Thế nào là vòng eo đẹp? Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Hông đẹp như những ngôi sao như Scarlett Johansson và Sofia Vergara đã khiến thân hình đồng hồ cát ngày càng trở nên hấp dẫn. Mặc dù vòng eo hẹp là quan trọng, nhưng việc tăng kích thước vòng hông của bạn cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn muốn có vòng hông đẹp rộng hơn, đây là một số bước để giúp bạn trông thật tròn trịa.

Nếu bạn muốn sở hữu một thân hình đầy thu hút với vòng hông đẹp thì bài viết này của Mecuteo là dành cho bạn, ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách có thể cải thiện được vòng hông của bạn.

Tóm tắt cách tập luyện vòng hông đẹp

Để có vòng hông đẹp rộng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như cấu trúc xương, tuổi tác và nơi cơ thể tích trữ mỡ & cơ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để tôn lên những đường cong đó. Ví dụ, hãy thử thực hiện các bài tập nhắm vào các cơ ở hông, mông và đùi, chẳng hạn như lắc hông với tạ, đá xổm và nâng hông. Một số tư thế yoga cũng có thể mở rộng hông của bạn để giúp tăng cường và xác định các cơ ở khu vực này. Bổ sung thói quen tập luyện của bạn với các tư thế như Ếch, Chim bồ câu và Mặt bò. Nếu vẫn thất bại và bạn vẫn quyết tâm có được vòng hông đầy đặn như mơ ước, bạn luôn có thể cân nhắc lựa chọn phẫu thuật. Ví dụ: bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể khuyên bạn nên cấy ghép silicon dưới da ở hông của bạn để làm lớn chúng hoặc loại bỏ chất béo từ một phần khác của cơ thể, chẳng hạn như bụng, và tiêm nó vào hông của bạn. Nếu bạn chỉ muốn nâng cao vẻ ngoài của phần hông mà không thực sự thay đổi cơ thể, hãy thử mặc những chiếc quần sịp nâng cao phần hông, được làm bằng đệm để tạo ảo giác về những đường cong lớn hơn. Quần áo có phần eo xác định và phần ống loe hoặc có nếp gấp ở hông cũng có thể làm cho hông của bạn trông rộng hơn. Ngay cả khi thay đổi tư thế một chút cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Hãy thử đứng hoặc ngồi với một hông đẩy ra ngoài để tạo đường cong chữ S và lắc hông khi bạn đi bộ để giúp chúng nổi bật. Đi giày cao gót là một cách tuyệt vời để nâng cao tự nhiên bước đi lắc lư, lắc lư của hông và làm cho vòng hông đẹp rộng hơn. Quần áo có phần eo xác định và phần ống loe hoặc có nếp gấp ở hông cũng có thể làm cho hông của bạn trông rộng hơn. Ngay cả khi thay đổi tư thế một chút cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Hãy thử đứng hoặc ngồi với một hông đẩy ra ngoài để tạo đường cong chữ S và lắc hông khi bạn đi bộ để giúp chúng nổi bật. Đi giày cao gót là một cách tuyệt vời để nâng cao tự nhiên bước đi lắc lư, lắc lư của hông và làm cho hông của bạn trông rộng hơn. Quần áo có phần eo xác định và phần ống loe hoặc có nếp gấp ở hông cũng có thể làm cho hông của bạn trông rộng hơn. Ngay cả khi thay đổi tư thế một chút cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Hãy thử đứng hoặc ngồi với một hông đẩy ra ngoài để tạo đường cong chữ S và lắc hông khi bạn đi bộ để giúp chúng nổi bật. Đi giày cao gót là một cách tuyệt vời để nâng cao tự nhiên bước đi lắc lư, lắc lư của hông và làm cho hông của bạn trông rộng hơn. Để biết thêm các mẹo làm vòng hông đẹp, bao gồm cả cách làm cho hông của bạn có vẻ rộng hơn bằng cách điều chỉnh tư thế của bạn, hãy đọc tiếp!

Tập Luyện Các Bài Tập Giúp Hông Đẹp Hơn

 • Thực hiện các bài tập nhắm vào hông

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Nâng chân bên, nâng hông và đá ngồi xổm đều phải là một phần của chế độ tập luyện nâng cao cơ hông. Bài tập mở rộng hông có thể là bài tập gập bụng với tạ . Đây là phiên bản nâng cao của động tác lunge truyền thống cho phép tăng cường sức đề kháng và do đó, có nhiều tiềm năng phát triển cơ bắp và chiều rộng hông hơn. 

 • Để thực hiện động tác lắc hông , đặt 2 bàn chân của bạn cách nhau hơn 60cm một chút. Hơi xoay ngón chân ra ngoài. Gập đầu gối phải của bạn và hạ xuống ở tư thế cúi xuống giữ nguyên vài giây. Chân trái của bạn sẽ hoàn toàn thẳng và hoạt động như một trụ 
 • Từ từ hạ xuống nhẹ nhàng cho đến khi đùi của bạn song song với mặt đất. Siết cơ mông. Sau đó sử dụng lực hông, đẩy người lên phía sau, duỗi thẳng chân phải. Không gác chân lại với nhau. Bạn sẽ duy trì khoảng cách 2 bàn chân giữa hai bàn chân trong toàn bộ bài tập này. 
 • Bây giờ, lao xuống phía bên kia. Hạ xuống cho đến khi đầu gối của bạn cong một góc 90 độ và sau đó đẩy lên trở lại. Một lần nữa, duỗi thẳng chân và giữ nguyên cả 2 chân. Tư thế này bảo vệ đầu gối của bạn, cho phép bạn giữ căng cơ tốt hơn và sử dụng lực cản nặng hơn.
 • Thêm 2 quả tạ. Giữ một quả tạ trong mỗi tay. Khi bạn lao xuống bên phải, quả tạ tay phải ở bên ngoài hông phải của bạn. Quả tạ tay trái nên được giữ ở phía trước cơ thể của bạn xuống giữa hai chân của bạn. Đảo ngược vị trí tay của bạn cho bên kia – quả tạ trái ở bên ngoài hông trái khi bạn lao sang trái, quả tạ phải ở giữa hai chân.
 • Để vòng hông đẹp hơn bạn có thể thử tập yoga

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Có nhiều tư thế yoga được thiết kế để mở hông của bạn. Điều này sẽ giúp xây dựng cơ bắp và cho phép bạn linh hoạt hơn, đổi lại sẽ giúp các bài tập hông khác dễ dàng hơn. Ếch, Chim bồ câu, Thằn lằn và Mặt bò đều là những tư thế bạn sẽ muốn làm quen.

 • Ngồi trên mông của bạn

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Bạn có thể có được vòng hông lớn hơn (và vòng một lớn hơn) chỉ bằng cách ngồi. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell Physiology, các nhà nghiên cứu xác định rằng áp lực đặt lên mông và hông do ngồi quá nhiều có thể tạo ra sự tích tụ chất béo đáng kể ở những vùng đó. Các tế bào sẽ tác động lên nhau. Như một nhà nghiên cứu đã giải thích, các tế bào mỡ bị nén do ngồi lâu “tạo ra nhiều chất béo trung tính hơn (dạng chất béo chủ yếu được lưu trữ trong cơ thể) và với tốc độ nhanh hơn.” 

 • Vòng hông đẹp và rộng hơn sau khi sinh con

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Mặc dù bạn chắc chắn sẽ không mang thai vì mục đích duy nhất này, nhưng hông của phụ nữ sẽ rộng ra để có thể sinh con. Trong một số trường hợp, hông sẽ trở lại kích thước trước khi mang thai, nhưng trong những trường hợp khác, hông lớn hơn trở thành một phần vĩnh viễn trong vóc dáng của phụ nữ.

 • Cân nhắc phẫu thuật

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Nếu bạn sẵn sàng chịu dao kéo để có được vẻ ngoài giống Kim Kardashian, thì có những quy trình đáng để bạn điều tra. Bạn có thể lấy mỡ ra khỏi nhiều vùng khác nhau trên cơ thể bằng phương pháp hút mỡ và sau đó chuyển sang hông. Hoặc bạn cũng có thể cấy ghép hông, trong đó các “lát” silicone được đặt dưới da và các cấu trúc nền để mang lại cho bạn vẻ ngoài tròn trịa hơn. 

 • Đợi nó ra

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Hóa ra hông của chúng ta ngày càng rộng ra khi chúng ta già đi. Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng không nhất thiết trọng lượng tăng thêm khiến hông trông to hơn khi chúng ta già đi mà đó là sự phát triển của xương chậu. Trong một nghiên cứu sử dụng những người tham gia có độ tuổi từ 20 đến 79, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chiều rộng của xương chậu, khoảng cách giữa xương hông và đường kính của xương hông đều tăng lên khi mọi người già đi và chiều rộng xương chậu của người già nhất. trung bình những người trong nghiên cứu lớn hơn khoảng một inch so với người trẻ nhất. 

Ngụy Trang Bằng Trang Phục Để Hông Đẹp Và Rộng Hơn

 • Độn hông

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Bạn không nhất thiết phải mở rộng hông để có được vẻ ngoài đầy đặn và nữ tính hơn.

 • Mua quần sịp nâng cao hông. Bạn có thể mua một chiếc áo lót đi kèm với miếng đệm mút có thể tháo rời để tăng thêm vài cm cho phần hông của bạn.
 • Sử dụng miếng đệm hông bằng silicon để tạo hông đầy đặn hơn. Lên kế hoạch giữ miếng đệm bằng keo dính hoặc nhét chúng vào áo lót làm từ sợi nhỏ dệt chặt chẽ hoặc một đôi quần tất hoặc quần bó.
  • Hãy nhớ rằng vóc dáng mới đầy đặn hơn của bạn có thể khiến bạn khó mặc vừa chiếc quần jean yêu thích, vì vậy, một chuyến đi mua sắm có thể là cần thiết.
 • Chọn trang phục phù hợp để vòng hông đẹp hơn

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Bạn có thể sử dụng trang phục theo những cách nhấn mạnh vào phần hông và tạo cảm giác về sự đầy đặn hơn.

 • Hãy biến vòng eo của bạn trở thành tâm điểm khi diện đồ. Sử dụng thắt lưng để giữ eo. Điều này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài của một thân hình đồng hồ cát.
 • Chú ý đến cách cắt và màu sắc. Quần denim và quần có màu nhạt hơn làm nổi bật phần hông. Chọn quần jean có đường eo xác định để làm nổi bật vòng eo của bạn hoặc có đường cắt thẳng. Hãy tìm những kiểu có túi phía trước và túi nhỏ hơn ở phía sau.
 • Mua váy có bèo hoặc nhiều lớp vải để tạo thêm chiều rộng cho phần hông của bạn.
 • Điều chỉnh tư thế của bạn

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Đứng thẳng lưng, hai vai thả xuống phía sau và dồn trọng lượng cơ thể vào một chân, hông đẩy ra ngoài. Điều này tạo ra một đường cong hình chữ S trên cơ thể. Đặt tay lên hông với ngón cái hướng về phía trước và các ngón tay hướng ra sau.

 • Để tạo đường cong chữ S này khi bạn đang ngồi, chỉ cần bắt chéo chân hoặc dồn trọng lượng cơ thể vào một bên hông.
 •  Tập dáng đi đánh hông vì nó sẽ tạo cảm giác vòng hông đẹp và thu hút hơn

 Cách tập luyện vòng hông đẹp chuẩn đồng hồ cát tại nhà

Đung đưa hông khi bạn đi bộ thu hút sự chú ý đến khu vực này và tạo ra một sự rung cảm nữ tính không thể không thu hút sự chú ý của nam giới. Giữ lưng thẳng và kéo vai xuống và ra sau. Thư giãn cơ thể của bạn. Đặt một chân trước chân kia khi bạn bước đi và để cánh tay vung tự nhiên. Bạn có thể nhấn mạnh động tác lắc hông một chút khi đi bộ, nhưng đừng lạm dụng nó. Nếu nó quá phóng đại, nó có thể trông hài hước.

 • Để tăng hiệu ứng, hãy đi một đôi giày cao gót . Gót chân làm cho hông của bạn lắc lư mà bạn không cần phải ép chuyển động.

Câu Hỏi Thường Gặp Hông Đẹp

Bài tập nào mở rộng hông?

 • Nhiều bài tập có tác dụng, nhưng squat và lunge có tác động nhanh nhất và lớn nhất đến hông.

Các bài tập này có thực sự giúp mở rộng hông của bạn không?

 • Đúng! Hiệu quả nhất là tập squat. 

Những bài tập này có làm rối tung vóc dáng của một người phụ nữ không?

 • Không có gì! Trên thực tế, nếu bạn chủ yếu tập (chẳng hạn) squats, phần thưởng là một cơ thể săn chắc hơn, hông và mông to hơn.

Tôi nên đợi bao lâu để hông nở ra với các bài tập?

 • Hãy kiên nhẫn chờ đợi. Cây không phát triển chỉ trong một ngày! Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi sau khoảng 2-3 tuần, vì bạn đang ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên!

Làm thế nào để squat giúp mông và hông của bạn rộng hơn và béo hơn?

 • Squats giúp tăng khối lượng cơ ở các vùng như mông và hông và do đó làm to cả hai.

Những loại thực phẩm nào sẽ làm cho hông của tôi phát triển rộng hơn?

 • Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào sự phân bố trọng lượng của bạn. Nếu bạn giống tôi, bất kỳ sự tăng cân nào từ thức ăn như carbs đều đi thẳng vào dạ dày của tôi, và có tác dụng ngược lại với mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn tăng cân phần lớn xung quanh hông, các sản phẩm từ sữa và carbs là một cách tuyệt vời để tăng kích thước vòng hông.

Tại sao tôi không nên mặc quần lót bó sát ở phần hông?

 • Nếu chúng vừa vặn, thì chúng thực sự có thể ép chặt phần hông và khiến chúng trông nhỏ hơn.

Tôi có thể mặc loại quần nào mà không bó sát hông?

 • Quần tập yoga phẳng ở phần hông – nhưng đó là sở thích cá nhân hơn. Bạn có thể kéo cạp quần lên để làm cho chúng có phần eo cao, tôn lên vóc dáng của bạn. Quần jean lưng cao trông cũng đẹp.

Làm thế nào để tôi có được vòng hông rộng nhanh chóng?

 • Bạn có thể tập squat và ăn những thức ăn có lợi cho hông, như bánh mì và các loại tinh bột khác. Ngoài ra, nếu bạn còn trẻ, hông của bạn sẽ đầy đặn theo thời gian.

Kiểu váy nào có thể giúp hông có vẻ rộng hơn?

 • Hãy thử những chiếc váy ôm sát hơn ở phần trên và nới lỏng ở phần dưới (ngang bụng và thấp hơn).

Độ tuổi trung bình để có được vòng hông là bao nhiêu?

 • Không có một độ tuổi trung bình, tuổi dậy thì hoạt động khác nhau đối với mọi người, và mọi cơ thể cũng khác nhau.

Ngồi xổm vào ban đêm có ổn không?

 • Bạn có thể miễn là nó không thay đổi thói quen ngủ của bạn. Một số người bị ảnh hưởng khi tập thể dục trước khi ngủ.

Tôi có thể làm gì nếu tôi không có hình dạng?

 • Không ai là không có thân hình: bạn chỉ chưa tìm được loại cơ thể của mình, hoặc bạn có thể là sự kết hợp của hai loại cơ thể khác nhau. Hãy thử mặc những bộ quần áo làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn, chẳng hạn như quần short denim nếu bạn có một đôi chân thật đẹp.

Có đúng là estrogen làm giảm tỷ lệ vòng eo trên hông của tôi trong khi tăng kích thước vòng một của tôi không?

 • Không! Estrogen thực sự làm tăng tỷ lệ vòng eo trên hông của bạn trong khi tăng kích thước vòng một. Chúng song hành với nhau.

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến hình dạng hông của tôi không?

 • Nếu bạn là một người mang trọng lượng của họ trong hông của họ, hông của bạn sẽ lớn hơn hoặc nhỏ hơn khi bạn tăng hoặc giảm cân. Nếu bạn mang tạ ở nơi khác, bạn có thể không thấy sự khác biệt nhiều ở hông bất kể trọng lượng của bạn là bao nhiêu.

Có nên sử dụng thuốc tiêm cho phần hông nặng hơn không?

 • Có những bác sĩ sẵn sàng tiêm chất béo vào hông của bạn để mang lại cho chúng vẻ ngoài nở nang, nhưng đó thực sự không phải là một ý kiến ​​hay. Bởi vì những gì họ tiêm là chất béo, có khả năng bạn đốt cháy nó hoặc chuyển sang một phần khác của cơ thể. Không có cách nào để kiểm soát chất béo. Bài tập nhắm vào hông là một lựa chọn tốt hơn.

Bài tập nào tốt cho hông?

 • Squats là bài tập tốt nhất để xây dựng cơ bắp ở vùng hông. Bạn cũng có thể siết chặt phần hông bằng cách ép 2 mông vào nhau trong khi đếm đến 10. Thực hiện động tác này lặp lại nhiều lần trong ngày để có kết quả.

Làm cách nào để tạo hông và giảm mỡ?

 • Squats là một khởi đầu tuyệt vời. Hãy thử 3 bộ 10 cái để bắt đầu và điều chỉnh theo nhu cầu của cơ thể.

Khi nào thì hông bắt đầu hình thành ở một cô gái?

 • Bạn luôn có hông, nhưng chúng thường cong hơn khi bạn bước vào tuổi dậy thì, có thể nằm trong khoảng 12-15.****

Carbohydrate giúp hông rộng hơn như thế nào?

 • Carb có thể làm tăng trọng lượng và / hoặc chất béo của bạn, vì cơ thể chúng ta dự trữ chúng để làm năng lượng. Nhưng tùy thuộc vào hoạt động hàng ngày của bạn và sự phân bố trọng lượng tự nhiên, chúng có thể có hoặc không ảnh hưởng đến hông của bạn.

Tôi phải làm thế nào để ngực phát triển nhanh hơn?

 • Xoa bóp ngực có thể làm cho chúng có vẻ lớn hơn, nhưng sự phát triển và kích thước của ngực được xác định bởi di truyền và bạn không thể làm gì nhiều về điều đó.

Tôi mười hai tuổi, và tôi không có mông và hông, nhưng tôi béo nên tôi không biết phải làm gì.

 • Bạn còn trẻ! Bạn sẽ đến tuổi dậy thì và phát triển hông, đừng lo lắng. Cố gắng ăn uống lành mạnh và tập thể dục hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh. Phần còn lại tốt nhất nên chăm sóc bản thân hơn.

Thực phẩm nào chứa estrogen?

 • Các sản phẩm từ sữa như sữa chua, pho mát và thậm chí cả sữa, hạt cỏ cà ri, mận, táo, dưa leo, cây xô thơm, cỏ ba lá, đậu tây, đậu gà, đậu lăng, đậu nành, dâu tây, hạnh nhân, lúa mạch, lúa mì và nhiều loại khác trong danh sách! Bạn cũng phải tìm kiếm các loại thực phẩm giàu phytoestrogen!

Tôi 57. Có quá muộn không?

 • Tất nhiên là không! Tuổi tác chỉ là con số. Nếu bạn tập thể dục và dành thời gian để tập cơ mông và cơ bụng, bạn sẽ có vòng hông to hơn ngay lập tức! Bạn cũng có thể làm những việc như đi bộ hoặc bơi lội.

Có thể sử dụng kem để làm cho hông của tôi trông rộng hơn không? Nếu vậy, những cái nào?

 • Mặc dù có những loại kem được cho là có tác dụng nâng cao hông, nhưng thực sự thì việc tập thể dục có nhiều khả năng làm cho hông rộng hơn. Thường xuyên tập squat và các bài tập tăng cân. Ngoài ra, di truyền của bạn chắc chắn đóng một vai trò quan trọng.

Cách đúng để thực hiện squats là gì?

 • Để hông của bạn cách nhau nhiều hơn chiều rộng vai một chút. Đưa cánh tay ra trước mặt và giữ cho phần thân trên thẳng khi bạn lên xuống. Đi xuống đủ xa để bạn có cảm giác như đang ngồi trên ghế phòng ăn hoặc đi văng.

Tôi phải bao nhiêu tuổi để các bài tập có hiệu quả?

 • Tôi sẽ nói là khi còn trẻ 13 tuổi. Hông của một cô gái không thực sự bắt đầu lộ ra cho đến những năm đầu thiếu niên.

Tôi 13 tuổi và có một cơ thể phẳng và hông nhỏ, làm thế nào để tôi có thể có được thân hình của tôi có đường cong hơn?

 • Chờ cho đến khi bạn lớn hơn. Bạn vẫn còn ở tuổi vị thành niên và cơ thể của bạn đang thay đổi khi bạn già đi. Khi đã qua tuổi đó, bạn có thể thực hiện các bài tập nhắm vào hông (như squat) và để các cơ xung quanh hông phát triển.

Những loại thực phẩm nào giúp hông to hơn?

 • Theo kinh nghiệm của tôi, các sản phẩm từ sữa và carbs hoạt động tốt, nhưng các loại thực phẩm khác nhau có thể phù hợp với những người khác nhau. Hãy thử nhiều loại thực phẩm khác nhau và xem loại nào tốt nhất cho bạn và cơ thể của bạn.

Tôi có cần sử dụng các loại kem cho hông rộng hơn và mông lớn hơn không?

 • Có rất nhiều loại kem được cho là có tác dụng, nhưng phần lớn chúng sẽ không có tác dụng gì. Bài tập nhắm vào vùng hông là cách hiệu quả nhất để mở rộng hông và làm cho mông to hơn.

Kem nào có thể làm nở hông?

 • Các loại kem thực sự không hiệu quả lắm và có nhiều khả năng sẽ không gây lãng phí tiền bạc lớn. Thay vào đó hãy tập trung vào tập thể dục và kéo căng. Tìm kiếm “yoga mở hông” trên YouTube. Cũng thực hiện squat và cầu mông.

Tôi cần ăn rau và trái cây gì để tăng chiều rộng vòng hông?

 • Không có bất kỳ loại trái cây hoặc rau quả nào có thể thay đổi chiều rộng của hông bạn.

Squat có giúp phụ nữ phát triển cơ bắp tay không?

 • Không. Squat bổ sung khối lượng cơ cho hông, mông và các vùng gần của bạn. Để tăng cơ bắp tay, hãy thử chống đẩy hoặc đầu tư vào một số quả tạ nhẹ. Nếu bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng với những quả tạ nặng hơn, thì hãy tăng thêm vài kg.

Việc mở rộng hông có giúp thoát khỏi tình trạng lõm hông của tôi không?

 • Đúng vậy, hóp hông là một điều tự nhiên do hình dạng của xương chậu, nhưng chúng có thể “biến mất” khi bạn có hông lớn hơn, đặc biệt là khi tập thể dục.****

Làm thế nào để tôi tập squat để làm cho hông của tôi rộng hơn?

 • Chỉ cần giữ hai chân rộng bằng vai và các ngón chân hơi hướng ra ngoài, ngồi xổm xuống cho đến khi bạn ở tư thế ngồi, đảm bảo rằng đầu gối của bạn không vượt qua các ngón chân của bạn, giữ nó trong một giây, sau đó đẩy ngược lên bằng gót chân. Nhớ giữ thẳng lưng. Ăn protein sau đó sẽ giúp cơ bắp phát triển nhanh hơn.

Nếu tôi có hông cao, liệu tôi có thể đạt được thân hình đồng hồ cát không?

 • Vâng nó có thể. Bạn chỉ cần dựng 2 bên mông lên.

Có đúng là ăn bánh mì sẽ làm cho hông của tôi rộng hơn không?

 • Không, chỉ ăn các sản phẩm từ bánh mì rất có thể sẽ không giúp ích gì. Ăn bánh mì như một phần của chế độ ăn kiêng tốt là lý tưởng.

Tôi có thể ăn trứng và sữa để phát triển hông?

 • Sữa và trứng không giúp bạn có vòng hông rộng hơn.

Có đúng là nếu tôi có một cái mông lớn, tôi sẽ tự động có phần hông lớn hơn?

 • Không. Hông của bạn có thể lớn hơn khi mông của bạn lớn hơn, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng như vậy.

Có phải là một điều tốt để tập thể dục khi còn là một thanh thiếu niên?

 • Trừ khi bạn đang phải chịu những hạn chế đặc biệt về y tế, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tập luyện khi còn trẻ.

“Squats” là gì?

 • Squat là một bài tập luyện chủ yếu các cơ đùi, hông và mông, cơ tứ đầu đùi (growus lateralis, awus medialis, growus trung gian và trực tràng femoris). Về cơ bản, đó là tư thế ngồi trên không với 2 chân tách ra và ở góc 90 độ.

Nếu cả mẹ và bà của tôi đều không có hông rộng, điều đó có nghĩa là tôi cũng sẽ không như vậy phải không?

 • Một phần kích thước hông của bạn là do di truyền, nhưng bạn có thể làm cho hông rộng hơn bằng cách sử dụng các mẹo trên.

Làm thế nào để tôi to ra nhanh chóng?

 • Squat và nâng đầu gối có thể làm cho hông của bạn lớn hơn.

Bao nhiêu lần squat mỗi ngày sẽ hữu ích, và trong bao lâu?

 • Bắt đầu với 10-15 và tăng lên 3 mỗi ngày trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó tiếp tục tăng lên khi bạn thấy phù hợp.

Liệu vòng hông của tôi có nhỏ lại không nếu tôi ngừng tập thể dục và ăn một chế độ ăn uống tăng cường vòng hông?

 • Nếu nguyên nhân khiến hông của bạn rộng ra là do tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh, thì theo thời gian, bạn sẽ mất đi khối lượng cơ đã tích tụ ở vùng đó và hông của bạn sẽ nhỏ lại.

Squats không hiệu quả với tôi. Tôi có thể làm những bài tập nào khác?

 • Phổi có thể hoạt động. Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không nhận thấy nhiều sự khác biệt ngay lập tức, bất kể bạn đang thực hiện bài tập nào. Bạn sẽ cần thực hiện chúng thường xuyên trong ít nhất 2-4 tuần trước khi thấy kết quả.

Nếu tôi có đùi to, tôi phải làm thế nào để lấp đầy phần hông của mình?

 • Bạn có thể thực hiện bất kỳ bài tập nào ở trên hoặc bạn có thể thực hiện một số bài tập để giảm kích thước đùi.

Làm thế nào tôi có thể tăng cân ở hông nếu tôi là một thanh thiếu niên?

 • Bởi vì bạn vẫn còn là một thiếu niên trẻ, hông của bạn sẽ lấp đầy thời gian. Bạn có thể thực hiện một số bài tập như squat hoặc lunge để xây dựng cơ bắp xung quanh khu vực đó để có vẻ ngoài đầy đặn hơn. Bạn cũng có thể ăn các sản phẩm từ sữa hoặc thực phẩm có carbs để tăng một chút trọng lượng ở vùng hông, nhưng trọng lượng có thể chuyển đến những nơi khác nhau – chẳng hạn như dạ dày của bạn. Phát triển hông cần thời gian, vì vậy hãy nhớ kiên nhẫn!

Điều này sẽ vẫn hoạt động nếu tôi không thay đổi chế độ ăn uống của mình? Nó là hợp lý lành mạnh để bắt đầu.

 • Tập thể dục sẽ không hữu ích nếu không có một chế độ ăn uống tốt. Nó có thể hữu ích, nhưng kết quả tốt hơn sẽ đến từ một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh kết hợp với các bài tập phù hợp.

Liệu hông của tôi có còn phát triển nếu tôi 15 tuổi không?

 • Mọi người đều khác nhau, nhưng rất có thể, nếu bạn 15 tuổi, bạn vẫn sẽ tiếp tục phát triển.

Tôi có thể có được hông to ở tuổi 14 bằng cách làm điều này không?

 • Có, và tập cơ chân của bạn cũng vậy.

Squat có giúp ích cho mông, hông hay cả hai không?

 • Squats thực sự giúp ích cho toàn bộ vùng mông / hông / đùi, nhưng chúng chủ yếu bổ sung cơ bắp và định hình cho mông, đùi.

Tôi 20 tuổi, tôi có thể làm cho hông của tôi rộng hơn bằng cách thực hiện các bài tập này không?

 • Chắc chắn rồi! Nếu bạn cam kết duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi làm cho hông của mình rộng hơn khi sử dụng các phương pháp này.

Có cách nào ngoài phẫu thuật để có vòng eo nhỏ hơn không?

 • Hãy thử các phương pháp trong. Để có được một vòng eo nhỏ hơn .

Có cách nào khác để làm cho hông của bạn rộng hơn mà không cần tập thể dục hoặc phẫu thuật không?

 • Cố gắng làm cho eo hoặc bụng của bạn nhỏ lại để hông của bạn có vẻ rộng hơn. Bạn có thể ăn kiêng hoặc ăn uống lành mạnh hơn.

Tại sao cơ hông ở một bên của cơ thể tôi lại phát triển hơn những cơ ở bên kia?

 • Nhiều khả năng là do bạn vận động cơ bên đó nhiều hơn.

Liệu nam giới có thể làm điều này để đạt được vẻ ngoài như ý không?

 • Nam và nữ đều có cơ hông nên các bài tập giống nhau sẽ có tác dụng đối với nam như nữ.

Tôi có thể thay đổi hình dạng của hông một cách tự nhiên không?

 • Các bài tập nhắm vào đùi và mông của bạn, chẳng hạn như squat, có thể giúp thay đổi hình dạng của hông một cách tự nhiên bằng cách phát triển các cơ xung quanh chúng.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng mà không ảnh hưởng đến hông?

 • Thực hiện một số bài tập cốt lõi, chẳng hạn như ngồi lên và plank. Ăn uống hợp lý. Phân bổ cơ bắp có nghĩa là chất béo phải được lấy từ nơi khác, vì vậy bạn sẽ giảm một chút mỡ hông. Thực hiện một số động tác squat sẽ giúp săn chắc hông và mông của bạn.

Có cách nào để khắc phục tình trạng lõm hông?

 • Để có được vòng hông lớn hơn bằng cách sử dụng các bài tập tương tự ở trên hoặc thu được vòng eo nhỏ hơn có thể giúp bạn thực hiện điều này.

Tôi nên thực hiện bao nhiêu lần squat mỗi ngày để mở rộng hông?

 • Điều quan trọng là bắt đầu từ từ và không vội vàng trong trường hợp bạn làm tổn thương cơ bắp. Bắt đầu với 10-15 ngày một và tăng số lượng khi bạn quen với việc thực hiện các bài tập này hơn. Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bạn bắt đầu bất kỳ bài tập nào. Cuối cùng, nếu bạn có thể tập đến 100 lần squat mỗi ngày, bạn sẽ có vòng hông rộng như ý muốn.

Điều gì có thể làm cho một chiếc cổ ngắn và rộng trông nữ tính hơn?

 • Mặc áo có cổ chữ V và áo dài có ve áo hình chữ v, mỏng. Áo trơn, sáng màu sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn mặc áo có đường viền cổ không phải chữ “V”, hãy đảm bảo chúng có màu da hoặc màu nude và trơn.

Tôi có thể sử dụng loại kem nào để nở hông nhanh chóng?

 • Loại kem đó không tồn tại. Chiều rộng hông của bạn là do di truyền. Tăng / giảm cân và tập thể dục có thể hữu ích.

Tôi có thể tập những bài tập nào để có đùi to hơn?

 • Squats sẽ giúp bạn có đùi to hơn. Leo cầu thang cũng tốt cho các cơ đó

Tôi có thể tập những bài tập nào để hông rộng hơn?

 • Thực hiện squat và lunge, vì chúng tập trung vào hông và mông của bạn, điều này sẽ làm tăng khối lượng cơ của bạn, dẫn đến hông trông rộng hơn.****

Tôi có thể mua các loại kem thích hợp để làm nở hông của tôi ở đâu?

 • Không có loại kem nào thực sự có tác dụng làm to vòng hông của bạn. Đừng để bị lừa đảo. Nếu bạn muốn mở rộng hông của mình, hãy làm theo các bước trong bài viết.

Nếu tôi tập squat, cả hông và mông của tôi có to ra không?

 • Squats, khi kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý, sẽ giúp phát triển cả hông và mông của bạn.

Một bên má chiến lợi phẩm có thể lớn hơn bên kia không?

 • Phải, chắc chắn rồi! Chúng cũng có thể có hình dạng khác nhau, giống như tất cả các ngực không hoàn toàn giống nhau về kích thước và hình dạng. Nếu bạn không an toàn về nó, đừng lo lắng. Nó có thể không rõ ràng như bạn nghĩ.

Làm cách nào để biết liệu hông của tôi có đầy đặn hơn theo thời gian hay không?

 • Di truyền đóng một vai trò lớn trong hình dạng cơ thể. Hãy nhìn những người phụ nữ trong gia đình bạn để hiểu được điều này. Nhưng cho dù bạn thuộc loại cơ thể nào đi chăng nữa thì việc thực hiện các bài tập trong bài sẽ khiến cho hông của bạn rộng ra một chút.

Tôi làm các sản phẩm từ sữa nhưng tôi bị béo bụng thay vì mông và hông của tôi, tại sao lại như vậy?

 • Di truyền của bạn xác định nơi chất béo được lưu trữ. Nó sẽ không giúp bạn luôn luôn bị cong, ngay cả với di truyền học.

Tư thế ngủ nào có thể mở rộng hông của tôi?

 • Không có tư thế ngủ nào có thể mở rộng hông của bạn. Đó là thông tin sai lệch. Ngủ có nghĩa là bạn đang ở trạng thái bình tĩnh và không căng thẳng, bạn không thể mở rộng hông như vậy.

Lời khuyên

 • Thực hiện nhiều động tác ngồi xổm và không mặc quần bó ở hông.
 • Có một số bài tập khác tốt cho hông. Thay đổi thói quen của bạn, để bạn không cảm thấy nhàm chán với một bài tập.
 • Đừng nản lòng mà bỏ cuộc nếu bạn không thấy kết quả ngay lập tức. Quá trình này cần thời gian và sự cống hiến để hiển thị kết quả như bạn mong muốn.
 • Sử dụng tạ nặng hơn để xây dựng cơ bắp ( 4,5 đến 6,8 kg nên phù hợp với hầu hết phụ nữ).
 • Ăn nhiều protein và bổ sung nhiều phytoestrogen từ đậu nành, hạt lanh và đậu phụ. Estrogen làm giảm tỷ lệ eo / hông của bạn đồng thời tăng kích thước vòng một.
 • Mặc áo sơ mi ngắn (không nhất thiết phải là áo crop top, chỉ là áo sơ mi không che phần dưới của bạn) với một chiếc quần legging có thể rất tôn lên vùng hông của bạn.
 • Được cam kết.

Từ khóa liên quan hông đẹp:

 • Hông và mông khác nhau như thế nào

 • Vòng hông

 • Vòng hông là gì

 • Vòng hông là ở đầu

 • Xương hông chuẩn

 • Vòng hông bao nhiều là chuẩn

 • Xương hông to đẹp hay xấu

 • Tướng phụ nữ hông to

Tags: , , , , , , , , , ,
Scroll to Top