Phương pháp giúp tẩy lông bằng mặt nạ đơn giản chỉ 4 tuần

Phương pháp giúp tẩy lông bằng mặt nạ đơn giản chỉ 4 tuần chính là nội dung mà chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết này nhằm hỗ trợ thật nhanh chóng cho chị em trong quá trình tẩy lông cho da láng mịn sạch sẽ. Có thể nhiều người không tin hiệu quả tuyệt vời khi triệt lông mặt tiền bằng những biện pháp cực đơn giản, lại tự nhiên sau. Nhưng bạn hãy thử áp dụng rồi đánh giá cũng chưa muộn với những liệu pháp cùng cách thức mà chúng tôi đưa ra.

Nào hãy cùng Mecuteo.vn tham khảo những phương pháp giúp tẩy lông bằng mặt nạ đơn giản chỉ 4 tuần bên dưới đây nhé!

Tôi nghiệm thấy, hầu như với bất cứ ai, nhất là những cô nàng trẻ tuổi khi có nhược điểm trên mặt đều không tự tin với khiếm khuyết của mình. Và trong nhiều nhược điểm mặt tiền đó, một số cô nàng cho rằng bị quá nhiều vi ô lông mọc trên mặt là điều rất khó khăn để cứu cánh. Thậm chí, sau một thời gian áp dụng nhiều phương pháp tẩy lông không thành công, họ tự cho đây là khiếm khuyết vô phương cứu chữa.

Do đó, nếu như bạn không cảm thấy thật sự hài lòng với tình trạng lông lá mọc quá đen và um tùm trên khuôn mặt. Hoặc bạn cảm thấy căng thẳng, không hấp dẫn cũng như thường xuyên mất tự tin vì khiếm khuyết này thì hãy thử áp dụng những biện pháp đơn giản thổi bay vi ô lông trên mặt đó nhé.

Bởi thực tế, cho dù là bạn bị sự tăng trưởng lông quá mức do yếu tố di truyền, sự mất cân bằng nội tiết hoặc như phản ứng đối với một số loại thuốc thì nó vẫn có thể có tác dụng cho bạn đấy.

Bạn có thể thực hiện tại nhà các biện pháp dưới đây để loại bỏ vi ô lông và làm chậm tốc độ tăng trưởng lại của lông trên khuôn mặt. Biện pháp này khá hiệu quả nếu bạn thực hiện chúng thường xuyên và liên tục trong 4 tuần.

Trước khi áp dụng các biện pháp này, bạn nên kiên nhẫn và thử nghiệm trước xem chúng có phản ứng bất lợi trước khi tiếp tục thực hiện trên mặt hay không nhé.

1. Trộn 30 gam đường với 10 ml nước cốt chanh mới vắt hòa với 150 ml nước

  • Trộn đều hỗn hợp đường + nước cốt chanh + nước  và sau đó áp dụng lên mặt theo hướng của sự phát triển của tóc.
  • Bạn có thể thực hiện tại nhà các biện pháp dưới đây để loại bỏ vi ô lông và làm chậm tốc độ tăng trưởng lại của lông trên khuôn mặt. Biện pháp này khá hiệu quả nếu bạn thực hiện chúng thường xuyên và liên tục trong 4 tuần. Để chúng lưu lại trên mặt trong 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh cùng với việc chà xát vùng da mặt nhẹ nhàng.
  • Nước chanh sẽ hoạt động như một chất chống nhiễm khuẩn làm se khít lỗ chân lông tự nhiên.
  • Lặp lại một lần mỗi tuần để tìm thấy một sự cải thiện rõ ràng.

phuong phap tay long bang mat na don gian trong 4 tuan 1

2. Một biện pháp khác có thể khắc phục và giúp đỡ trong việc làm giảm sự phát triển của các vi ô lông trên khuôn mặt cũng như loại bỏ sự phát triển thái quá của lông tóc một cách dễ dàng nếu sử dụng hàng tuần

  • Đó là ép 10 ml nước cốt chanh hòa với 40 ml mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, sử dụng một tăm bông và chà hỗn hợp này theo hướng sự phát triển tóc.
  • Rửa sạch lại mặt sau 15 phút áp dụng. Lặp lại biện pháp này 2 lần một tuần trong 2 tuần liên tiếp và sau đó áp dụng nó mỗi tuần để thấy sự cải thiện loại bỏ vi ô lông trên khuôn mặt.

3. Một cách dễ dàng khác để loại bỏ vi ô lông không mong muốn là ép 10 ml nước cốt chanh vào một cốc nước (150ml)

  • Thêm 30 gam bột ngô vào hỗn hợp nước cốt chanh+ một cốc nước và trộn đều
  • Thoa hỗn hợp màu vàng này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của bạn theo hướng sự phát triển của tóc để loại bỏ vi ô lông không mong muốn.

Phương pháp giúp tẩy lông bằng mặt nạ đơn giản chỉ 4 tuần chắc chắn sẽ mang tới lượng thông tin cần thiết và bổ ích nhất cho các bạn trong kế hoạch làm đẹp da mỗi ngày. Bên cạnh việc tẩy lông bằng thuốc bôi hay bằng kem tẩy thì các liệu pháp từ mặt nạ thiên nhiên cũng góp phần giúp làm nên thành công, đẩy nhanh quá trình làm da trở nên căng mịn và sáng hồng tự nhiên đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags: , , , , ,
Scroll to Top