Những tác hại của xuất tinh ngoài đến sức khỏe và đời sống tình cảm vợ chồng

Những tác hại của xuất tinh ngoài đến sức khỏe và đời sống tình cảm vợ chồng là điều mà ít người biết và quan tâm. Xuất tinh ngoài được nhiều cặp đôi lựa chọn với mục đích phòng tránh thai nhưng tác hại của xuất tinh ngoài thì không phải ai cũng hiểu hết. Nhiều người cho rằng xuất tinh ngoài là phương pháp phòng tránh thai an toàn.

Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm bởi xuất tinh ngoài chỉ đạt 60% trong hiệu quả tránh thai mà còn gây ra nhiều tác hại khôn lường. Hãy cùng mecuteo.vn tìm hiểu về những tác hại của xuất tinh ngoài dưới đây nhé!


Những tác hại của xuất tinh ngoài đến sức khỏe và đời sống tình cảm vợ chồng

1. Dễ suy nhược thần kinh

Việc xuất tinh ngoài sẽ khiến cho cao trào, cảm xúc yêu đang dâng lên bỗng dưng bị ngắt giữa chừng. Điều này gây ra tâm lý không tốt về vấn đề tình dục. Nếu chuyện này cứ tiếp diễn thường xuyên sẽ khiến thần kinh chỉ đạo bị suy nhược, dẫn đến liệt dương hoặc xuất tinh sớm. Thậm chí còn ảnh hưởng đến nhịp tim và huyết áp của nam giới.

Những tác hại của xuất tinh ngoài đến sức khỏe và đời sống tình cảm vợ chồng

2. Mắc chứng di tinh

Di tinh là một trong những hiện tượng hiếm gặp ở nam giới. Tuy nhiên nếu như việc xuất tinh ngoài thường xuyên sẽ gây ra tình trạnh rối loạn thần kinh trung ương và cơ quan điều khiển xuất tinh.

Bởi khi đang cao trào, cậu nhỏ đang cương cứng và rút ra một cách bất ngờ sẽ dễ mắc chứng di tinh. Di tinh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nam giới cũng như làm chủ trong chuyện yêu. Vì vậy các bạn cần cẩn trọng tránh để mắc chứng di tinh.

3. Người vợ lãnh cảm

Thông thường đàn ông sẽ dễ đạt khoái cảm hơn phụ nữ. Thế nên nhiều khi đàn ông đạt được khoái cảm thì một lúc sau điều này mới đến với phụ nữ. Tuy nhiên nếu như đang cao trào mà người đàn ông bất ngờ dừng lại sẽ khiến phụ nữ hụt hẫng và cảm thấy chán nản. Nếu tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến sự lãnh cảm, thờ ơ với chuyện yêu ở phụ nữ.

Những tác hại của xuất tinh ngoài đến sức khỏe và đời sống tình cảm vợ chồng

 

4. Hiệu quả phòng tránh thai chỉ đạt 60%

Nhiều cặp đôi lựa chọn việc xuất tinh ngoài là phương pháp tránh thai. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này chỉ đạt khoảng 60%. Sở dĩ như vậy là bởi vì ngay chưa xuất tinh, dịch tiết ra từ cậu bé cũng chứa tinh dịch nên khả năng thụ thai là cao.

Đấy là chưa kể trong quá trình hưng phấn nhiều người đàn ông không kiểm soát được nên dễ dẫn đến việc để rơi vài giọt tinh binh vào âm đạo. Chính vì vậy đây là phương pháp tránh thai không hề an toàn như nhiều người vẫn nghĩ.

5. Ảnh hưởng đến khoái cảm cả hai

Khi đang cao trào mà bị ngưng lại một cách đột ngột sẽ khiến cả hai mất hứng và khá hụt hẫng. Đồng thời việc xuất tinh ngoài âm đạo không đạt được khoái cảm như mong muốn cho nam giới.

Đấy là chưa kể khi yêu nam giới lúc nào cũng lo lắng để kiểm soát việc xuất tinh cho đúng lúc. Từ đó ảnh hưởng đến tâm lý, lúc nào cũng căng thẳng. Từ đó dễ dẫn đến stress, mệt mỏi. Lâu dần sẽ dẫn đến chán nản và không còn hứng thú với chuyện ấy.

Những tác hại của xuất tinh ngoài đến sức khỏe và đời sống tình cảm vợ chồng

6. Nguy cơ lây nhiễm tình dục là rất cao

Xuất tinh ngoài âm đạo khả năng phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là không đạt hiệu quả. Hơn nữa trong dịch nhầy của tinh dịch cũng chứa một lượng lớn các vi khuẩn gây bệnh. Việc tiếp xúc, cọ xát nhiều lần dễ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, tấn công vào bên trong âm đạo. Từ đó dễ rất đến mắc các bệnh về đường tình dục như giang mai, lậu, nấm, HIV,..

7. Dễ gây bất hòa cho đời sống tình dục

Khi cả hai không đạt được thăng hoa cảm xúc như ý muốn trong chuyện yêu. Lâu dần sẽ cảm thấy chán và ngại gần gũi, từ đó dẫn đến tình trạng bất hòa trong đời sống tình dục. Dần dần không ai còn hứng thú với chuyện yêu nữa và có thể dẫn đến ngoại tình để tìm thú vui bên ngoài. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai và có thể  dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Những tác hại của xuất tinh ngoài đến sức khỏe và đời sống tình cảm vợ chồng

 

Xuất tinh ngoài lợi bất cập hại. Thế nên trước khi lựa chọn phương pháp này để tránh thai các cặp đôi cần suy nghĩ chín chắn nhé. Đừng để gây ra những hậu quả không tốt đối với sức khỏe cũng như đời sống chăn gối vợ chồng. Đồng thời các bạn đừng quên like, chia sẻ bài viết để tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng mecuteo.vn và giúp cung cấp thông tin hữu ích đến với nhiều người hơn nữa! 

Có thế bạn quan tâm :