Sơ lược tử vi vận hạn tuổi Ất Mão năm 2016 Bính Thân

Sơ lược tử vi vận hạn tuổi Ất Mão năm 2016 Bính Thân chi tiết chính xác nhất giúp bạn dự đoán vận mệnh năm nay của bản thân một cách hiệu quả. Năm 2016 Bính Thân đối với những người tuổi Ất Mão là một năm gặp nhiều may mắn trong công việc, gia đình gặp nhiều chuyện vui vẻ hạnh phúc, cuộc sống no đủ. Tuy nhiên, tuổi Ất Mão năm nay muốn an lành cần tránh kiện tụng, đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân thì mới tránh được hao tài tốn của. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về vận hạn năm nay tuổi Ất Mão, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn tuổi Ất Mão năm 2016 Bính Thân dưới đây nhé.

Chi tiết tuổi Ất Mão (1975,2035)

Là người nhiều cơ mưu, y lộc dồi dào, chí khí hiên ngang, nữ mạng phúc thọ.

Người tuổi này tính tình sâu sắc, nhưng thay đổi thất thường. Là người không thích phát biểu ý kiến về mình, về phương diện tình cảm thì sẵn sàng đánh đổi tất cả, nhưng lại có năng khiếu về mặt văn chương, rất có tài.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn là người có tâm tánh tu dưỡng, học vấn cao, chính trực, cần cù, siêng năng chịu phấn đấu. Đối nhân xử thế đúng mực.

Trong công việc có phần đình trệ, dễ bị tiểu nhân ganh ghét, cần nhẫn nhịn. Chớ cưỡng cầu mà hoạnh tài.

so luoc tu vi van han tuoi at mao nam 2016 binh than 1

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài
  • Mạng: Đại Khê Thủy (nước khe lớn).
  • Vận số: Đắc đạo chi miêu (mèo đắc đạo).
  • Tướng tinh: con Dơi
  • Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
  • Ngày tốt: Thứ Bảy.
  • Phong thủy hợp: Vườn cây, đồng cỏ.
  • Màu thích hỢp: Hồng, xanh.

Vận thế tuổi Ất Mão năm 2016 Bính Thân

Năm nay Ất Mão trời hiện đầy sao, không có chỗ nào là không sáng sủa; gia đình xum vầy, đồng tâm hiệp lực, tự nhiên tài lộc sẽ đến, cuộc sống no đủ.

Yên ổn chỉ có thể tìm trong sự thẳng thắn, không thể tìm trong sự cong queo, chớ có xía vào chuyện của người khác, cần phải đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân thì mới tránh được hao tài, kiện tụng.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn tuổi Ất Mão năm 2016 Bính Thân trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết chính xác hơn về vận mệnh của bản thân trong năm mới này và có cách giải quyết khắc phục vận hạn một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top