Tăng tài khí đáo gia cho nhà bạn bằng ánh sáng đèn

Tăng tài khí đáo gia cho nhà bạn bằng ánh sáng đèn là một trong những cách giúp cho gia đình bạn được hưng vượng hơn trong quan niệm của thuật phong thủy phương Đông. Đèn thắp sáng là vật dụng dường như không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, tuy nhiên chúng không đơn giản chỉ là vật dụng thiết yếu mà còn là một vật phong thủy giúp tăng tài khí đáo gia (đem tiền tài và khí vào ngôi nhà của bạn). Để hiểu rõ hơn về cách tăng tài khí đáo gia bằng ánh sáng đèn, bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của đèn và ánh sáng đèn trong ngôi nhà

Đèn là một trong những loại đồ vật thường thấy, đèn có chức năng chiếu sáng. Ánh sáng của đèn xua tan đi bóng đêm. Đèn cũng chính là công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lắp đèn nhất định không thể không chú ý.

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, một là ánh sáng, hai là nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Thường thì trong phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm, và thường lắp đèn theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá nhiều thì cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

tang tai khi dao gia cho nha ban bang anh sang den 1

Người lãnh đạo công ty muốn tăng thêm vẻ sang trọng hoặc muốn lắp đặt một đèn trang trí đặc biệt cho phòng làm việc của mình thì cần phải cân nhắc. Đặc biệt là một số đèn treo thủy tinh, nhìn chúng thì có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, thế nhưng khi chọn vị trí đặt cần phải chú ý đến một nguyên tắc lớn đó là không được để quá gần đỉnh đầu của người quản lý, nếu không có thể làm ảnh hưởng đến tài vận.

Ánh sáng và nhiệt năng của bóng đèn chính là năng lượng của tài khí phong thủy

Đèn treo sinh ra quang và nhiệt, đầu óc con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó. Đầu óc muốn phát huy được chức năng tốt nhất thì phải đặt trong không gian yên tĩnh và thoải mái. Ánh sáng và nhiệt đều. có thể kích thích đến đầu óc, có thể dẫn tới trở ngại cho suy nghĩ.

Đầu tiên, sức nóng có thể khiến đầu bị choáng, làm suy giảm năng lực tư duy, vì thế mà làm cho người ở môi trường đó trở nên khó chịu, tính khí cũng thất thường. Đây là điều cần tránh trong việc kinh doanh buôn bán.

Vì thế, đèn treo không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu như muốn lắp thêm đèn thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước… để cho ánh điện có khoảng cách chiếu sáng phù hợp. Điều này có thể giúp bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, để khả năng của bộ não được phát huy một cách tốt nhất.

Với cách làm tăng tài khí đáo gia cho nhà bạn bằng ánh sáng đèn trên đây sẽ rất phù hợp với những người chuyên kinh doanh buôn bán. Để đón tài khí vào nhà hay nơi làm việc, bạn đọc hãy nghiên cứu kỹ bài viết trên đây của mecuteo.vn chúng tôi nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Scroll to Top
Scroll to Top