Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung

Tóc nam tỉa layer đẹp cho khuôn mặt dài trẻ trung

Tóc nam tỉa layer đẹp cho người mặt dài trẻ trung cuốn hút như sao Hàn Quốc dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai trong năm này đấy. Tóc layer là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều mỹ nam Hàn Quốc chọn lựa, với kiểu tóc này, các chàng trai trở nên vô cùng thu hút với phái đẹp và lịch lãm khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Các bạn hãy ngắm nhìn những mẫu tóc tỉa layer nam dưới đây nhé.

 

Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung phần 1

Tóc nam đẹp

Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung phần 3

Với nam giới gương mặt dài thường gây cảm giác già hơn tuổi thực, tuy nhiên với cách tạo kiểu tóc tỉa layer, các chàng sẽ khoe ra vẻ đẹp hài hòa, trẻ trung và thu hút mọi ánh nhìn hơn.

Toc nam han quoc

Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung phần 5

 

Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung phần 6

Mái tóc được thiết kế theo phong cách layer cũng vô cùng phù hợp với những bạn nam sở hữu mái tóc mỏng. Kiểu tóc này làm cho mái tóc trông thật bồng bềnh nhưng cũng rất gọn gàng, giúp các chàng khoe gương mặt điển trai.

Toc nam dep

Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung phần 8

Phần tóc mái được tạo kiểu chạm nhẹ bờ mi mắt giúp che vầng trán hiệu quả. Bên cạnh đó, phần tóc 2 bên được gọt tỉa cẩn thận giúp gương mặt trông tròn trịa, mềm mại hơn khiến các chàng trông thật trẻ trung.

Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung phần 9

Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung phần 10

Kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài 2016 trẻ trung phần 11

 

Với kiểu tóc tỉa layer nam đẹp cho người mặt dài trẻ trung được giới thiệu trên đây, các bạn đã chọn lựa được kiểu tóc phù hợp với bản thân chưa. Hãy tham khảo bài viết này những bài viết cùng chủ đề để tìm cho bản thân mẫu tóc phù hợp nhất nhé. mecuteo.vn chúc các bạn luôn trông thật xinh đẹp và quyến rũ.

loading...

Có thế bạn quan tâm :