Sơ lược tử vi vận hạn tuổi Quý Mão năm 2016 Bính Thân

Sơ lược tử vi vận hạn tuổi Quý Mão năm 2016 Bính Thân chuẩn nhất giúp bạn dự đoán vận mệnh của bản thân một cách hiệu quả. Đối với những người tuổi Quý Mão thì năm 2016 Bính Thân là một năm gặp nhiều may mắn thành công, mọi công việc đều thuận lợi mang đến nguồn tiền tài dồi dào cho bản thân. Tuy nhiên, đừng quá tham lam trong công việc mà cần biết cách kết hợp nghỉ ngơi hợp lí đảm bảo cho sức khỏe của bản thân. Đồng thời đề phòng người trong nhà xào xáo gây ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn năm 2016 tuổi Quý Mão, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn tuổi Quý Mão năm 2016 Bính Thân dưới đây nhé.

Chi tiết tuổi Quý Mão (1963, 2023)

Là người tính khí vui vẻ, phúc lộc có dư, gặp hung hóa cát, trẻ tiền không tụ, thu nhiều chi nhiều, tuổi già hưng vượng; nữ trung niên, lão niên hy sinh lợi ích mới có thể yên ổn.

Người tuổi này tính tình hiền hòa, có mưu trí hơn người, nhưng hơi lười biếng, thích hưởng thụ. Phần lớn họ đều là những người thông minh lanh lẹ và thực tế.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người có tài và hiểu biết nên dễ có cơ hội tốt để phát huy, gặp khó khăn đều giải quyết được, có thể xử lý ổn các cuộc tranh chấp phức tạp. Nên hợp tác với đồng nghiệp sẽ được nhiều lợi ích.

Về phương diện tình cảm cần phải chú ý nên tha thứ và nhường nhịn nhau để tránh đổ vỡ tình cảm.

so luoc tu vi van han tuoi quy mao nam 2016 binh than 1

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
  • Mạng: Kim Bạc Kim (vàng bọc vàng).
  • Vận số: Quá lâm chi miêu (mèo qua rừng).
  • Tướng tinh: Con Hươu.
  • Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Số cát tường: 4, 5, 9, 7.
  • Ngày tốt: Thứ Bảy.
  • Phong thủy hợp: Tầng thứ 1.
  • Màu thích hỢp: Trắng, xanh lá, xanh da trời.

Vận thế tuổi Quý Mão năm 2016 Bính Thân

Năm nay người tuổi Quý Mão được Tam Hợp chiếu, người gặp chuyện mừng tinh thần sảng khoái, mọi người một lòng thì việc gì cũng thành, chuyên tâm làm ăn thì nguồn tiền đến bất tận.

Làm ăn thuận lợi, dù bận rộn công việc vẫn phải chú ý sinh hoạt quân bình, để tránh gia đình thiếu sự hòa hợp; còn phải để phòng người trong nhà xào xáo, kẻ dưới phạm thượng.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn tuổi Quý Mão năm 2016 Bính Thân trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về vận mệnh của bản thân trong năm con Khỉ này và có cách hóa giải phù hợp, tránh được những điều không may mắn một cách hiệu quả. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều thành công may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top