Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2017

Tóc bob dài đẹp phong cách trẻ trung cá tính xu hướng hè 2017 rất phù hợp cho những ngày hè nóng nực được các ngôi sao và các bạn gái sành điệu yêu thích lựa chọn nhiều nhất trong mùa hè này. Tóc bob có nhiều kiểu khác nhau như tóc bob ngắn, tóc bob dài, tóc bob xoăn, tóc bob cho mặt tròn,...

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn kiểu tóc bob dài rẽ ngôi trẻ trung sành điệu mà các bạn có thể tự tay làm tại nhà cho những ngày xuống phố thật xinh đẹp nổi bật thể hiện cá tính riêng.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo kiểu tóc bob dài đẹp cá tính mùa hè này nhé!

1. Tóc bob dài ngôi giữa tự nhiên

Khi tóc còn ướt, dùng lược nhỏ cán nhọn chẻ ngôi thẳng theo cánh mũi. Đường chẻ hơi cong một chút. Sau đó, bạn dùng lược tạo những đường zig zag nhỏ dọc theo ngôi tóc để tạo vẻ tự nhiên.

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 1

Bạn dùng máy sấy sấy khô tóc với nhiệt độ thấp. Hướng máy theo chiều từ trên xuống dưới để tóc không bị rối và bông xù.

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 2

Hãy chia đường ngôi tóc thành 2 phần. Phần trên đỉnh đầu, dùng ngón tay vuốt ngược ra sau. Đồng thời dùng máy sấy hướng theo chiều vuốt tóc. Sau khi tóc trên đỉnh đầu đã khô, tiếp tục sấy tóc kết hợp dùng tay vuốt ngược phần tóc phía trước ra sau.

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 3

Sử dụng lược chải xuôi xuống khoảng 4cm rồi hất ngược lại để tạo độ phồng. Lúc này, bạn đừng quên dùng máy sấy để tạo nếp cho tóc. Lặp lại bước này với phần ngôi còn lại và phần tóc trên đỉnh đầu. Để sợi tóc phồng tự nhiên hơn, bạn dùng tay thay cho lược và thực hiện lại những bước phía trên.

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 4

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 5

Làm tiếp phần còn lại với chiếc máy duỗi tóc để giữ nếp cho phần đuôi tóc. Dùng kẹp vịt để chia tóc thành nhiều lớp mỏng. Kéo máy duỗi từ chân tóc, đến phần ngọn tóc uốn nhẹ vào trong để tạo độ cúp, ôm vào khuôn mặt. Tip nhỏ cho bạn này: để mái tóc phồng một cách tự nhiên, dùng máy uốn cong phần chân tóc của một lớp tóc mỏng ở giữa. Và để hoàn thiện kiểu tóc, hãy vuốt nhẹ phần tóc phía trước ra sau tai, chừa lại một chút tóc mai để thêm phần duyên dáng và tự nhiên nhé!

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 6

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 7

 

 

2. Tóc bob dài ngôi lệch xinh xắn

Sử dụng lược thưa chia ngôi tóc theo tỷ lệ 4-6. Xịt một chút dưỡng để bảo vệ mái tóc trước những tác động của nhiệt. Bạn có thể massage nhẹ để tóc nhanh khô hơn.

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 8

Hãy dùng máy uốn bắt đầu với phần ngôi 6, từ phần chân tóc uốn ngược lên và hướng về phía sau. Chia tóc nhỏ ra nhiều phần và lặp lại bước này. Chú ý một chút ở phần tóc phía sau: ở phần tóc này, hãy tạo những lọn xoăn nhẹ hơn bằng cách giữ máy trong thời gian ngắn.

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 9

Phần ngôi thứ 4 hãy dùng máy duỗi để kéo tóc từ chân đến ngọn tóc uốn nhẹ máy theo chiều từ ngoài vào trong và hơi xoắn ốc một chút xíu. Tóc sẽ trông tự nhiên hơn.

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 10

Hãy dùng máy duỗi chuốt lại phần đuôi tóc cho vào nếp và gọn gàng hơn. Vén phần ngôi 4 qua sau tai và bạn đã hoàn thành mái tóc ngắn nhưng chẳng kém phần ngọt ngào và nữ tính rồi đấy!

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 11

Tóc bob dài đẹp trẻ trung cá tính cho bạn gái mát mẻ hè 2016 phần 12

 

Hy vọng với kiểu tóc bob dài đẹp này các cô nàng sẽ trông thật xinh đẹp cuốn hút mỗi ngày xuống phố cùng bạn bè thể hiện nét đẹp ấn tượng riêng nhé. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với kiểu tóc sành điệu phù hợp xu hướng thời trang hè 2017 đang thịnh hành của mình nhé!

Có thế bạn quan tâm :

loading...