Quần jeans nữ đẹp cho nàng thấp lùn tự tin đến công sở hè 2016

Quần jeans nữ đẹp cho nàng thấp lùn tự tin đến công sở hè 2017

Quần jeans nữ đẹp cho nàng thấp lùn tự tin đến công sở hè 2017 là một trong những items thời trang phù hợp để các nàng làm tăng chiều cao cơ thể, trở nên duyên dáng, quyến rũ hơn khi đến công sở.

Những set đồ thời trang công sở ngày nay không nhất thiết phải là áo sơ mi và chân váy kết hợp cùng với vest như ngày xưa nữa mà đa dạng hơn với nhiều kiểu váy đầm, trang phục khác nhau. Trong mùa đông này, đến công sở với quần jeans cũng là lựa chọn hay.

Các nàng thấp lùn hãy tham khảo cách mặc quần jeans dưới đây của mecuteo.vn nhé!

 

vay dep

Những kiểu quần jeans ống ôm, đai cao sẽ giúp các nàng như được "kéo dài" đôi chân để trở nên cao ráo hơn, quyến rũ hơn.

Quần jeans nữ đẹp cho nàng thấp lùn tự tin đến công sở hè 2016 phần 2

Phối hợp quần jeans ống ôm với đôi giày cao gót và những chiếc áo ngắn, các nàng sẽ sở hữu chiều cao vượt trội và đôi chân thon gọn đáng để đồng nghiệp mơ ước đó.

Quần jeans nữ đẹp cho nàng thấp lùn tự tin đến công sở hè 2016 phần 3

Thay đổi những kiểu quần jeans sáng màu sang quần jeans tối màu, khó có ai có thể nhận ra các nàng sở hữu chiều cao như thế nào, xóa tan cảm giác thấp lùn mà các nàng không mong muốn.

áo khoác dạ

Quần jeans nữ đẹp cho nàng thấp lùn tự tin đến công sở hè 2016 phần 5

Quần jeans shorts cũng là bí quyết để đôi chân của các nàng trở nên "dài hơn", giúp các nàng tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

 

thoi trang thu dong 2016

Quần jeans nữ đẹp cho nàng thấp lùn tự tin đến công sở hè 2016 phần 7

Trong tiết trời giá lạnh, mix jeans shorts cùng với quần legging và đôi boots đế cao, các nàng sẽ sở hữu vẻ ngoài tuyệt vời, thanh mảnh, cao ráo hơn.

Quần jeans nữ đẹp cho nàng thấp lùn tự tin đến công sở hè 2016 phần 8

váy đẹp công sở

Chọn lựa những kiểu quần sắc màu trung tính kết hợp với áo kiểu màu sắc tối sẽ đem đến “ảo giác” khiến các nàng trở nên cao hơn, dáng người gọn và đẹp hơn.

 

Những chiếc quần jeans nữ đẹp trên đây sẽ giúp các nàng trở nên cao ráo, duyên dáng và thanh lịch hơn bao giờ hết. Nào các nàng hãy cùng với mecuteo.vn chọn lựa kiểu quần jeans công sở phù hợp nhất nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :