Sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Giáp Dần

Sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Giáp Dần chuẩn nhất giúp bạn biết được tình hình trong năm này của bản thân. Đối với những người tuổi Giáp Dần năm 2016 Bính Thân có thể nói là một năm vận mệnh không được tốt lắm, không nên chìm đắm trong cờ bạc mà dẫn đến hao tài tốn của gây ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng nói xấu sau lưng ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của bản thân. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhất về vận hạn tuổi Giáp Dần năm nay, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Giáp Dần dưới đây nhé.

Sơ lược tuổi Giáp Dần (1974, 2034)

Là người tính nết thành thực, y lộc dồi dào, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, gia đạo hưng thịnh, tiền của quy tụ, cha mẹ có hình khắc, nam mạng sợ VỢ; nữ mạng quản chồng, tính tình cứng cỏi, đại kỵ quá cương.

Nếu trong mạng có cát tinh, có thể tạo dựng sự nghiệp ngay tại quê hương. Nhờ gặp được người tốt nên mọi sự chóng thành, kinh doanh thắng lợi. Là người có số mệnh quyền quý, giàu sang, hiến hách một thời.

so luoc tu vi van han nam 2016 binh than tuoi giap dan 1

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.
  • Mạng: Đại Khê Thủy (nước khe lớn).
  • Vận số: Lập định chi hổ (Cọp đứng vững vàng).
  • Tướng tinh: Con Trâu.
  • Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Sô cát tường: 5.
  • Ngày tốt: Thứ Sáu.
  • Phong thủy hợp: Tầng thứ 5
  • Màu thích hợp: Đen, lam, trắng.

Vận thế tuổi Giáp Dần năm 2016 Bính Thân

Năm nay vận mệnh Giáp Dần không tốt, đừng có chìm đắm trong cờ bạc, đừng vì tài vận đang xấu mà gây ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, phải biết nhường nhịn và tha thứ cho nhau, cùng nhau chống đỡ thì có thế vượt qua khó khăn.

Yên ổn chỉ tìm được trong sự ngay thẳng, không tìm được trong sự cong queo, đề phòng bị phản nghịch trong lúc đang thuận lợi, cần phải đề phòng tiểu nhân nói xấu sau lưng. Giao du rộng với người tốt sẽ giảm bớt trở lực.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Giáp Dần trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để dự đoán được vận mệnh năm nay của bản thân và có cách phòng tránh hạn chế xui xẻo cho bản thân một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một năm con Khỉ an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công trong công việc lẫn cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top