Sơ lược tử vi vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2016 Bính Thân giúp bạn dự đoán vận mệnh năm nay của bản thân một cách hiệu quả. Năm Bính Thân 2016 năm nay, đối với những người tuổi Mậu Thìn là một năm làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống. Tuy có quý nhân tương trợ, vận thế rực rỡ, nhưng không phải là không có chuyện bất trắc xảy ra, thận trọng đề phòng sóng gió nổi lên trong gia đình, vợ chồng bất hòa ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về vận hạn năm 2016 tuổi Mậu Thìn, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2016 Bính Thân dưới đây nhé.

Sơ lược tuổi Mậu Thìn (1928,1988)

Là người hữu khẩu vô tâm, lương duyên tốt đẹp, tính tình vui vẻ, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, cít nhục hình khắc, con cái không ít, nữ mạng hiền lương, vượng phu ích tử.

Người tuổi này thường thông minh lanh lợi, thích kết giao bằng hữu, có khả năng lãnh đạo tốt, tính tình cởi mẻ, cương

trực, hay thương người, không cầu kỳ kiểu cách hoặc giả dối. Gặp lúc khốn khó vẫn kiên trì phấn đấu. Nữ mạng giỏi giang, sự nghiệp hưng vượng ở tuổi trung niên. Về sau tài lộc thịnh vượng.

*  Dự báo tử vi thứ bảy ngày 23/4/2016 của 12 cung hoàng đạo

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, dù không phải là người nổi tiếng và danh vọng cao nhưng nhiều người biết đến và kính nể. Thường gặp hoàn cảnh tốt.

Tuổi này thường có tính đa tình đa cảm. về phương diện tình cảm không được tốt. cần phải chú ý đến tính cách đa tình của mình.

Sơ lược tử vi vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2016 Bính Thân phần 1

Vận thế tuổi Mậu Thìn năm 2016 Bính Thân

Năm nay tuổi Mậu Thìn có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến, được quý nhân tương trợ, mọi sự đều thông, tiền tài và chuyện vui cùng đến, gia đình thành tựu, tốt càng thêm tốt, được hưởng phúc ấm tổ tiên, lợi ở hướng nam.

*  Tử vi thứ bảy ngày 12/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tuy có quý nhân tương trợ, vận thế rực rỡ, nhưng không phải là không có chuyện bất trắc xảy ra, thận trọng đề phòng sóng gió nổi lên trong gia đình, vợ chồng bất hòa, cần biết nhường nhịn nhau.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2016 Bính Thân trên đây các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh của bản thân trong năm mới này và có cách hóa giải những vận hạn một cách hiệu quả, tránh gây tổn thất cho bản thân. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều thành công may mắn trong cuộc sống hàng ngày và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

loading...
loading...