Tổng hợp những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM
Tháng Tư 6, 2016 | Tin tức | Tag:

Những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM

Những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM dưới đây sẽ giúp các bạn chọn lựa điểm đến trong những ngày lễ 30/4 – 1/5 sắp tới. Với chuyến du lịch dài ngày, đổi không khí bằng cách rời thành phố đến với những vùng núi non hay biển để tận hưởng không khí trong lành, khí hậu mát mẻ, cảnh quan đẹp thì thật là thoải mái. Cùng mecuteo.vn tìm kiếm những điểm đến tuyệt vời nhé.

Ðảo Ó và đảo Ðồng Trường giữa lòng hồ Trị An

  • Đây là hai hòn đảo du lịch sinh thái nằm giữa lòng hồ Trị An (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Ðồng Nai).

Tổng hợp những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM phần 1

Đảo Ó giữa hồ Trị An

  • Trên đảo có nhiều cây cối và nhà nghỉ mát mẻ. Du khách có thể vui chơi trên bãi cát cuối đảo hoặc bơi lội dưới làn nước hồ trong xanh.
  • Ngoài ra, đảo còn có các trò vui chơi như máng trượt, đi canô, môtô nước, phóng phi tiêu… Đặc sản của đảo là các món chế biến từ cá lăng tươi bắt trong hồ Trị An.

Thị xã Lagi, mũi Kê Gà với những khu resort chất lượng cao

  • Nếu muốn đi biển nhưng lại ngại cảnh đông đúc ở Mũi Né, du khách có thể chọn hai điểm đến cũng trong tỉnh Bình Thuận là thị xã Lagi hoặc mũi Kê Gà.
  • Hai nơi này đều có resort, nhà hàng với chất lượng khá. Ở Lagi bãi biển không đẹp bằng ở mũi Kê Gà nhưng có nhiều điểm tham quan hơn.

Tổng hợp những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM phần 2

Biển La Gi

Tổng hợp những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM phần 3

Mũi Kê Gà

Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng khí hậu mát mẻ

  • Cách TP. Hồ Chí Minh từ năm đến sáu giờ xe, thị xã Bảo Lộc xinh xắn có khí hậu mát mẻ và nhiều quán ăn ngon, đặc biệt là các quán nấu theo kiểu miền Bắc.

Tổng hợp những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM phần 4

Đồi trà Bảo Lộc

  • Phong cảnh quanh thị xã khá thơ mộng với thác Dambri, hồ Nam Phương, các đồi trà. Bên cạnh đó là nhiều nhà thờ và chùa đẹp như nhà thờ Bảo Lộc, tu viện Bát Nhã…

Suối Vàng và biển Vĩnh Hy – những điểm du lịch còn hoang sơ

  • Mấy năm gần đây, các điểm đến mới được khai thác như biển Vĩnh Hy ở Ninh Thuận, hồ Đan Kia – suối Vàng ở huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, đảo Bình Ba ở Cam Ranh… cũng được nhiều du khách chọn lựa vào các dịp lễ.

Tổng hợp những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM phần 5

Suối Vàng ở Lạc Dương, Lâm Đồng

Tổng hợp những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM phần 6

Biển Vĩnh Hy, Ninh Thuận

  • Kinh nghiệm của các du khách đã đến những nơi này là nên chuẩn bị đầy đủ đồ ăn khô, thức uống, các đồ dùng cá nhân và những trò chơi tập thể…

Để tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và xinh đẹp ngoài thành phố, các bạn hãy tham khảo bàu tổng hợp những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng quanh TPHCM trên đây của mecuteo.vn nhé. Hẳn các bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời bên cạnh người thân, bạn bè khi đến với những địa điểm du lịch này đấy. Chúc các bạn có chuyến du lịch tuyệt vời.

loading...

Có thế bạn quan tâm :