Sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Đinh Mão

Sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Đinh Mão chuẩn nhất giúp bạn có thêm nhiều thông tin dự đoán vận mệnh năm nay của bản thân một cách hiệu quả. Năm 2016 đối với những người tuổi Đinh Mão là một năm thuận lợi, sự nghiệp hưng thịnh, gia đình bình an. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đề phòng bệnh tật, chú ý nghỉ ngơi điều độ thì mọi chuyện tự nhiên sẽ tốt lành. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về vận hạn năm 2016 Bính thân tuổi Đinh Mão, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo thông tin sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Đinh Mão dưới đây nhé.

Luận bàn tuổi Đinh Mão (1927,1987)

Là người đối đáp giỏi giang, khéo léo thông minh, yên ổn may mắn, làm việc siêng năng, y lộc không thiếu, nam mạng có phúc phận, nữ mạng ăn nói lịch sự, dễ thân thiện.

Tuổi này buồn nhiều hơn vui, nhớ đừng nóng nảy mà sinh chuyện thị phi, cẩn thận trong giao tiếp để tránh phiền phức vây vào.

Thường tuổi này có tính khá cẩn thận, rộng rãi, lại nhiều mơ mộng, nhờ thông minh lanh lợi nên phúc lộc không thiếu suốt đời có thể yên ổn. Thường người sinh năm Mão phần lớn là người có tài đức, xuất sắc hơn người.

Trong mạng có nhiều cát tinh là người quang minh lỗi lạc quan hệ giao tê tốt, được mọi người quý mến tôn trọng.

so luoc tu vi van han nam 2016 binh than tuoi dinh mao 1

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông bắc là hướng Thần tài.
  • Mạng: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
  • Vận Số: Vọng nguyệt chi miêu (mèo nhìn trăng)
  • Tướng tinh: Con Dơi Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
  • Ngày tốt: Thứ Bảy.
  • Phong thủy hợp: Tầng thứ 3.
  • Màu thích hợp: Xanh lam, xám.

Vận thế tuổi Đinh Mão năm 2016 Bính Thân

Năm nay Đinh Mão sự nghiệp bình an thuận lợi, nếu có thể an phận giữ gìn thìsẽ được như ý nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, tài lộc chính đáng đến nhà, nhưng cần chú ý giao dịch làm ăn.

Còn phải phòng bệnh tật, làm việc nghỉ ngơi điều độ, tự nhiên sẽ yên ổn tốt lành.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Đinh Mão trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị nhất về vận thế năm nay của bản thân và có cách hóa giải các điềm xấu một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng meucteo.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags: ,
Scroll to Top