỉ thực sự chơi với chúng khi các nhóc này lớn lên.

Người cha Ma Kết (22/12-21/1)

Ông bố Ma Kết thường rất truyền thống và họ mong đợi con mình cũng phải biết cách cư xử và tôn ti trật tự. Ma Kết sẽ không ngần ngại phạt con ngay lập tức khi bé làm sai. Tuy nhiên, cũng sẽ không thiếu phần thưởng khi con ngoan ngoãn.

Người cha Bảo Bình (22/1- 18/2)

Bảo Bình thường luôn mất kiên nhẫn và luôn mong muốn mấy nhóc của mình lớn nhanh một chút. Với tính cách hơi “khác thường” của mình, Bảo Bình luôn tạo niềm vui mới cho con. Có thể nói, Bảo Bình là một ông bố khá tuyệt vời! Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng khá nghiêm khắc. Một ông bố Bảo Bình luôn mong muốn mình là người đưa ra quyết định về mọi thứ.

Người cha Song Ngư( 19/2- 20/3)

Song Ngư là một người cha khá im lặng nhưng họ luôn khuyến khích con mình kết bạn và có mối quan hệ xã hội tốt. Họ rất tận tâm và gắn bó với con mình. Một ông bố Song Ngư có xu hướng sẽ trao đổi với con về những cảm xúc của mình.

Các mẹ thấy người bạn đời của mình thuộc cung hoàng đạo nào hãy thử nghiệm xem có đúng không nhé. Các đấng mày râu có những cách thể hiện tình cảm với con họ mà phụ nữ không ngờ tới đấy. Chúc các mẹ vui vẻ với thử nghiệm nhỏ này của mecuteo.vn

loading...

Có thế bạn quan tâm :