Thuốc Trị Bệnh Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm khỏi 100% – Bổ Thận Đường Thọ – Tăng cường sinh lực nam giới

Thuốc Bổ thận Đường Thọ - Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực đàn ông, Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý

 

1. Bệnh Yếu Sinh Lý, xuất tinh sớm là gì?

Bệnh Yếu Sinh Lý hay còn gọi là rối loạn chức năng Cương Dương, và chúng ta hay nói vui đó là “Bất Lực”, bệnh này có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED), là các biểu hiện trong lúc quan hệ Tình Dục Dương Vật của nam giới không thể Cương Cứng lên được để đưa vào Âm Đạo nữ giới dù Cương Cứng lên được nhưng không duy trì được lâu và trở về kích thước ban đầu, hoặc Dương Vật vừa đưa vào Âm Đạo đã xảy đã hiện tượng Xuất Tinh Sớm trong một thời gian ngắn không theo chủ định mong muốn của người đàn ông tình trạng này được gọi là Yếu Sinh Lý nên nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh Yếu Sinh Lý nhanh chóng.

thuoc-bo-than-duong-tho

2. Nguyên nhân gây bệnh Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm?

Việc điều trị phòng ngừa bệnh Yếu Sinh Lý hiệu quả cao thì tốt nhất mọi người nên tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân gây bệnh Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm ở nam giới là do đâu? từ đó tiến hành biện pháp phòng ngừa cũng như điều trị bệnh dứt điểm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay sau đây là các nguyên nhân chính gây nên bệnh Yếu Sinh Lý được các chuyên gia thống kê như sau:

Do rối loạn thần kinh: Nhiều người có tâm lý không ổn định, hay thần kinh căng thẳng lo âu, cảm xúc tiêu cực,….các vấn đề tâm lý này hoàn toàn có thể gây nên tình trạng Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm.

: Một số loại thuốc tây như thuôc chống trầm cảm có thể là thủ phạm gây nên tình trạng Yếu Sinh Lý, xuất tinh sớm.

Do phẫu thuật: Một số phẫu thuật có thể làm tổn thương tới cấu trúc của cơ quan sinh sản, dẫn tới tình trạng sinh lý nam suy giảm.

– Do suy thận: Đây là một trong những yếu tố chính khiến nam giới gặp phải tình trạng Yếu Sinh Lý, xuất tinh sớm.

Do lối sống: Lối sống không lành mạnh quan hệ TìnhDục bữa bãi không khoa học cũng là một nguyên nhân khiến tình trạng Yếu Sinh Lý ngày một tăng.

– Do Thuốc Lá và Rượu: Nhiều nghiên cứu nhận thấy những người nam giới thường xuyên hút Thuốc và nghiện Rượu có nguy cơ mắc bệnh Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm cao hơn bởi có thể gặp phải hiện tượng thu hẹp động mạch gây nên Yếu Sinh Lý dẫn đến xuất tinh sớm.

thuoc-bo-than-duong-tho

3. Triệu chứng của bệnh Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm?

Một số triệu chứng của Yếu Sinh Lý mà nam giới không nên bỏ qua, cùng nhận diện bệnh này qua những yếu tố sau:

– Rối loạn Cương Dương: Khi mà nam giới quan hệ mà Dương Vật không thể Cương Cứng hay Cương Cứng nhưng không giữ được lâu, làm mất Cực Khoái hay chưa đạt tới mức Cực Khoái làm cuộc Giao Hợp không trọn vẹn.

– Rối loạn Xuất Tinh: Tình trạng rối loạn Xuất Tinh không phải lúc nào cũng được xem là triệu chứng Yếu Sinh Lý, chỉ khi tình trạng Xuất Tinh Sớm xảy ra thường xuyên không thể kiểm soát thì đây được xem là tình trạng Yếu Sinh Lý. Tình trạng rối loạn Xuất Tinh được hiểu là không thể Xuất Tinh một cách bình thường thường gặp phải vấn đề về Cương Cứng, ham muốn, Khoái Cảm gây nên tình trạng Xuất Tinh Sớm, không Xuất Tinh hay Xuất Tinh ngược dòng…

Suy giảm chức năng TìnhDục: Các cảm giác ham muốn mất dần.

– Đau nhức Dương Vật khi quan hệ: Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng Tình Dục điển hình ở nam, các cảm giác đau nhức khi Cương Cứng, do bị kích thích lên quy đầu Dương Vật, bao Quy Đầu, đau khi Xuất Tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi Xuất Tinh

thuoc-bo-than-duong-tho-5

 

4. Những nguy hại của bệnh Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm

icon-mat-gan
Bệnh Yếu Sinh Lý là nguyên nhân chính gây Vô Sinh:

Bệnh Yếu Sinh Lý là một trong những nguyên nhân chính khiến nam giới bị vô sinh, Yếu Sinh Lý làm cho nam giới Xuất Tinh sớm trong quá trình Giao Hợp. Điều này không những là cho người bạn tình không đạt được Khoái Cảm và khả năng hoạt bát của Tinh Trùng ảnh hưởng nghiêm trọng, cuối cùng làm cho nam giới bị vô sinh.

icon-mat-gan
Bệnh Yếu Sinh Lý ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Yếu Sinh Lý khiến cho người vợ không đạt được Khoái Cảm, không cảm thấy thỏa mãn, tình trạng kéo dài sẽ là nguyên nhân làm ảnh hưởng tới cuộc sống và tình cảm vợ chồng khiến mối quan hệ rạn nứt dẫn đến tan vỡ

icon-mat-gan
Bệnh Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm làm nam giới mất tự tin.

Một khi bị Yếu Sinh Lý sẽ khiến cho nam giới mất tự tin, tự ti, và mặc cảm khi gần gũi vợ. Việc này kéo dài sẽ khiến các đấng mày râu chán nản trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc.

icon-mat-gan
Bệnh Yếu Sinh Lý gây Liệt Dương.

Nếu tình trạng Yếu Sinh Lý kéo dài mà không có phương pháp điều trị Yếu Sinh Lý kịp thời sẽ dẫn đến Liệt Dương. Khi bị Yếu Sinh Lý sẽ khiến cho nam giới lo lắng khủng hoảng tâm trạng hay thậm chí là giảm thiểu chức năng Sinh Lý. Nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến Dương Vật không thể Cương Cứng được

icon-mat-gan
Bệnh Yếu Sinh Lý gây rối loạn Xuất Tinh.

khi quan hệ người nam giới sẽ trải qua các cảm giác tuần tự theo quy luật tự nhiên đó là: Có ham muốn > Dương Vật Cương Cứng > Giao Hợp>Tăng Thoái Cảm > Bắt đầu Xuất Tinh. nhưng khi nam giới bị Yếu Sinh Lý sẽ xảy ra các hiện tượng sau tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người ví dụ như: Xuất Tinh sớm – Không Xuất Tinh – Xuất Tinh ngược dòng.

icon-mat-gan
Bệnh Yếu Sinh Lý ảnh hưởng tới tâm lý.

nam giới bị Yếu Sinh Lý nếu không kịp thời điều trị sẽ tạo nên sự khủng hoảng về mặt tinh thần lo lắng, trầm cảm hay thậm chí còn thay đổi tính cách xa lánh, ngại tiếp xúc, nếu kéo dài tình trạng bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Lưu ý : Yếu Sinh Lý, Vô Sinh tác động rất lớn đến cuộc sống vợ chồng.Trên thế giới cũng như ở việt nam chúng ta đã có rất nhiều cặp vợ chồng vì nó mà tình cảm nhạt phai dẫn đến chia tay. Nam giới bị bệnh này thường dấu kín dù có cách chữa trị dẫn đến Quan Hệ vợ chồng rạn nứt, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Do vậy chúng tôi khuyên các bạn bị Yếu Sinh Lý, hiếm muộn lên tìm hiểu và dùng phương pháp điều trị thay vì dấu kín.

bo-than-duong-tho-4
Bổ thận Đường Thọ

– Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực đàn ông, trị bệnh Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý, ích tinh mạnh gân cốt, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới
– Giúp tăng cường sinh lực và tăng khả năng Sinh Lý ở nam giới, kích thích hoocmon Sinh Dục nam, rối loạn Cương Dương, Di Tinh, Mộng Tinh, Đau thắt lưng mỏi gối.

(tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào mức nặng nhẹ và cơ địa của mỗi người)

Bổ thận Đường Thọ – Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực đàn ông, Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý

Thành phần chính của Bổ thận Đường Thọ
Bạch Tật Lê …………… 1000 mg
Dâm dương hoắc ……   100 mg
Thổ phục linh ………….   100 mg
Thỏ ty tử ………………..   100 mg
Bá bệnh …………………     50 mg
Nhục quế ……………….     30 mg
L_Arginine.HCL ………   200 mg
Kỷ tử ……………………..   100 mg
Phụ tử chế ……………..     20 mg
Oxit kẽm …………………      5 mg
Oxit Magie ………………      2 mg
Tá dược vừa đủ 1 viên

bo-than-duong-tho-17
Công dụng chính của Bổ thận Đường Thọ: Bổ thận Tráng Dương, tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng Sinh Lý, tăng cường hoạt động Tình Dục, đặc biệt với tầng lớp trung niên và người lớn tuổi bị rối loạn chức năng Sinh Lý hoặc Yếu Sinh Lý.
Đối tượng sử dụng Bổ thận Đường Thọ: Nam giới hư thận với các biểu hiện: Đau lưng, mỏi gối, ù tai, Xuất Tinh Sớm, Di Tinh, Mộng Tinh, Hoạt Tinh. Nam giới suy giảm chức năng Tình Dục.
Cách dùng – Liều dùng: Ngày dùng 2 đến 6 viên chia làm 2 lần.
Quy cách sản phẩm: Hộp lọ 60 viên
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Số đăng ký: 2746/2015/ATTP-XNCB.
Tính chất sản phẩm: Thực phẩm chức năng, có thể sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ.
Chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH MTV Đường Thọ
Đị chỉ:
Số 3/25/14 Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

  • Điều trị các bệnh Yếu Sinh Lýtăng cường sinh lực ở nam giới cần quá trình lâu dài, phụ thuộc vào cơ địa và cấp độ nặng nhẹ của mỗi người mà lựa chọn cho mình liệu trình phù hơp. Bởi vì ngoài việc điều trị các bệnh về Sinh Lý, chúng ta cần duy trì và tăng cường các chức năng Sinh Lý tránh tình trạng Tái Phát.
  • Vì được sản xuất hoàn toàn từ những thành phần thảo dược thiên nhiên nên Bổ Thận Đường Thọ hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng và nếu đạt được kết quả tích cực thì hiệu quả đó sẽ được duy trì lâu dài và bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm mà không lo tình trạng Xuất Tinh Sớm sẽ quay trở lại

Những ai nên dùng Bổ thận Đường Thọ – để giúp Bổ thận Tráng Dương, tăng cường sinh lực đàn ông, trị Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý?

icon-mat-gan
Nam giới khỏe mạnh cần tăng cường khả năng đàn ông, cần mạnh mẽ và bền bỉ hơn nữa

icon-mat-gan
Nam giới bị suy giảm chức năng Sinh Lý, hoạt động Sinh Lý nam không như ý muốn,

icon-mat-gan

Những người thường làm việc căng thẳng, lo âu nhiều dẫn đến giảm ham muốn Tình Dục

icon-mat-gan

Nhưng người rối loạn Cương Dương và Bất Lực khi lâm trận

icon-mat-gan

Những người Yếu Sinh Lý, Di Tinh, Mộng Tinh, Xuất Tinh Sớm

icon-mat-gan
Hãy bảo vệ hạnh phúc gia đình bằng cách làm cho người phụ nữ của bạn “Hạnh Phúc” mỗi khi ở gần bạn

thuoc-bo-than-duong-tho-5

bo-than-duong-tho-5
Bổ thận Đường Thọ – Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực đàn ông, Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý

Giá sản phẩm: 365.000 đ

Khuyến mại Đặc Biệt: Giao hàng miễn phí toàn quốc
Mua từ 2 hộp giảm 10%
Mua từ 3 hộp giảm 15%
Mua từ 5 hộp giảm 20%
Mua từ 10 hộp giảm 25%
Giao hàng miễn phí toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng và để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách

ĐT đặt hàng: 0982323021

Có thế bạn quan tâm :

loading...